Nhập môn Google Analytics | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Nhập môn Google Analytics

   0 đánh giá

   Thành tiền

   198.000 ₫

   Khóa học

     Viết đánh giá
   Mai Xuân Đạt
   Giám Đốc SEONgon
   16 bài
   • Kiến thức về quy trình hoạt động của công cụ Google Analytics cơ bản
   • Cách khởi tạo và theo dõi website bằng mã UTM Code.
   • Phân quyền, kết nối tài khoản và khái niệm trong Google Analytics.
   • Phương pháp đọc báo cáo theo thời gian thực (real-time): Đối tượng, Sức thu hút, Hành vi, Chuyển đổi, Mục tiêu sử dụng
   • Cách phân tích cơ từng chế độ của Google Analytics để thực hiện các chiến dịch như Remarketing, phân tích Customer Insight và đánh giá thực trạng website.

   Giảng viên

   Thạc sỹ Mai Xuân Đạt hiện là Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng - Công ty chuyên về kinh doanh và đào tạo Google AdWords, sở hữu 2 thương hiệu là SEONgon và iTrain.

   Công Ty Truyền Thông Thịnh Vượng ra đời năm 2015 và nhanh chóng lọt vào top một trong 5 đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam, lĩnh vực Google AdWord với khách hàng thân thiết lên tới 200 đơn vị.

   Thương hiệu SEONgon hay seongon.com tiền thân là website kiến thức chia sẻ về S.E.O do anh Đạt sáng lập năm 2011. Đây là nơi chia sẻ những kiến thức thực tế, dễ hiểu và chi tiết đã đưa SEONgon cũng như tên anh Mai Xuân Đạt trở thành một trong những thương hiệu được biết tới rộng rãi trong cộng đồng những người làm S.E.O trước đây cũng như Google AdWords sau này.

   Không chỉ vậy, với kinh nghiệm 5 năm làm Google AdWords, 3 năm chuyên gia S.E.O Onpage..., anh Đạt đã tư vấn các chiến dịch cho rất nhiều các công ty ở các ngành nghề khác nhau có được chiến dịch quảng cáo AdWords hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

   Với hơn ba năm kinh nghiệm giảng dạy Google Adword. Hiện tại ngoài tư vấn giảng dạy tại iTrain.vn và SEOngon anh Đạt còn tham gia giảng dạy tại nhiều trung tâm nổi tiếng như Vinalink Digital – Viện Nghiên cứu và Đào tạo Digital Marketing Việt Nam: Vietseo.vn – Daotaoseo.com; đồng thời thường xuyên làm diễn giả trong nhiều chương trình lớn về Digital marketing.