Quảng Cáo Facebook Cơ Bản 2017 | Edu2Review

Quảng Cáo Facebook Cơ Bản 2017

0 đánh giá
Giá gốc
500,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 50,000đ

Thành tiền

450,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Nguyễn Phan Anh
Thạc Sĩ/ MBA
35 bài

Đối tượng học viên:

Sinh viên, người đi làm muốn hiểu thêm về công cụ quảng cáo trực tuyến. Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn khẳng định thương hiệu nhờ hình thức quảng cáo trực tuyến.

 

Giới thiệu khóa học:

Facebook được đánh giá là trang mạng phổ biến nhất trên thế giới, số người sử dụng Facebook tại Việt Nam đã kên đến 40 triệu. Đứng dưới góc độ của một doanh nghiệp hay đơn vị, Facebook là một kênh bán hàng hiệu quả. Vậy bạn có biết những cách thức để tối ưu hóa công cụ bán hàng này hay không? Nếu muốn tìm hiểu những phương pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Facebook để quảng bá và bán hàng thì hay tham gia ngay khóa học Quảng Cáo Facebook Cơ Bản 2017 để thu hút khách hàng tiềm năng cho mình nhé.

 

Nội dung:

  • Phần 1: Tổng quan cơ bản về bán hàng và quảng cáo trên Facebook (9 bài)

  • Phần 2: Tối ưu quảng cáo - Nhắm chọn cơ bản (8 bài)

  • Phần 3 : Các loại hình quảng cáo trên Facebook (15 bài)

 

Lợi ích:

Kết thúc khóa học, học viên nâng cao hiểu biết về cách kiểm soát hoạt động quảng cáo Facebook, linh hoạt khi vận dụng thủ thuật Facebook, chuyên nghiệp hóa và biết được nhiều tuyệt chiêu quản lý đơn hàng của chuyên gia.

Giảng viên

Về giảng viên Nguyễn Phan Anh, thầy tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) chuyên ngành Business & Marketing tại Đại học Nice (Sofia Antipolis) vào năm 2012. Bên cạnh đó thầy có hai tấm bằng Cử nhân Luật chính quy tại Đại học Luật Hà Nội (2014) và Kinh tế chính quy Đại học Thương Mại Hà Nội (2008)

Về quá trình làm việc và đào tạo, thầy Phan Anh từng là giảng viên Đại học Thương mại HN và đảm nhận việc giảng dạy trong lĩnh vực Kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử, Kinh doanh điện tử; Marketing điện tử. Thầy có 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tại trường Đại học. Ngoài ra, thầy được biết đến là chuyên gia đào tạo về Thương mại điện tử, Mô hình kinh doanh trực tuyến, Hành vi khách hàng trực tuyến và Kỹ năng Bán hàng...

Đặc biệt có 03 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình ngắn và trung hạn về Marketing điện tử, Marketing thời trang, Facebook Marketing, Google for Business, Email Marketing, Web Marketing, Social Media Marketing, Mobile Marketing (công việc chính là dạy kỹ thuật, tư duy, chiến lược và công cụ).

Ngoài ra, thầy còn là một nhà tư vấn chiến lược và cố vấn cao cấp kinh doanh, marketing, truyền thông điện tử cho nhiều dự án kinh doanh của các đơn vị và các doanh nghiệp có thương hiệu trong và ngoài nước, trong đó có thể kể đến như là J Shoes, Playboy Vietnam, Crownuk, Royale Baby