Quảng Cáo Facebook Nâng Cao 2017 | Edu2Review

Quảng Cáo Facebook Nâng Cao 2017

0 đánh giá
Giá gốc
800,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 80,000đ

Thành tiền

720,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Nguyễn Phan Anh
Thạc Sĩ/ MBA
42 bài

Đối tượng học viên:

Sinh viên, người đi làm muốn tìm hiểu thêm về cách quảng cáo trên Facebook. Những công ty vừa và nhỏ muốn nâng cao thuươn hiệu của mình bằng hình thức quảng cáo trực tuyến. 

 

Giới thiệu khóa học:

Câu chuyện thành công về thương hiệu Cùng Mua và thương hiệu Doctor Star giúp bạn phần nào hiểu được cách sử dụng quảng cáo Facebook để mang lại hiệu quả. Có khi nào bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để tạo sự khác biệt về các sản phẩm quảng cáo trên facebook và tận dụng nó để tăng doanh số và hiệu quả bán hàng. Nếu bạn tham gia khóa học Quảng Cáo Facebook Nâng Cao 2017, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân. Vậy còn chờ gì nữa mà không click nút đăng ký nhỉ?

Với sự hướng dẫn chi tiết từ Thạc sĩ MBA, chuyên gia về Ecommerce và Facebook Marketing Nguyễn Phan Anh, bạn sẽ có những bí quyết để chinh phục các khách hàng khó tính và tự tin cạnh tranh với đối thủ của mình.

 

Nội dung đào tạo:

  • Phần 1: Các phương thức nâng cao hiệu quả bán hàng (9 bài)

  • Phần 2: Các hình thức tạo quảng cáo trên Facebook (9 bài)

  • Phần 3: Tiếp thị lại (Remarketing) (5 bài)

  • Phần 4: Quản lý quảng cáo trên Facebook (5 bài)

  • Phần 5: Chiến lược và kinh nghiệm quản lý đơn hàng (4 bài)

  • Phần 6: Một số bán hàng và phương pháp bán hàng online trực tuyến bán hàng hiệu quả (4 bài)

  • Phần 7: Các vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo và set quảng cáo (6 bài)

 

Lợi ích:

Kết thúc khóa học, học viên nâng cao hiểu biết về cách kiểm soát hoạt động quảng cáo Facebook, linh hoạt khi vận dụng thủ thuật Facebook, chuyên nghiệp hóa và biết được nhiều tuyệt chiêu quản lý đơn hàng của chuyên gia.

Giảng viên

Về giảng viên Nguyễn Phan Anh, thầy tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) chuyên ngành Business & Marketing tại Đại học Nice (Sofia Antipolis) vào năm 2012. Bên cạnh đó thầy có hai tấm bằng Cử nhân Luật chính quy tại Đại học Luật Hà Nội (2014) và Kinh tế chính quy Đại học Thương Mại Hà Nội (2008)

Về quá trình làm việc và đào tạo, thầy Phan Anh từng là giảng viên Đại học Thương mại HN và đảm nhận việc giảng dạy trong lĩnh vực Kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử, Kinh doanh điện tử; Marketing điện tử. Thầy có 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tại trường Đại học. Ngoài ra, thầy được biết đến là chuyên gia đào tạo về Thương mại điện tử, Mô hình kinh doanh trực tuyến, Hành vi khách hàng trực tuyến và Kỹ năng Bán hàng...

Đặc biệt có 03 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình ngắn và trung hạn về Marketing điện tử, Marketing thời trang, Facebook Marketing, Google for Business, Email Marketing, Web Marketing, Social Media Marketing, Mobile Marketing (công việc chính là dạy kỹ thuật, tư duy, chiến lược và công cụ).

Ngoài ra, thầy còn là một nhà tư vấn chiến lược và cố vấn cao cấp kinh doanh, marketing, truyền thông điện tử cho nhiều dự án kinh doanh của các đơn vị và các doanh nghiệp có thương hiệu trong và ngoài nước, trong đó có thể kể đến như là J Shoes, Playboy Vietnam, Crownuk, Royale Baby