Con Không Nghe Lời - Nói Sao Cho Trẻ Chịu Nghe | Edu2Review

Con Không Nghe Lời - Nói Sao Cho Trẻ Chịu Nghe

0 đánh giá
Giá gốc
450,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 301,000đ

Thành tiền

149,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Hành Trang Sống
Trung tâm sáng lập bởi Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
48 bài

Giới thiệu khóa học:

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học về giáo dục sớm cho trẻ, Thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A kể lại câu chuyện đã khiến chị quyết tâm thay đổi cách dạy con và mang những giá trị mà mình tích lũy được chia sẻ với các bậc phụ huynh Việt Nam như sau:

“Một lần đưa con đi chơi sở thú. Con hỏi một câu khiến tôi phải suy nghĩ mãi. “Mẹ ơi, sao con Hổ khỏe thế mà bị xích? Sao nó không dùng sức mạnh để phá xích, thoát ra?”.

Lúc đó, tôi đã yên lặng, bởi tôi thực tình không biết giải thích thế nào với con. Và rồi tôi ngẫm ngợi: “Vì sao ư?” Vì con Hổ đó có lẽ từ bé đã bị xích như thế, mỗi lần nó phá xích hay có ý định phá xích là người ta dạy dỗ nó, đánh nó. Cứ như vậy, dần dần nó không còn dám nghĩ đến việc phá sợi xích đó nữa, nó đã mất hết bản năng về việc đó.

Tôi bỗng liên tưởng đến cách dạy con của mình và giật mình. Khi con quậy phá, tôi thường xuyên đánh mắng để “đàn áp” và rồi kết quả, con tôi có ngoan hơn nhưng lại xa cách hơn với mẹ. Phải chăng, tôi đã tạo nên sợi dây xích vô hình trói buộc tâm hồn non trẻ của con mình mà không hề hay biết? Tôi đã sai trong cách dạy con!”

 

Nếu bạn cảm thấy mình có những điểm tương đồng trong câu chuyện trên, hãy tham gia khóa học để tìm thấy phương pháp dạy con ngoan biết nghe lời một cách đúng đắn, vừa khuyến khích tính độc lập, tự chịu trách nhiệm của con, vừa giữ được mối quan hệ tình cảm gia đình khăng khít.

 

Nội dung:

 • Chương 1: Vì sao trẻ không nghe lời tôi?

 • Chương 2: Làm sao để trẻ chịu nghe?

 • Chương 3: Giúp con hiểu những điều cơ bản

 • Chương 4: Cách ứng xử tâm lý trong 14 tình huống khó bảo

 

Lợi ích:

 • Hiểu biết hơn về thế giới riêng, tâm lý của con trẻ để có phương pháp dạy con ngoan đúng đắn.

 • Khắc phục những sai lầm trong việc dạy con, làm cho hình ảnh của bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt con trẻ.

 • Nắm được phương pháp dạy con từ những điều căn bản, để trẻ nghe lời bạn một cách thoải mái và tự nguyện.

 • Biết cách dạy con phù hợp trong 17 tình huống cơ bản và 14 tình huống khó bảo khi bé không nghe lời.

 • Nâng cấp bản thân, trở thành một bậc phụ huynh văn minh và tiến bộ.

Giảng viên

Hành Trang Sống - Trung tâm đào tạo sáng lập bởi TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Hành Trang Sống là Trung tâm đào tạo Kiến thức và Kỹ năng sống dành cho giới trẻ, sáng lập bởi Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Đơn vị chủ quản là công ty TNHH Truyền thông – Tư vấn & Đào tạo Sư Tử Trẻ

 • Bao gồm tập hợp đội ngũ các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực: Tâm lý học, Giáo dục, Kinh tế, Ngoại ngữ và các lĩnh vực khác của đời sống.

 • Là đối tác đào tạo về kỹ năng và giáo dục giá trị sống cho sinh viên, người đi làm ở các trường học và doanh nghiệp.

 • Triết lý hoạt động của trung tâm là “Không ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta.” Vì vậy, các khóa học đều được nhiều chuyên gia cộng tác và góp sức xây dựng nên, nhằm mang đến những giá trị hữu ích nhất cho học viên.

Các khóa học của nhóm chuyên gia Hành Trang Sống đã hỗ trợ, nâng đỡ, định hướng và chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ trong quá trình học tập, làm việc cũng như trong cuộc sống.