Hiểu Rõ Tố Chất Tiềm Năng Của Con Thông Qua Sinh Trắc Học | Edu2Review

Hiểu Rõ Tố Chất Tiềm Năng Của Con Thông Qua Sinh Trắc Học

0 đánh giá
Giá gốc
450,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 301,000đ

Thành tiền

149,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Hành Trang Sống
Trung tâm đào tạo
18 bài

Giới thiệu khoá học:

Bạn gặp khó khăn khi giao tiếp với con vì con luôn bướng bỉnh, không vâng lời, hoặc quá nhút nhát, ít nói…Bạn phân vân không biết có nên cho con học ngoại ngữ, âm nhạc hay hội họa, võ thuật….Bạn lo lắng khi thấy con tiếp thu kém hơn so với các bạn đồng trang lứa, lực học ngày càng sa sút mà không hiểu nguyên nhân?

Thực chất, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là thiên tài, nhưng chúng là những cá thể độc lập, khác biệt nhau. Mỗi đứa trẻ có những tính cách, suy nghĩ riêng, sở hữu những năng khiếu, trí thông minh khác nhau. Tất cả những điều đó đều được thể hiện qua dấu vân tay của trẻ.

Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người. Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ. Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

Trên thế giới đã có rất nhiều nghiên cứu về dấu vân tay trong lĩnh vực y sinh học & tâm lý học, và từ đó phương pháp Sinh trắc học dấu vân tay ra đời. Sinh trắc học dấu vân tay – Dermatoglyphics là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay, qua đó tìm hiểu các đặc tính bẩm sinh của não để tìm ra những tố chất vốn có, nhờ đó chúng ta sẽ định hướng và phát triển đúng cách, tự nhiên.

Chính vì vậy, Kyna.vn và giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã cùng xây dựng khóa học “Hiểu rõ tố chất tiềm năng của con thông qua sinh trắc học” với mong muốn giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về Sinh trắc học dấu vân tay, từ đó xác định phương pháp giáo dục để kích hoạt điểm mạnh của con, định hướng tương lai phù hợp với tiềm năng của con.

 

Nội dung:

Chương 1: Phương pháp sinh trắc học

Chương 2: Đặc tính của vân xoáy

Chương 3: Đặc tính của vân móc và vân sóng

Chương 4: Thực hiện bài phân tích

Tổng kết

 

Lợi ích:

  • Hiểu rõ tính cách bẩm sinh của con là gì và biết cách tương tác hiệu quả hơn với con.
  • Tạo môi trường học phù hợp với phong cách học tập của con.
  • Xây dựng chiến lược học tập tập trung hoặc dàn trải tùy theo đặc điểm tính cách của trẻ.
  • Biết được môn học năng khiếu, điểm mạnh, điểm yếu của con.
  • Đánh giá mức độ của 8 loại hình thông minh của con, từ đó giúp con định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Giảng viên

Hành Trang Sống là Trung tâm đào tạo Kiến thức và Kỹ năng sống dành cho giới trẻ, sáng lập bởi Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Đơn vị chủ quản là công ty TNHH Truyền thông – Tư vấn & Đào tạo Sư Tử Trẻ

  • Bao gồm tập hợp đội ngũ các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực: Tâm lý học, giáo dục, kinh tế, ngoại ngữ và các lĩnh vực khác của đời sống.
  • Là đối tác đào tạo về kỹ năng và giáo dục giá trị sống cho sinh viên, người đi làm ở các trường học và doanh nghiệp.
  • Triết lý hoạt động của trung tâm là “Không ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta.” Vì vậy, các khóa học đều được nhiều chuyên gia cộng tác và góp sức xây dựng nên, nhằm mang đến những giá trị hữu ích nhất cho học viên.

Các khóa học của nhóm chuyên gia Hành Trang Sống đã hỗ trợ, nâng đỡ, định hướng và chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ trong quá trình học tập, làm việc cũng như trong cuộc sống.