Luyện thi JLPT N5 | Edu2Review

Luyện thi JLPT N5

0 đánh giá

Thành tiền

600,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Kynalingo - Into the World
Đào tạo trực tuyến kỹ năng dành cho người đi làm
1 bài

Giới thiệu khóa học:

Chương trình luyện thi tiếng Nhật N5 được bảo trợ nội dung bởi KynaLingo.

Chương trình luyện thi JLPT được biên soạn mô phỏng theo giáo trình TRY!, Nhật Bản. Đây là giáo trình học tiếng Nhật được yêu thích nhất hiện nay với phương châm "học tiếng Nhật từ gốc rễ", đánh mạnh vào ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu cũng như tăng cường các kĩ năng tập trung cho kì thi JLPT.

Tập trung vào việc luyện thi tiếng Nhật N5, khóa học không chỉ giúp học viên học tiếng Nhật mà còn cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần có để tham gia vào kỳ thi tiếng Nhật N5.

Tham gia khóa học tiếng Nhật N5 tại KynaLingo, học viên sẽ được cung cấp học liệu Online, sách có bản quyền và ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại thông minh.

Chương trình học tiếng Nhật tại KynaLingo bao gồm các cấp độ:

  • Luyện thi JLPT N5 - Phù hợp với các bạn đã học được ít nhất 10 bài theo giáo trình Minna No Nihongo hoặc đã học tiếng Nhật được từ 4 - 6 tháng
  • Luyện thi JLPT N4 - Phù hợp với các bạn đã có N5 hoặc hoàn thành khóa học N5 của Kynalingo hoặc đã học hết 50 bài theo giáo trình Minna No Nihongo
  • Luyện thi JLPT N3 - Phù hợp với các bạn đã có N4 hoặc hoàn thành khóa học N4 của Kynalingo

Tham gia vào hành trình luyện thi tiếng Nhật N5 JLPT tại KynaLingo để chinh phục thử thách tiếng Nhật bạn nhé.

Giảng viên

Kynalingo.vn đem lại các chương trình đạo tạo ngoại ngữ trực tuyến chuyên sâu dành cho đối tượng người trưởng thành, người đi làm. Kynalingo.vn hiện đang có hai chương trình đào tạo: