30 Bí Quyết Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả | Edu2Review

30 Bí Quyết Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

0 đánh giá
Giá gốc
400,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 251,000đ

Thành tiền

149,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Huỳnh Ngọc Minh
Giảng viên
44 bài

Đối tượng học viên:

 • Các cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Mọi nhân viên làm việc trong môi trường áp lực cao, đòi hỏi khả năng làm việc độc lập, chủ động và chuyên nghiệp.
 • Học sinh, sinh viên.
 • Những ai mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quản lý thời gian.

 

Giới thiệu khóa học:

Khi bạn có quá nhiều việc phải làm cùng một lúc, bạn cần có kỹ năng quản lý thời gian để làm việc hiệu quả. Từ đó, bạn có thể dễ dàng cân bằng giữa công việc, học tập và cuộc sống và cuộc sống sẽ thoải mái hơn. Hãy cùng tham gia khóa học 30 Bí Quyết Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả để nâng cao kỹ năng quản lý thời gian, biết cách lượng hóa công việc và tối ưu các kết quả.

Khóa học dưới sự hướng dẫn của giảng viên Huỳnh Ngọc Minh sẽ tiết lộ cho bạn 30 ý tưởng đơn giản và thiết thực, được tổng hợp từ nhiều nguồn về cách kiểm soát thời gian hiệu quả.

 

Nội dung:

 • Phần 1: Hiểu đúng về quản trị thời gian (7 bài)
 • Phần 2: Công cụ quản trị thời gian hiệu quả (12 bài)
 • Phần 3: Ứng dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian (6 bài)
 • Phần 4: Kỹ năng quản trị và thực thi công việc hiệu quả để tiết kiệm thời gian (8 bài)
 • Phần 5: Những nguyên tắc cơ bản trong quản lý thời gian (11 bài)

 

Lợi ích: 

Thông qua chương trình học, học viên có khả năng ứng dụng các công cụ, kỹ thuật quản trị thời gian tạo hiệu quả cho công việc. Ngoài ra, ý thức được tầm quan trọng của thời gian, biết các nguyên tắc cốt lõi nhất để quản lý, đo lường thời gian. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được cách sắp xếp, lên kế hoạch, tổ chức khi phải làm nhiều việc cùng lúc.

Giảng viên

Huỳnh Ngọc Minh là Chủ tịch SUCCESS Re-Education. Anh chính là chuyên gia về huấn luyện trong lĩnh vực tạo động lực, thúc đẩy thay đổi hành vi, phát triển bản thân và phát triển doanh nghiệp. Anh có hơn 15 năm được làm việc trong các tổ chức quốc tế như Cơ quan Phát triển Quốc tế Đan Mạch (DANIDA), Tập đoàn Xây dựng Nhật Bản Taisei, Kajima, Ủy ban Châu Âu (EC), CARE International, Business Network International (BNI)

Anh được biết đến nhiều khi là huấn luyện viên (Coach) xác thực của Hiệp hội Huấn luyện Quốc tế (ICF), Huấn luyện viên xác thực ActionCOACH và vinh dự có mặt hơn 72 nước trên toàn thế giới. Từ tinh thần học hỏi liên tục từ những chuyên gia mà anh có cơ hội gặp gỡ, anh Huỳnh Ngọc Minh luôn mong muốn tạo sự thay đổi ở mức độ sâu sắc từ nhận thức đến hành vi thông qua việc thiết kế những nội dung và hoạt động trải nhiệm đa giác quan mà bản thân đã từng trải nghiệm. Một số vị trí anh đã và đang đảm nhận:

 • Huấn luyện tại nhiều tổ chức quốc tế và tập đoàn, doanh nghiệp như: UN-Women, ILO-Betterwork, Ủy ban sông Mekong, Pact World, Orbis, Save the Children, PyD International, Winrock, Hiefer International, Vietinbank, Baovietbank, Mobifone, Viettel, Mobiservice, M-Talent, Fanny, TOBA, BIC, Tay Do Steel, Antesco,  Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, …
 • Chuyên gia thực hành NLP, Hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Tư vấn và huấn luyện DIS

Phương châm cốt lõi của anh là “Chia sẻ để thành công” và “Giúp bạn tối ưu hoá năng lực bản thân” nên anh Minh luôn tận tâm và nhiệt tình với các chương trình huấn luyện của bản thân.