Bí Quyết Trẻ Đẹp Từ Trong Ra Ngoài | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Bí Quyết Trẻ Đẹp Từ Trong Ra Ngoài

   0 đánh giá

   Thành tiền

   500.000 ₫

   Khóa học

     Viết đánh giá
   Vũ Ngọc Hoa
   Thạc sĩ Xã hội học
   30 bài

   Đối tượng học viên:

   • Phụ nữ trên 18 tuổi, đã đi làm, va chạm với cuộc sống.
   • Phù hợp với mọi chuyên môn.

   Giới thiệu khóa học:

   Sẽ thật sai lầm nếu bạn chỉ quan tâm tới phong cách trang điểm mà quên đi rằng, khi tháo lớp mặt nạ ra thì vẻ đẹp thực sự toát ra từ bên trong mới là điều cần thiết.

   Thay đổi chế độ ăn uống và chăm sóc cơ thể, chăm sóc tinh thần bạn, luôn luôn nở nụ cười thật tươi sẽ là cách tuyệt nhất để bạn có thể đẹp từ trong ra ngoài. Kể cả khi bạn không trang điểm thì một cơ thể khỏe mạnh, một gương mặt hồng hào cũng đủ tạo nên sức hút riêng.

   Bằng cách nào ư? Unica đã kết hợp với Giảng viên Vũ Ngọc Hoa sẽ mang tới bạn giải pháp.

   Khóa học “Đẹp từ trong ra ngoài” là một Khoá dạy kĩ năng sống và phát triển con người, dành cho phụ nữ trên 18 tuổi, khóa học đã được tổ chức cho hơn 20,000 phụ nữ trên toàn thế giới, phổ biến tại hơn 30 quốc gia, nay đã có mặt tại Unica để giúp các bạn gái, những phụ nữ có được những bí quyết để trẻ đẹp, khỏe khoắn, hấp dẫn ngay từ bên trong.

   Trong cuộc sống, không có thành công nào trải đầy hoa hồng. Chẳng bao giờ tiền tài rớt xuống chỉ sau một giấc ngủ say. Chính vì vậy, hãy cố gắng cải thiện bản thân từng ngày, kiên trì từng chút một và không khuất phục trước thất bại. Hãy đẹp theo cách của riêng bạn, đẹp từ bên trong.

   Nội dung khóa học:

   Phần 1: Tôi có giá trị (3 bài)

   Phần 2: Tôi là duy nhất (4 bài)

   Phần 3: Con người tôi thật tuyệt vời (6 bài)

   Phần 4: Tôi có quyền lựa chọn (4 bài)

   Phần 5: Quyết định của tôi tạo nên cuộc đời của tôi (3 bài)

   Phần 6: Tôi có khả năng phục hồi (2 bài)

   Phần 7: Tiềm năng của tôi là vô hạn (3 bài)

   Phần 8: Tôi sống có mục đích (4 bài)

   Phần 9: Tổng kết (1 bài)

   Lợi ích:

   • Biết cách xây dựng nền tảng cho bản thân để trở lên đẹp và vững chắc từ bên trong, biết cách đối mặt và vượt qua những thách thức trong cuộc sống.
   • Thấy rõ giá trị bản thân, biết yêu bản thân mình hơn, chăm sóc bản thân tốt hơn, không làm những việc có hại cho bản thân và tương lai của mình.
   • Biết cách quản lí cảm xúc của mình để tránh lời nói và hành động gây hậu quả đáng tiếc, biết cách lắng nghe và nói những lời nói phù hợp đi vào trái tim của người khác, từ đó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh.
   • Biết cách tự bảo vệ bản thân và tinh thần của mình, xây dựng sức mạnh của bản thân, đứng dậy sau khi vấp ngã và có sức mạnh để làm lại và phát triển lên.
   • Khám phá tiềm năng của mình, nhìn ra khả năng và tài năng bản thân, biết cách xây dựng mục tiêu cuộc đời và cách thức đạt được mục tiêu.

   Giảng viên

   Thạc sĩ Xã hội học Vũ Ngọc Hoa, nhà đào tạo - huấn luyện phát triển con người đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo cộng đồng, phát triển con người trong các tổ chức phi chính phủ quốc tế và các công ty đào tạo.

   Hiện cô là nhà đào tạo và huấn luyện phát triển con người bằng các phương pháp ưu việt như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) - cấp độ NLP Master Practitioner và Master Coach, phương pháp học tập tăng tốc ...

   Cô đã đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo, các giám đốc và các nhà quản lý của các công ty như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, ban lãnh đạo Hệ thống Millionaire House... giúp các doanh nhân, cá nhân đột phá khỏi giới hạn bản thân, trở thành những lãnh đạo vĩ đại và mạnh mẽ, đạt được cuộc sống thành công, hạnh phúc và viên mãn.

   Các chứng chỉ cô đã xuất sắc đạt được:

   • Chứng chỉ Nhà thực hành và huấn luyện về Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) cấp bậc Master của Hiệp hội NLP Hoa Kỳ ABNLP và NLP TopCoach.
   • Chứng chỉ “Đào tạo Nhà đào tạo” và “Making the Stage” (Nghệ thuật làm chủ sân khấu) của T. Harv Eker
   • Chứng chỉ “Nhà điều phối bậc thầy” của Blair Singer Training Academy.
   • Chứng chỉ “Đào tạo Giảng viên Shine Women” về đào tạo phát triển phụ nữ của Úc
   • Chứng chỉ Sư phạm trong nước
   • Chứng chỉ “Train the Trainer” của Tâm Việt v.v...