Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Và Động Viên Nhân Viên | Edu2Review

Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Và Động Viên Nhân Viên

0 đánh giá
Giá gốc
300,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 151,000đ

Thành tiền

149,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Lê Kim Tú
Co-Founder VUTAMILK Corporation
16 bài

Giới thiệu khóa học:

"Kỹ năng làm việc nhóm" là kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng tương đương với các kỹ năng như ứng xử khéo léo nơi công sở hay quản lý thời gian. Vì vậy mà khi phòng vấn các nhà tuyển dụng luôn đề ra phần kỷ năng làm việc nhóm nhằm quan sát khả năng làm việc cùng đồng đội của các ứng viên.

Nếu đã từng tham gia đội nhóm hoặc thực hiện các dự án theo nhóm bạn sẽ thấy những nhóm có chất lượng công việc kém nguyên nhân chính là do các thành viên chưa biết cách phối hợp ăn ý với nhau, chỉ phân chia công việc cho một vài ác nhân nổi trội mà bỏ quên thành viên khác.

Một câu chuyện khác, có những nhân viên gắn bó lâu dài với công ty và hết mình làm việc đôi khi chỉ vì do vị lãnh đạo tài ba ở đó đã truyền nhiệt huyết cho họ chứ không hẳn vì chế độ đãi ngộ, lương thưởng. Những vị lãnh đạo ấy luôn biết cách sử dụng "ngôn ngữ hình thể nhà quản lý lãnh đạo" phù hợp để làm nhân viên cảm thấy được công nhận. 

"Động viên nhân viên" là kỹ năng tối quan trọng cho cấp quản lý để xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, tạo động lực phấn đấu và sự gắn bó bền vững vì lợi ích chung của toàn công ty.

Hãy giải quyết hai bài toán về làm việc nhóm và động viên nhân viên cùng giảng viên Lê Kim Tú trong khóa học "Kỹ năng làm việc nhóm và động viên nhân viên"

 

Nội dung:

Phần 1: Xây dựng và phát triển đội nhóm

Phần 2: Động viên nhân viên

Phần 3: Tổng kết khóa học

 

Lợi ích: 

  • Nắm được ưu điểm của làm việc nhóm
  • Hiểu được cách thức xây dựng và hòa nhập nhóm mới
  • Hiểu được các phẩm chất tốt cần xây dựng cho đội nhóm
  • Nắm được cách thức động viên nhân viên
  • Xây dựng lòng trung thành của nhân viên, thành viên trong nhóm

Giảng viên

  • Co-Founder VUTAMILK Corporation
  • Cổ đông sáng lập của Công ty cổ phần Sữa Vũng Tàu (VUTAMILK)
  • Cố vấn Kinh Doanh của Công ty CP Tượng Sáp Việt
  • Cố vấn kinh doanh cho Trường đào tạo thiết kế quốc tế ADS
  • Quản lý cấp cao trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị tại các công ty hàng tiêu dùng như KALBE Pharma (lĩnh vực dinh dưỡng) và Campina (công ty sữa từ Hà Lan).

Phương pháp và phong cách đào tạo của Lê Kim Tú được đánh giá cao bởi các kĩ thuật cho kết quả thực tế và hiệu quả. Với kinh nghiệm của mình trong kinh doanh, dịch vụ khách hàng, chuỗi cung ứng, sản xuất, quản lý trong các công ty hàng tiêu dùng, anh Tú xây dựng hệ thống bài giảng thực tế, khoa học, cung cấp những kỹ năng thiết thực. Người tham gia có thể áp dụng ngay sau khi tham gia chương trình đào tạo để cải tiến chất lượng công việc, cuộc sống.