Tuyệt Chiêu Quản Lý Đội Nhóm | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Tuyệt Chiêu Quản Lý Đội Nhóm

   0 đánh giá

   Thành tiền

   700.000 ₫

   Khóa học

     Viết đánh giá
   Ngô Bích Hà
   Giảng viên
   30 bài

   Đối tượng học viên:

   Những người có đam mê lãnh đạo hoặc đang giữ vai trò lãnh đạo trong công việc như giám đốc doanh nghiệp, trưởng phòng, trưởng nhóm kinh doanh, quản lý đội nhóm

   Giới thiệu khóa học:

   Bạn đang lo âu vì tập thể bạn đang quản lí thiếu gắn kết, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mọi người? Khóa học "Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm" sẽ giải quyết những khó khăn khi làm việc đội nhóm. Công việc lãnh đạo, quản lí tập thể chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Người lãnh đạo giỏi là người có thể gắn kết mọi người trong một tập thể, biết cách phát huy năng lực của mỗi cá nhân, từ đó khơi dậy sự nhiệt huyết, sáng tạo để cả tập thể cùng đạt hiệu quả cao trong công việc.

   Nội dung:

   • Phần 1: Giới thiệu chung (2 bài)

   • Phần 2: Hiểu về đội nhóm (4 bài)

   • Phần 3: Chân dung người quản lý (5 bài)

   • Phần 4: Viên gạch xây đội nhóm (4 bài)

   • Phần 5: Giải quyết các vấn đề nhóm (5 bài)

   • Phần 6: Tuyệt chiêu xây dựng nhóm hiệu quả (6 bài)

   • Phần 7: Sức mạnh của người quản lý (4 bài)

   Lợi ích:

   Sau khóa học, học viên sẽ biết cách nắm bắt tâm lí, hành vi của các đối tương người lao động khác nhau; có thể nhận dạng phân biệt tâm lí cá thể, đám đông trong cùng một tập thể; biết cách sử dụng hiệu quả công cụ giám sát nhân viên; có kỹ năng lập kế hoạch phân tích và cải thiện năng lực làm việc của từng thành viên trong đội, nhóm. Những kiến thức học được có thể áp dụng vào các hoạt động phát triển văn hóa đội nhóm và cải thiện kỹ năng làm việc tập thể.

   Giảng viên

   Chuyên gia Tư Vấn và Đào tạo Phương pháp huấn luyện nhân viên siêu đẳng - CEO Ngô Bích Hà từng tham gia các lớp huấn luyện diễn giả trong với sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng như Adam Khoo, Rober Kyzosaki, Richard Brandson, Kane Minkus, Cherry BANK CODE… Chị hiện là diễn giả chính trong chương trình Power of Team - Sức mạnh đội ngũ - Truyền cảm hứng cho hàng ngàn CEO và Các Cấp Quản Lý. Chị là nhà sáng lập Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Edutainment Vietnam, đồng thời là chủ nhiệm, người sáng lập của nhiều hoạt động thiện nguyện như cộng đồng SFU (Smile for you), dự án “Vì 1.000.000 sinh viên vững tin thời hội nhập", cộng đồng Anh Ngữ Mshaclass: Lớp học không tường vách. Bên cạnh đó, giảng viên Ngô Bích Hà còn đang công tác giảng dạy tại các trường đại học và từng là chủ chuỗi shop thiết bị âm thanh Galaxy.