3 trung tâm học IELTS cấp tốc tại TP HCM

28/12/2016 13:36

Nếu bạn có nhu cầu học IELTS cấp tốc tại TP HCM, hãy thử tham khảo 3 trung tâm được đánh giá uy tín, chất lượng dưới đây nhé. Việc chọn lựa thật kỹ nơi học là chìa khóa để chinh phục IELTS với điểm số cao.

Hình thức luyện thi cấp tốc là lựa chọn của không ít người, đặc biệt là những người không có nhiều thời gian, đang cần gấp bằng IELTS để đi du học, chuẩn bị cho nghề nghiệp, ra trường… Tại TP HCM, bạn có thể chọn khóa học IELTS cấp tốc tại các trung tâm dưới đây.

KTDC Group

Anh ngữ KTDC là một trong những lựa chọn của học viên khi muốn học IELTS, trong đó có IELTS cấp tốc. Khóa học IELTS cấp tốc ở KTDC có cả lớp buổi sáng, tối để học viên chọn lựa.

- IELTS cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học dành cho các học viên muốn học IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn. Thời lượng khóa học là 72h, từ 8.30 -11.30 am. Yêu cầu đầu vào là học viên có trình độ IELTS 2 - trung cấp.

- IELTS cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Tương tự như IELTS cấp tốc buổi sáng, IELTS buổi tối có yêu cầu cầu đầu vào là IELTS 2 - trung cấp. Thời lượng khóa học là 72h, học từ 6 – 9h.

Học phí dao động từ 6.000.000 – 11.000.000đ/khóa.

 >> Xem thêm review về KTDC Group

học ielts cấp tốc tại ktdc

KTDC có lớp học IELTS cấp tốc vào buổi sáng và tối

British Council (Hội Đồng Anh)

Với 75 năm giảng dạy tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệp, British Council (Hội Đồng Anh) giúp học viên chuẩn bị hành trang vững chắc cho kì thi IELTS. Lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại British Council phát triển kỹ năng ngôn ngữ, làm bài thi IELTS cho học viên.

Bạn sẽ được hướng dẫn các bước và chiến lược làm bài để tối ưu hóa điểm thi IELTS; Luyện tập các phần thi nghe, nói, đọc, viết ngay tại lớp học. Bên cạnh đó, học viên được tiếp cận nguồn tài liệu tự học đa dạng và luôn được cập nhật ở Hội Đồng Anh.

Khóa học có thời khóa biểu đa dạng, thích hợp cho sinh viên, người đi làm… Đặc biệt, khi đăng ký học và thi IELTS cùng lúc tại British Council, học viên sẽ nhận ngay ưu đãi 10% phí khóa học và lệ phí thi và được sử dụng phần mềm luyện thi trực tuyến ‘Road to IELTS’ của trung tâm.

Học phí khoảng 9.850.000đ/khóa.

 >> Xem thêm review về British Council

Học ielts cấp tốc tại british council

Nếu học và đăng ký thi IELTS tại British Council, học viên được giảm giá 10%

Trung tâm ILTS

Trung tâm Anh ngữ ILTS đầu tư chuyên sâu cho chương trình đào tạo IELTS, trong đó có IELTS cấp tốc.

Khóa học IELTS cấp tốc tại ILTS kéo dài 1 tháng, 180 - 210 phút/buổi, 3 buổi/tuần, 4 tuần/khóa với các khung giờ học vào sáng, chiều, tối. Khóa học có 4 cấp độ

- Pre IELTS: Mục tiêu củng cố nền tảng cho IELTS (Học phí 3.500.000đ, chưa ưu đãi 50%).

- IELTS 5.0+: Mục tiêu IELTS 5.0, 5.5, phù hợp với học viên chưa biết gì về IELTS nhưng có vốn tiếng Anh cơ bản tương đối).

- IELTS 6.0+: Yêu cầu đầu vào của khóa học là IELTS 5.5 hoặc tương đương, mục tiêu đầu ra là IELTS 6.0 và 6.5.

- IELTS 7.0 (Writing + Speaking): Tập trung 2 kỹ năng writing, speaking với yêu cầu đầu vào là IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Các lớp học IELTS cấp tốc tại đây chỉ từ 4 – 6 học viên. Học phí IELTS 5.0+, 6.0+, 7.0+ là 5.500.000đ/khóa/học viên.

 >> Xem thêm review về ILTS

học ielts cấp tốc tại ilts

Học IELTS tạo Trung tâm ILTS gồm 4 cấp độ

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Kim Thư tổng hợp

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan