Học tại Anh ngữ Tome có tốt không?

10/11/2016 11:05

Có nên học tại trung tâm Anh ngữ Tome hay không? Chất lượng giảng dạy tại đây có tốt không? Hãy lăng nghe những đánh giá của học viên về nơi này nhé!


...

Khóa chuẩn phát âm

4 68 đánh giá | Giao tiếp

1,180,000đ 1,080,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Khóa tiếng anh thực hàn...

4 68 đánh giá | Giao tiếp

1,585,000đ 1,485,000đ / tháng

XEM NGAY

Là trung tâm Anh ngữ tại quận Thủ Đức, Anh ngữ Tome có các khóa học nổi bật như Giao tiếp quốc tế, Luyện phát âm chuẩn, Đào tạo tiếng Anh cho Doanh nghiệp và khóa luyện thi Ielts dành cho các bạn sinh viên.

Với mức học phí tương đối mềm, Anh ngữ Tome là một gợi ý cho những bạn nào có nhu cầu học tiếng Anh nhưng ngại phải đi học xa, đặc biệt cho những bạn đang học đại học tại Thủ Đức .

Cùng cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review tìm hiểu những nhận xét của các học viên về Anh ngữ Tome để tham khảo nhé.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Tome tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

 

 

Các học viên đánh giá về Anh Ngữ Tome trên Edu2Review

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Anh ngữ Tome

 

Võ Thị Minh Thư : Giá học phí ok, cơ sở hạ tầng tương đối. Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình. Cần thêm giờ thực hành cùng giáo viên bản xứ nhiều hơn.

Cao Diễm Thùy : Học ở trung tâm thực sự rất vui, môi trường năng động, giúp phát triển tốt kĩ năng giao tiếp, được học với nhiều giáo viên với các phương pháp khác nhau, mỗi lần đi học là khoảng thời gian vừa thư giãn vừa rèn luyện tiếng anh tuyệt vời, học phí rẻ, có nhiều ưu đãi...Chỉ cần học thử buổi đầu tiên là tôi đã rất ấn tượng,hài lòng và đăng kí học chính thức ngay.

Huyền Trang Trần : Được học với giáo viên nước ngoài, khá thích, được sửa lỗi ngay và luôn hihihi. Các bạn học cũng thân thiện và nhiệt tình nữa. :)

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

 

giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Học tiếng Anh cùng Giáo viên nước ngoài là nhu cầu rất lớn

>> Top 10 Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

 

Nguyễn Thảo Sương : 2 chị em mình đều học tại trung tâm này. Mình và chị gái mình học 2 lớp khác nhau. Mình học với giáo viên người việt, chị gái mình giỏi hơn nên học với 100% giáo viên nước ngoài

Lê Hoàng Việt : theo tôi đánh giá thì cơ sở vật chất nơi này khá tồi tàn so với mức học phí cao như vậy.

Qua những nhận xét trên, Edu2Review nghĩ Anh ngữ Tome nên trang bị thêm cơ sở vật chất, và bổ sung thêm số lượng giáo viên nước ngoài trong các lớp học. Những nhận xét trên sẽ giúp trung tâm cải thiện chất lượng phục vụ cũng như người học có thêm nhiều giá trị tham khảo hữu ích. 

 

Tiffany tổng hợp

 


...

Tiếng anh cho người đi...

4 68 đánh giá | Người lớn

1,990,000đ 1,990,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Starter

4 1 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 325,000đ / tháng

XEM NGAY

Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử