Có nên học tại trung tâm Ngoại ngữ Đại Học Tài Chính- Marketing?

26/11/2016 10:14

Để biết được trung tâm ngoại ngữ nào tốt, thì nguồn thông tin đáng tin cậy nhất đó là các đánh giá của các cựu học viên. Vậy học viên nói gì về trung tâm này?

 

Trường đại học Tài Chính- Marketing là một trong những trường đại học đào tạo về kinh tế nổi tiếng của nước ta, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên thành đạt trong nhiều lĩnh vực.

Trong một phần bộ phận đào tạo của trường đó chính là trung tâm ngoại ngữ. Trung tâm mới chỉ được thành lập gần 5 năm nhưng đã tạo được uy tín lớn trong việc đào tạo và tổ chức các kỳ thi quốc gia nghiêm túc, công bằng và đảm bảo chất lượng. Nhờ vậy, trung tâm đã hút một lượng lớn học viên đăng ký các khóa học Anh văn A, B hay TOEIC.

Hiện bạn đang phân vân có nên chọn trung tâm ngoại ngữ này hay không, vậy thì hãy cùng Edu2Review điểm qua những đánh giá của cựu học viên xem như thế nào nhé.

“Học dạng rập khuôn, chưa thực hành nhiều”- Nguyễn Thị Kiều Loan

“Học phí cao, không linh hoạt, thiếu cơ sở vật chất”- Nguyễn Thanh Thoại

“Lịch học quá ít, không có nhiều sự lựa chọn”- Phạm Lý Kim Ngân

“Trung tâm ngoai ngữ và tin học trường đại học tài chính marketing với nhiều khóa học làm cho bạn tự tin giao tiếp và thành thạo tin học văn phòng” – Trần Duy Thiện

"Là một trung tâm dạy ngoại ngữ của trường Đại học tài chính Marketing, với chất lượng giảng dạy tốt, mình đã thử theo học và cảm thấy khá hài lòng"- Nguyễn Thị Ngọc Anh

“Trung tâm ngoại ngữ-tin học của trường đại học tài chính marketing có chất lượng giảng dạy tốt , chi phí học không cao, đa số người học là sinh viên của trường”- Lê Thị Kim Băng

Tóm lại, trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Tài Chính- Marketing hệ thống cơ sở vật chất chưa cao, lớp học khá đông nên lớp học khá nóng.  Nhưng trường luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và giúp nhiều học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Kim Ngân tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan