Có nên học tại trường Cao đẳng kỹ thuật Lý Tự trọng?

24/12/2016 08:29

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng là trường chuyên đào tạo về các ngành kỹ thuật. Trường được đánh giá có chất lượng khá tốt. Thế nhưng sinh viên cảm nhận gì về trường?

 

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh:

- Là nơi chuyên đào tạo nguồn nhân lực có uy tín và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, của doanh nghiệp và góp phần phục vụ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

- Là nơi kết hợp đào tạo với thực hiện nghiên cứu và chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học về lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp và công nghệ kỹ thuật cho xã hội.

Phát triển trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh thành trường Đại học trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh và trở thành cơ sở giáo dục đào tạo đa cấp, đa ngành theo hướng tiên tiến, hiện đại là mong muốn và là sứ mệnh của trường. Đồng thời trở thành vị trí xứng đáng trong ngành giáo dục Đại học Việt Nam và khu vực, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho một thành phố là đô thị đặc biệt và cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Đánh giá của sinh viên trường Cao đẵng Kỹ thuật Lý Tự Trọng

Đánh giá của sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng

 

Cảm nhận của sinh viên về trường

Lê Ngân: "Trường có thiết kế đẹp, phòng học được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu của sinh viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm".

Nìm Cẩm Hoa: "Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngủ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Môi trường học tập đầy năng động".

Nguyễn Phương Tuấn: "Hệ thống thư viện với hơn 50.000 bản sách các loại và ký túc xá khang trang. Trường đào tạo đa ngành với trình độ cao đẳng. Sinh viên có thể liên thông đại học tại trường hoặc các trường khác trên cả nước".

Nguyễn Thị Ngọc Anh: "Trường cao đẳng kĩ thuật Lý Tự Trọng nổi tiếng bởi sự năng động trong các hoạt động của thành đoàn TP HCM, giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với học trò".

Nguyễn Việt Dũng: "Trang chủ của trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng tại Tp HCM. Trường nằm ở quận Tân Bình, gần Ngã Tư Bảy Hiền. Sinh viên của trường đào tạo ra, những người mà mình được tiếp xúc đều có tay nghề cao, thạo việc. Mình đánh giá cao chương trình đào tạo của trường".

Nguyễn Thị Mỹ Tiên: "Trường có chất lượng tốt, tuy nhiên vấn đề tài chính không được công khai rõ ràng, gây bức xúc cho giáo viên và sinh viên".

Nhìn chung, Edu2Review thấy rằng Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng là một ngôi trường tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên muốn rèn luyện nghề. Trường có khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh. Thư viện nhiều đầu sách hay. Tuy nhiên lại có vấn đề về tài chính chưa minh bạch khiến thầy cô và sinh viên còn nhiều lo ngại. Hy vọng trong thời gian tới đây, trường sẽ cải thiện và khắc phục những thiếu sót.

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Bảo Ngân tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan