Học phí các khóa tại ngoại ngữ L&N Gò Vấp

14/11/2016 17:37

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN Gò Vấp chuyên dạy các khóa học như: Khóa học anh văn giao tiếp,Khóa học và luyện thi TOEIC, Khóa học ngữ pháp, Khóa học luyện âm.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn tốt và giáo trình dạy khoa học, trung tâm tự tin trở thành trung tâm hàng đầu trong việc dạy tiếng anh tại thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu năm 2016 trở thành trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo các khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. 

 

Học phí các khóa

- Khóa học TOEIC: 2.150.000 VNĐ/ 3 tháng

- Khóa học TOEIC luyện đề: 2.150.000 VNĐ/ 3 tháng

- Khóa học Anh văn giao tiếp cơ bản: 2.150.000 VNĐ/ 3 tháng

 

Các giảng viên chuyên nghiệp tại trung tâm

1. Cô Lan, giáo viên chuyên ngành sư phạm anh văn, IETLS  7.5, chuyên dạy anh văn giao tiếp, ngữ pháp, luyện âm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ và trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh.

2.Thầy Nghiệp, TOEIC 975, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi TOEIC. Trước đây, thầy Nghiệp từng giảng dạy tại một số trung tâm ngoại ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh, 2 năm làm ở vị trí thông dịch viên. Nhưng hiện tại, trung tâm đã mời thầy về trực tiếp giảng dạy và tham gia soạn giáo trình tại trung tâm ngoại ngữ TOEICLN Gò Vấp.

3. Giáo viên người nước ngoài như ông Mr.Anatoly đến từ Nga, ông Mr.Jean đến từ Mỹ và ông Mr. Alex đến từ Úc. Những giáo viên này sẽ đến trung tâm thường xuyên để giao lưu và chia sẻ các phương pháp học tiếng anh cho học viên tại trung tâm. Đặc biệt, những giáo viên người nước ngoài này sẽ thường xuyên thực hành với các học viên, nhằm giúp các bạn giao tiếp trôi chảy.

 

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Mỹ Nhàn tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan