Mọi nẻo đường học Anh ngữ đều kết thúc tại Premier

04/11/2016 10:57

Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) đã ra đời như điểm dừng chân cuối cùng, cho những ai muốn chọn cho mình một con đường tiến thân chuyên nghiệp về Anh ngữ ngay trong hiện tại và tương lai.


...

Luyện thi ielts

3 11 đánh giá | IELTS

2,200,000đ 2,200,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Starter

4 1 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 325,000đ / tháng

XEM NGAY

 

Được thành lập vào năm 1995, Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) đã khẳng định được uy tín, đẳng cấp và chất lượng đào tạo của mình. Trụ sở chính đặt tại số 94C Cao Thắng, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, để đáp ứng nhu cầu học viên, trường đã thành lập thêm cơ sở thứ hai tại số 384 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Với tiêu chí, chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, lấy thành tích và kết quả cao của người học làm niềm tự hào, nhà trường luôn khẳng định được niềm tin, uy tín của mình đối với học viên cũng như các bậc phụ huynh trong nhiều năm qua. 

Trường chuyên chương trình Anh văn cao cấp, luyện thi lấy bằng cấp quốc tế: SAT, CPE, ABE, TOEFL, IELTS, TESOL…

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH".Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Phương pháp giảng dạy:

Nhà trường luôn tự hào với phương pháp riêng có của mình – Phương pháp đồ hình. Có thể khái niệm, phương pháp đồ hình là phương pháp sử dụng các kỹ thuật trình bày như: sơ đồ, biểu đồ, hình ảnh, bản đồ, công thức…để giải thích những nguyên tắc, quy luật phức tạp trong việc dạy và học tiếng Anh một cách có hệ thống và khoa học. 
 

Đội ngũ giáo viên:

  • Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) là đội ngũ “Giáo viên của những giáo viên”. Với tiêu chí chất lượng học viên đặt lên hàng đầu, vì vậy giáo viên tại Premier được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Nhiều giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường đại học nước ngoài và được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt kiến thức chuyên sâu cũng như kỹ năng giảng dạy. Đội ngũ này được phân công khá chuyên nghiệp gồm: giáo viên đứng lớp và giáo viên chấm bài. Trong đó mỗi môn học như: ngữ pháp, giọng chuẩn, nghe, viết, từ vựng và đọc hiểu… đều có giáo viên phụ trách chấm bài riêng. Mang lại hiệu quả cải thiện và nâng cao chất lượng học viên một cách rõ rệt.
  • Bên cạnh đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và thân thiện, hỗ trợ việc lên lịch học kèm, học bù, “take care” học viên rất kỹ lưỡng là đội ngũ quản nhiệm lớp đầy tận tâm. Đây là đội ngũ những nhân viên có chuyên môn và phải trải qua nhiều kỳ huấn luyện nghiệp vụ rất nghiêm túc. Chương trình nhóm quản nhiệm lớp tại Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) mang lại hiệu quả rất tích cực, không những nâng cao chất lượng học tập của học viên mà còn tạo sự gắng bó thân thiện giữa giáo viên và học viên tại trường. Với phương châm “Không hiểu bài thì phải hỏi ngay”, vì vậy vai trò của nhóm quản nhiệm lớp:
  • Hỗ trợ học viên theo kịp bài học trong lớp.
  • Giải đáp ngay những thắc mắc trong kiến thức Anh ngữ với giáo viên.
  • Tạo sự thân thiện giữa thầy trò, giúp học viên nhanh chóng kiện toàn khả năng Anh ngữ của mình.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

 

Học phí:

  • Khoá học kéo dài 3 tháng và mức phí cho khoá học đó từ 10 đến 13 triệu đồng.
  • BẠN CÓ THỂ HỌC LẠI KHOÁ HỌC 1 LẦN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM.

 

Như Quỳnh tổng hợp.

 


...

Tiếng anh giao tiếp

4 10 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 325,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Lớp Đàm thoại giao tiếp...

3 30 đánh giá | Giao tiếp

400,000đ 400,000đ / tháng

XEM NGAY

Đăng ký học thử