Tài liệu Ebook những kiến thức thú vị trong Design

25/12/2016 20:07

Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu những kiến thức cực kì thú vị trong Design mà bạn nào thích và đam mê nó đều phải nắm vững nhé.

 

1. Thiết kế phẳng (Flat Design) – ColorME

Bạn có biết Thiết kế phẳng (flat design) là gì không? Nó được coi là một triết lý thiết kế theo chủ nghĩa tối giản, tức mọi thành phần đồ họa được làm cho đơn giản nhất với những đặc tính như màu sắc rõ ràng, góc cạnh, không gian mở và tất cả được thể hiện dạng hai chiều. Và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ các bạn khám phá trong cuốn Ebook này đấy.
Các bạn tải tại đây nhé.
 
 
Thiết kế phẳng (Flat Design)
Thiết kế phẳng (Flat Design)
 

2. Sáng tạo với Infographic – ColorME

Khi nhắc đến Infographic thì bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Có phải là những hình hình ảnh biểu tượng cùng với màu sắc bắt mắt không? Vậy bạn có biết Infographic có nghĩa là gì và nó được cấu tạo từ những gì không? Ebook tiếp theo của colorME mà IBIV muốn gửi đến bạn đó là Sáng tạo với Infographic, nó sẽ giúp bạn biết được về định nghĩa, những chủ đề thường thấy,…

Các bạn tải tại đây nhé.

 

Infographic

Infographic

 

3. Câu chuyện về Logo – ColorME

Bạn có hiểu logo là gì? Hay bạn có biết logo cũng được phân ra nhiều loại khác nhau không? Với Ebook Câu chuyện về Logo của ColorMe bạn sẽ được biết thêm về định nghĩa, phân loại,… và còn nhiều thứ khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu nào.

Các bạn tải tại đây nhé.

 

Logo

Logo

 

4. The non – designer’s design book

Ngoài ra những bạn có khả năng đọc hiểu tiếng Anh thì có thể tham khảo qua cuốn sách The non – designer’s design book này. Nó nêu ra một số quy trình thiết kế web tuyệt vời, lý thuyết đằng sau khoảng cách, độ tương phản,… dành cho những người mới bắt đầu mà Robin Williams đã đúc kết được.

Các bạn tải tại đây nhé.

 

The Non - Designer

The Non - designer's design book

 

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Nhi Nguyễn tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan