Trung tâm tiếng Anh Apollo - Khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi ( 6 - 10 tuổi) | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi ( 6 - 10 tuổi)

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

72 giờ

Đối tượng học viên: 6 - 10 tuổi

Mô tả khóa học:

+ Có 6 cấp độ (level)

+ Giáo trình Islands - do Apollo phối hợp độc quyền với Pearsons xuất bản tại Việt Nam - luyện các kỹ năng Anh văn qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, giúp việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

+ Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi cho học sinh tiểu học tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

+ Kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ được trao tặng chứng chỉ tiếng Anh của Apollo English.

Phương pháp giảng dạy:

Apollo sử dụng Phương pháp Học Tiếng Anh Qua Môn Học L.E.T.S.™ - Learning English Through Subjects. Phương pháp này không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống... để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống.

Học phí được cập nhật tháng 9/2017 từ page Apollo.



Lợi ích khóa học

+ Giúp phụ huynh theo dõi quá trình học của con mình qua hệ thống thông báo tin nhắn và báo cáo trực tuyến cùng với công cụ chơi và học trực tuyến (Online world và Digital Workbook)

+ Giúp các bé tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ nhỏ, rèn luyện sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả trong tương lai.