Trung tâm tiếng Anh Apollo - Khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi ( 6 - 10 tuổi)

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi ( 6 - 10 tuổi)

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

72 giờ

Chương trình

Đối tượng học viên: 6 - 10 tuổi

Mô tả khóa học: 

+ Có 6 cấp độ (level)

+ Giáo trình Islands - do Apollo phối hợp độc quyền với Pearsons xuất bản tại Việt Nam - luyện các kỹ năng Anh văn qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, giúp việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

+ Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi cho học sinh tiểu học tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

+ Kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ được trao tặng chứng chỉ tiếng Anh của Apollo English.

Phương pháp giảng dạy:

Apollo sử dụng Phương pháp Học Tiếng Anh Qua Môn Học L.E.T.S.™ - Learning English Through Subjects. Phương pháp này không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống... để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống.

Học phí được cập nhật tháng 9/2017 từ page Apollo.

  

Lợi ích khóa học

+ Giúp phụ huynh theo dõi quá trình học của con mình qua hệ thống thông báo tin nhắn và báo cáo trực tuyến cùng với công cụ chơi và học trực tuyến (Online world và Digital Workbook)

+ Giúp các bé tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ nhỏ, rèn luyện sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả trong tương lai.

 

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm tiếng Anh Apollo

7.9
Khá
24 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Chất Lượng Hiệu Quả

Ưu điểm

cơ sở vật chất tốt, giáo viên tận tâm

Khuyết điểm

ít chi nhánh

Trải nghiệm

tiến bộ ngay sau khi học giáo viên hướng dân tận tình

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Đánh Giá Sơ Bộ Về Chương Trình Giảng Dạy Apollo

Ưu điểm

- Cơ sở vật chất tốt - Giáo viên nước ngoài - Có máy chiếu - Có wifi - Tăng khả năng nghe nói.

Khuyết điểm

-Mức độ chăm sóc học viên chưa tốt - Không thân thiện - Giá học phí hơi cao - Luyện thi Toefl, IELTS lên rất chậm - Giáo viên nước ngoài nên ngữ pháp + writing của họ không bằng việt nam

Trải nghiệm

Mình học thì mình cảm thấy trung tâm phù hợp với những học sinh bé, tầm 4-10 tuổi, để phát triển được khả năng hiểu được tiếng anh, dễ bắt chiếc cách nói của người nước ngoài hơn. Từ 10 tuổi trở lên khi mà cần ngữ pháp + với vốn từ lớn thì trung tâm này có vẻ không phù hợp nữa, trong 1 buổi hầu như toàn thực hành + chơi game là chính, cái độ sâu của các từ vựng và ngôn ngữ thì hơi thiếu 1 chút.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Thủy Chi
Thủy Chi

Có Uy Tín

Ưu điểm

Cơ sơ vật chất đầy đủ, hiện đại. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình với học viên. Lớp học khá thoải mái

Khuyết điểm

Giáo trình học hơi cũ, chán. Học phí khá cao.

Trải nghiệm

Đây là lựa chọn khá phù hợp để học tiếng Anh giao tiếp. Giáo viên rất nhiệt tình, quan tâm học viên. Giáo trình học nên được đổi mới để tạo hứng thú cho học viên

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Anh Phan Hồng
Anh Phan Hồng

Trung Am Uy Tín

Ưu điểm

Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, thân thiện. Môi trường học tập năng động, sáng tạo. Cách giảng dạy mới mẻ, thu hút.

Khuyết điểm

Học phí khá cao. Quy mô lớp học chưa hợp lí, lớp học khá đông học viên nên khó quản lí, chất lượng học viên không đồng đều.

Trải nghiệm

Mình đã tiến bộ khá nhiều kể từ khi học tại đây. Các thầy cô rất vui vẻ, thân thiện khiến cho mỗi bài học trở nên vui vẻ, dễ tiếp thu hơn và việc học cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.