You need to enable JavaScript to run this app.

Giới thiệu Edu2Review

Edu2Review- Nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học đầu tiên tại Việt Nam

Bắt nguồn từ sứ mệnh gia tăng tiêu chuẩn tín nhiệm giữa cá nhân và doanh nghiệp, Hồ Hoàn và Austin Carter sáng lập EBIV (Ebrand Index Value), một nền tảng để phát triển và đánh giá tín nhiệm doanh nghiệp và cá nhân. Vào tháng 8/2016, EBIV đã xuất sắc vượt qua 632 dự án trên khắp cả nước và đoạt giải QUÁN QU N KHỞI NGHIỆP TOÀN QUỐC STARTUP WHEEL 2016. 

Edu2Review là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu đánh giá tín nhiệm của EBIV. Ra đời vào ngày 20 tháng 1 năm 2017, Edu2Review mang sứ mệnh giúp cho hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm dễ dàng tìm được nơi học phù hợp nhất cho mình thông qua việc tham khảo các đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đi trước. 
 
Edu2Review hướng đến sự minh bạch trong giáo dục

Edu2Review là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận về chất lượng của các đơn vị giáo dục như trường học, trung tâm ngoại ngữ… Để hướng đến sự minh bạch trong giáo dục, Edu2Review tổng hợp hàng ngàn đánh giá của những học viên đã và đang theo học tại các trường, trung tâm trong phạm vi toàn quốc.
Những đánh giá này là cơ sở để học viên có thể nhận định về chất lượng của các trường đại học, cao đẳng, trung tâm Anh ngữ... để từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Vì sao bạn nên chọn Edu2Review?

Từ khi thành lập vào 1/2017, Edu2Review đã đạt được những thành tích ấn tượng:
·        750.000+ người dùng/tháng
·        4500+ học viên đặt chỗ trên Edu2Review hàng tháng
·        350+ trường và trung tâm ngoại ngữ đang liên kết
·        35.000+ đánh giá xác thực từ học viên theo học