Edu2Review- Nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học đầu tiên tại Việt Nam

Nằm trong chiến lược trở thành thương hiệu đánh giá tín nhiệm cá nhân và tổ chức hàng đầu Đông Nam Á, ngày 01/01/2017, Công ty cổ phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế EBrand Index Value (EBIV JSC) chính thức công bố nền tảng đánh giá các đơn vị giáo dục và đặt chỗ khoá học trực tuyến - Edu2Review - đây là mô hình người học đánh giá chất lượng các đơn vị giáo dục như trường học, trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Việt Nam.
    
Edu2Review là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu đánh giá tín nhiệm của EBIV.  Sứ mệnh của Edu2Review là giúp hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm dễ dàng tìm được nơi học phù hợp nhất cho mình thông qua việc tham khảo các đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đi trước. 

Edu2Review được vận hành và quản lý trực tiếp bởi EBIV JSC. EBIV được biết đến là 1 công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển chỉ số tín nhiệm cá nhân và tổ chức Ebrand Index Value (EBIV). Vào 08.2016, EBIV đã xuất xắc vượt qua 632 dự án trên khắp cả nước, vinh dự đoạt giải QUÁN QUÂN KHỞI NGHIỆP TOÀN QUỐC STARTUP WHEEL 2016. 

 

Edu2Review hướng đến sự minh bạch trong giáo dục

Edu2Review là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận về chất lượng của các đơn vị giáo dục như trường học, trung tâm ngoại ngữ... Qua đó, Edu2Review kết nối học viên với những đơn vị uy tín, giúp học viên đưa ra những lựa chọn học tập phù hợp nhất. 

Thừa hưởng thành quả từ nỗ lực phát triển thị trường của EBIV, Edu2Review đã tiếp nhận lượng dữ liệu khổng lồ về các đơn vị giáo dục. Tính đến thời điểm 22.08.2018, Edu2review đã thu thập gần 50.000 đánh giá chất lượng từ người học, hơn 3.500 đơn vị giáo dục đã được đánh giá, gần 5.750 lượt đặt chỗ khoá học mỗi tháng và có hơn 750.000 người truy cập vào tham khảo các ý kiến. 

Mục tiêu của Edu2Review trong năm 2018 là kết nối tất cả các đơn vị đào tạo khắp cả nước, phấn đấu phục vụ 7.5 triệu lượt độc giả, 120.000 lượt booking (đặt chỗ) khoá học và mở rộng ra khu vực Đông Nam Á.

------

[Góc báo chí] Video phỏng vấn các nhà sáng lập EBIV, đơn vị sở hữu thương hiệu Edu2Review