Câu hỏi thường gặp | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Câu hỏi thường gặp

   • Edu2Review là nền tảng đánh giá chất lượng giáo dục và đăng ký khoá học hàng đầu hiện nay, cung cấp những đánh giá khách quan, trung thực của các bạn học viên về các trường, trung tâm ngoại ngữ mà các bạn đã theo học. Khi đăng ký khoá học trên Edu2Review bạn sẽ được:

    1. Kết nối nhanh chóng với 250+ trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng trên toàn quốc
    2. Cập nhật 30.000+ đánh giá khách quan của học viên đã theo học về chất lượng giảng dạy tại trung tâm bạn quan tâm
    3. Tìm kiếm nhanh chóng thông tin về các trung tâm uy tín, khoá học chất lượng theo từng chủ đề và vị trí địa lý
    4. Cập nhật nhanh các thông tin học bổng, hội thảo mà học viên, các bạn trẻ quan tâm
    5. Nhận thông tin chương trình khuyến mãi, học phí ưu đãi chỉ có KHI ĐĂNG KÝ QUA Edu2Review

    Edu2Review luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới kết nối với trung tâm ngoại ngữ, trường học trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của học viên khắp cả nước. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục vẫn là tiêu chí hàng đầu Edu2Review đặt ra, do đó Edu2Review sẽ nhưng kết nối với những trung tâm không cam kết được chất lượng giảng dạy. Chính vì vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo các thông tin và ra quyết định đăng ký khoá học trên Edu2Review

   • Học viên sau khi tham khảo các trang thông tin về khoá học và có nhu cầu đăng ký, bạn có thể

    1. Chọn Tư Vấn Miễn Phí, nếu bạn vẫn còn phân vân giữa 1 hoặc 2 trung tâm và cần tư vấn thêm. Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của bạn, Team Tư Vấn của Edu2Review sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết hơn về khoá học và trung tâm để giúp bạn chọn được nơi học phù hợp nhất. Việc tư vấn thêm của Edu2Review là hoàn toàn miễn phí.
    2. Chọn Đặt Chỗ Khóa Học nếu như bạn đã xác định được trung tâm muốn đăng ký. Việc Đặt Chỗ Khoá Học thành công phải qua 3 bước: Bước 1: Bạn cần thanh toán phí giữ chỗ là 200.000 ₫ (Xem thêm Các cách thanh toán phí giữ chỗ) Bước 2: Sau khi nhận được phí giữ chỗ của học viên, Edu2Review sẽ gửi bạn Mã Code - VOUCHER ĐẶT CHỖ với giá trị 400.000 ₫ (được cộng thêm 200.000 ₫ quà tặng từ Edu2Review dành cho học viên) Bước 3: Bạn sẽ nhận Mã Code - VOUCHER ĐẶT CHỖ với giá trị x2 so với phí đặt chỗ bạn đã thanh toán. Học viên khi tới trung tâm, xuất trình tin nhắn xác nhận VOUCHER ĐẶT CHỖ do Edu2Review gửi sẽ được giảm học phí với giá trị giảm bằng với giá trị của VOUCHER ĐẶT CHỖ.