Trung Tâm Anh Ngữ Saigon American - Khóa học Intermediate | Edu2Review

Khóa học Intermediate

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Trung cấp

Thời lượng

1 thời lượng

Đối tượng: Học viên đã khá tốt trong kiến thức giao tiếp căn bản nhưng cần nâng cao kỹ năng và thực hành.

Phương pháp giảng dạy:

Trung tâm kết hợp giữa class – club – tour

 • Class: lớp học được thiết kế với nhiều hoạt động như đóng kịch, chơi games, thuyết trình,.. vì thế học viên có thể áp dụng kiến thức trực tiếp vào công việc hằng ngày.

 • Club: tham gia câu lạc bộ vào 4pm đến 6pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần. Tạo môi trường cho các bạn học viên giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để học về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục…

 • Tour: tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa chơi. Sử dụng 80% tiếng Anh trong khi đi du lịch.

Mô tả khóa học

Học với giáo viên Phillipines, các buổi học xoay quanh các chủ đề được biên soạn bởi giáo viên có tính áp dụng cao trong cuộc sống hằng ngày.

Lợi ích khóa học

 • Giúp học viên cải thiện khả năng nói phản xạ khi giao tiếp.

 • Trải nghiệm mô hình "CLASS-CLUB-TOUR"- Trau dồi giao tiếp với các với những giáo viên với 100% người bản ngữ có bằng TESOL đạt chuẩn giảng dạy quốc tế và bằng IELTS 7.5 trở lên

 • Được miễn phí thêm 2 buổi phát âm chuẩn giọng Mỹ & tuyệt chiêu bắt chuyện vs người nước ngoài.

 • Tặng giáo trình vs tài liệu phỏng vấn xin việc, CV.

 • Tham gia buổi hoạt động ngoài trời hàng tuần miễn phí.

 • Tặng ngay tour miền Tây khi đăng kí 2 người.

 • Được sắp xếp học bù khi bận việc không đến lớp được.

 • Hỗ trợ thay đổi giáo viên nếu phương pháp không phù hợp

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Anh Ngữ Saigon American

8.2
Tốt
223 đánh giá
Trúc Duyên
Trúc Duyên
Học viên

Khóa Học Này Làm Em Thêm Thích Giao Tiếp Tiếng Anh, Thích Học Từ Vựng, Thích Các Hoạt Động Học Tiếng Anh (Như Trò Chơi Nhớ Từ...)

Ưu điểm

Giáo viên thân thiện, dạy dễ hiểu, dễ nhớ từ vựng ngay tại lớp bởi vì giáo viên thường xuyên test, tạo cơ hội cho mọi người hoạt động nói tiếng Anh trên lớp. Cơ sở vật chất rất tốt, lớp không quá đông, có thể quan tâm đến từng học viên, trang bị điều hòa, bàn lớp học rất chỉn chu, sạch sẽ, thoải mái. Khóa học này làm em thêm thích giao tiếp tiếng Anh, thích học từ vựng, thích các hoạt động học tiếng Anh (như trò chơi nhớ từ...).

Điểm cần cải thiện

Cách dạy của mỗi giáo viên hơi khác nhau, có một số dạy rất dễ hiểu nhưng có một số dạy theo hướng chủ quan, có vẻ chưa hiệu quả lắm. Câu lạc bộ chưa thấy hoạt động dù ban đầu đăng ký tham gia nói có. Các hoạt động outdoor chưa phổ biến lắm, ít diễn ra.

Trải nghiệm và lời khuyên

Đăng ký lớp S1 sẽ phù hợp cho những bạn dù chỉ biết cơ bản cũng có thể hiểu được (không cần học lớp đầu tiên).

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Phạm Thị Phương Dung
Phạm Thị Phương Dung
Học viên

Học Phí Thích Hợp Với Cả Học Sinh, Sinh Viên Và Người Đi Làm Lương Vừa Phải.

Ưu điểm

Giáo viên và admin rất chu đáo và thân thiện, cô dạy rất vui và thú vị, admin cung cấp thông tin rất nhanh chóng đến học viên. Có nhiều khung giờ để chọn học phù hợp với công việc. Học phí thích hợp với cả học sinh, sinh viên và người đi làm lương vừa phải.

Điểm cần cải thiện

Cơ sở vật chất mới hơn. Tạo nhiều điều kiện gặp gỡ ngoại khóa với giáo viên bản xứ. Lập ca 1 team để cuối tuần cùng nhau trao đổi về bài học.

Trải nghiệm và lời khuyên

Tự tin hơn khi tiếp xúc với bạn bè người nước ngoài. Có thể đi du lịch mà không cần lo sợ về ngôn ngữ. Đã giới thiệu bạn bè đến đây học vì cách dạy rất hay, thực hành đội nhóm rất nhiều, về nhà không cần học lại mà vẫn nhớ.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Gề Gề Gùa
Gề Gề Gùa

Không Nên Đăng Kí Học Tại Đây Nha M.n

Ưu điểm

Giáo viên tốt

Điểm cần cải thiện

Mọi thứ quá tệ, lịch khai giảng thì dời không đúng như thoả thuận, tự ý gọp hai lớp lại học chung. Giáo trình không giống nha, hỏi tiếp tân thì trả lời giọng mẹ thiên hạ, có cả bằng chứng ai muốn thì liên hệ mình cho xem

Trải nghiệm và lời khuyên

Không nên học tại đây nhất là SAS Mỹ Tho, thái độ nói chuyện của tư vấn rất là khó chịu, tự ý ghép lớp, không thông báo, nói sai sự thật

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Hoàng Văn Thiêm
Hoàng Văn Thiêm

Giúp Tự Tin Về Bản Thân Và Tăng Động Lực Tự Học Tiếng Anh. Mình Học Ở Đường Bạch Đằng

Ưu điểm

Học phí phù hợp cho. Thời gian học linh động. Giáo viên quan tâm đến học viên, dạy dễ hiểu, tạo cơ hội để học viên có thể nói và nhớ từ vựng. Lớp không quá đông khoảng 15ng, cơ sở vật chất như điều hòa, quạt đầy đủ, lớp học sạch sẽ thoáng mát.

Điểm cần cải thiện

Phương pháp dạy của các GV rất khác nhau, khi GV dạy chính nghỉ GV khác dạy thay, học viên rất khó nắm bắt được bài. Có vẻ trung tâm chưa có khung trương chình dạy, GV tự làm giáo án theo cảm nghĩ bản thân nên có bài dạy hay, học được rất nhiều, có bài gần như không học được gì. Wifi trên tầng 3 yếu, không kết nối được. Thái độ một số nhân viên chưa tốt. Mình không thể ghi chi tiết, nếu chấm điểm chỉ 6/10đ

Trải nghiệm và lời khuyên

Mình đã học khóa S0 và S1, và vẫn đang học tại trung tâm, mình cảm thấy có tiến bộ khi học ở trung tâm

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.