Trung Tâm Ngoại ngữ RES - Khóa học Tiếng Anh cho trẻ mầm non (4 lớp)

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ mầm non (4 lớp)

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

60 giờ

Chương trình

Mô tả chi tiết về khóa học

RES phát triển các khóa học tiếng Anh trẻ em nhằm giúp các em không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn giúp các em phát triển tối đa khả năng tư duy, nhận thức, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống của các em ngay từ nhỏ.

Mục tiêu của chương trình này:

  • Có được nền tảng tiếng Anh vững chắc về những chủ điểm quen thuộc (gia đình, trò chơi, bạn bè, màu sắc….)
  • Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và phát âm chuẩn như người bản xứ.
  • Rèn khả năng thuyết trình, hùng biện.
  • Tăng khả năng phối hợp và làm việc theo nhóm
  • Tăng cường kỹ năng sống.

Chương trình tiếng cho trẻ mầm non gồm có 7 Lớp:

  • Pre Kid 1 - 60h - 100% GVNN - 6.500.000 VNĐ
  • Pre Kid 2 - 60h - 100% GVNN - 6.800.000 VNĐ
  • Pre Kid 3 - 60h - 100% GVNN - 7.200.000 VNĐ
  • Pre Kid 4 - 60h - 100% GVNN - 7.500.000 VNĐ

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Ngoại ngữ RES

6.4
Trung bình
39 đánh giá
Kim Trúc
Kim Trúc
Học viên

Kiểm Tra Đầu Vào Chưa Tốt, Thời Gian Khóa Học Cần Rút Ngắn Hơn

Ưu điểm

Trong số các khóa mình học thì mình chỉ thấy khóa Reading do thầy Rebert dạy hay và mình áp dụng được những techniques thầy dạy. Cơ sở vật chất của trường là phòng máy lạnh nhưng hơi ồn vì lớp mình học kế lớp Junior (dành cho thiếu nhi).

Khuyết điểm

Lượng học sinh 1 lớp đến 15 bạn. Học sinh vẫn còn ở nhiều cấp độ, trường nên cải tạo lại bài kiểm tra đầu vào, mình chưa được tiếp xúc với nhiều bạn thật sự giỏi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Thời gian học cần rút ngắn lại: khóa IELTS mình đang học kéo dài đến 2 năm nhưng bảo đảm đầu ra chỉ 6.5. Khóa Speaking cần cải thiện nội dung giảng dạy. Trung tâm dạy từ vựng khá đơn giản, không thường xuyên kiểm tra lượng từ của học sinh cũng như việc sửa phát âm không được cặn kẽ lắm.

Trải nghiệm

Bạn nên có căn bản về IELTS và nên học ở nhà hơn học ở trung tâm. Nếu bạn học ở trung tâm thì cố gắng xếp vào lớp cao vì chỉ khi lên các lớp Intensive thì RES dạy mới tốt. Mình đang học trường chuyên ở thành phố và bản thân mình thấy nếu đã có vốn tiếng Anh cơ bản rồi thì bạn có thể tự học ở nhà, tham gia các cuộc thi về debate, MUN,...

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Trần Hoàng Khánh Linh
Trần Hoàng Khánh Linh
Học viên

Lộ Trình Học Cụ Thể, Logic Tuy Nhiên Thời Gian Buổi Học Hơi Dài

Ưu điểm

Kiểm tra cuối mỗi khóa nghiêm túc và y như thi thật. Giáo viên nước ngoài dạy nhiệt tình và mang nhiều niềm vui, sự thú vị cho lớp học. Lộ trình học cụ thể và đầy đủ, có tính logic cao.

Khuyết điểm

Thời gian một buổi học hơi dài, học lâu sẽ bị mệt và đuối. Người phụ trách lớp báo thời gian về lịch học khá gấp, học sinh khó sắp xếp. Bài test đầu vào chưa đánh giá đúng năng lực học sinh lắm.

Trải nghiệm

Trải nghiệm khá lo lắng lúc đầu vì chưa rõ giáo trình nhưng càng về sau càng yên tâm về kỹ năng IELTS.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Hoàng Hưng
Nguyễn Hoàng Hưng
Học viên

Chất Lượng Tốt, Giáo Viên Thân Thiện, Giúp Cải Thiện Kỹ Năng

Ưu điểm

Giáo viên thân thiện, luôn giúp đỡ các bạn học sinh đặc biệt là học viên mới, dạy học hiểu quả. Chất lượng phòng học tốt, sạch sẽ, có những hình ảnh khá là sinh động. Nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng, giúp đỡ học sinh cải thiện các kĩ năng còn yếu.

Khuyết điểm

Thời gian sắp xếp hơi lâu, chưa có những điều luật khắt khe. Chưa có những phòng đọc sách, vui chơi cho học sinh, giúp các bạn gắn kết với nhau, không dựa dẫm vào điện thoại. Chưa tổ chức nhiều sự kiện, cuộc thi cho học sinh tham gia.

Trải nghiệm

Những trải nghiệm: gặp được nhiều bạn mới, biết được nhiều từ vựng, đặc biệt là kĩ năng "chém gió" được nâng cao. Lời khuyên: nói chuyện thật nhiều, kết bạn với những bạn khác, thân thiện, luôn hỏi giáo viên và luyện tập tiếng Anh.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Thị Hoàng Mỹ
Nguyễn Thị Hoàng Mỹ
Học viên

Trường Dạy Các Kỹ Năng Riêng Lẻ, Mạnh Về Kỹ Năng Nghe, Đọc

Ưu điểm

Trình độ giảng viên cao, dạy có bài bản, có nhiều tips hữu ích, tận tình. Thời khóa biểu linh hoạt, có thêm các lớp bổ trợ nếu học viên muốn rèn luyện thêm. Mạnh về kỹ năng nghe, đọc. Luôn có khóa luyện nghe, đọc xen kẽ. Kỹ năng nghe, đọc tiến bộ rõ rệt.

Khuyết điểm

Sắp xếp thời gian khóa học khá lâu. Học từng kỹ năng riêng lẻ trong mỗi khóa, nên trình độ các kỹ năng học viên không đồng đều. Nên có thêm nhiều khóa học luyện viết IELTS.

Trải nghiệm

Nên luyện tập thêm ở nhà để củng cố kiến thức vì trường hay dạy các kỹ năng riêng lẻ và chạy chương trình khá nhanh.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.