Trung Tâm Ngoại ngữ RES - Khóa học Tiếng Anh cho trẻ mầm non (4 lớp) | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ mầm non (4 lớp)

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

60 giờ

Mô tả chi tiết về khóa học

RES phát triển các khóa học tiếng Anh trẻ em nhằm giúp các em không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn giúp các em phát triển tối đa khả năng tư duy, nhận thức, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống của các em ngay từ nhỏ.

Mục tiêu của chương trình này:

  • Có được nền tảng tiếng Anh vững chắc về những chủ điểm quen thuộc (gia đình, trò chơi, bạn bè, màu sắc….)
  • Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và phát âm chuẩn như người bản xứ.
  • Rèn khả năng thuyết trình, hùng biện.
  • Tăng khả năng phối hợp và làm việc theo nhóm
  • Tăng cường kỹ năng sống.

Chương trình tiếng cho trẻ mầm non gồm có 7 Lớp:

  • Pre Kid 1 - 60h - 100% GVNN - 6.500.000 VNĐ
  • Pre Kid 2 - 60h - 100% GVNN - 6.800.000 VNĐ
  • Pre Kid 3 - 60h - 100% GVNN - 7.200.000 VNĐ
  • Pre Kid 4 - 60h - 100% GVNN - 7.500.000 VNĐ

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Ngoại ngữ RES

6.3
Trung bình
42 đánh giá
Kim Trúc
Kim Trúc
Học viên

Kiểm Tra Đầu Vào Chưa Tốt, Thời Gian Khóa Học Cần Rút Ngắn Hơn

Ưu điểm

Trong số các khóa mình học thì mình chỉ thấy khóa Reading do thầy Rebert dạy hay và mình áp dụng được những techniques thầy dạy. Cơ sở vật chất của trường là phòng máy lạnh nhưng hơi ồn vì lớp mình học kế lớp Junior (dành cho thiếu nhi).

Điểm cần cải thiện

Lượng học sinh 1 lớp đến 15 bạn. Học sinh vẫn còn ở nhiều cấp độ, trường nên cải tạo lại bài kiểm tra đầu vào, mình chưa được tiếp xúc với nhiều bạn thật sự giỏi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Thời gian học cần rút ngắn lại: khóa IELTS mình đang học kéo dài đến 2 năm nhưng bảo đảm đầu ra chỉ 6.5. Khóa Speaking cần cải thiện nội dung giảng dạy. Trung tâm dạy từ vựng khá đơn giản, không thường xuyên kiểm tra lượng từ của học sinh cũng như việc sửa phát âm không được cặn kẽ lắm.

Trải nghiệm và lời khuyên

Bạn nên có căn bản về IELTS và nên học ở nhà hơn học ở trung tâm. Nếu bạn học ở trung tâm thì cố gắng xếp vào lớp cao vì chỉ khi lên các lớp Intensive thì RES dạy mới tốt. Mình đang học trường chuyên ở thành phố và bản thân mình thấy nếu đã có vốn tiếng Anh cơ bản rồi thì bạn có thể tự học ở nhà, tham gia các cuộc thi về debate, MUN,...

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Trần Hoàng Khánh Linh
Trần Hoàng Khánh Linh
Học viên

Lộ Trình Học Cụ Thể, Logic Tuy Nhiên Thời Gian Buổi Học Hơi Dài

Ưu điểm

Kiểm tra cuối mỗi khóa nghiêm túc và y như thi thật. Giáo viên nước ngoài dạy nhiệt tình và mang nhiều niềm vui, sự thú vị cho lớp học. Lộ trình học cụ thể và đầy đủ, có tính logic cao.

Điểm cần cải thiện

Thời gian một buổi học hơi dài, học lâu sẽ bị mệt và đuối. Người phụ trách lớp báo thời gian về lịch học khá gấp, học sinh khó sắp xếp. Bài test đầu vào chưa đánh giá đúng năng lực học sinh lắm.

Trải nghiệm và lời khuyên

Trải nghiệm khá lo lắng lúc đầu vì chưa rõ giáo trình nhưng càng về sau càng yên tâm về kỹ năng IELTS.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Kiên Kiên
Kiên Kiên

Thực Sự Không Đáng Học, Không Xứng Với Số Tiền Bỏ Ra

Ưu điểm

Cơ sở vật chất ổn, cách marketing và đội sales quá giỏi, dẫn tới đến lúc học mới biết mình như bị lừa ( đến từng trường trong quận Long Biên để mời chào, xin cả tiết học, rồi mời đến trung tâm với lý do kiểm tra trình độ, mà có kiểm tra gì đâu ? Phát tờ giấy test rất khó, làm 1 lúc rồi thu, bắt học viên ngồi chờ vài tiếng, với lý do từng bạn sẽ được kiểm tra Speaking và Listening với người bản ngữ, đến lúc vào ngồi chưa được 5p là out, chả có kiểm tra gì, tích cho có )

Điểm cần cải thiện

Tiếp tục ở phần ƯU ĐIỂM, đội sales quá giỏi, có mắt nhìn phụ huynh có tiền, ai đi xe ô tô đến sẽ giữ riêng 1 góc hoặc mời vào phòng riêng với con em để tư vấn, rồi sẽ dùng những chiêu như sau: - Như kết quả bài kiểm tra của con rất kém, như này sẽ abcxyz. Nếu học bên em trong 3 năm với gói abc sẽ được xyz. - Nếu anh/chị đăng ký luôn cho con, sẽ được giảm mấy triệu mấy triệu, không em sẽ giữ phần khuyến mãi đó. Sau đó nếu nhỡ đkt sđt, sẽ liên tục gọi giục lên đóng tiền

Trải nghiệm và lời khuyên

Không thực sự xứng đáng, mình và rất nhiều bạn khi nói đến đều coi như 1 bài học về bị sales. Lúc nói hứa ngon hứa ngọt, đóng tiền xong là hết.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Về Trung Tâm Anh Ngữ Res

Ưu điểm

Giáo viên tận tình, quan tâm hướng dẫn đến học viên

Điểm cần cải thiện

Bố trí thời gian giữa các khóa học không hợp lý, thời gian nghĩ giữa các khóa học quá lâu dẫn đến để đạt 1 trình độ sẽ mất nhiều thời gian hơn so với học tại các trung tâm khác.

Trải nghiệm và lời khuyên

Thất vọng toàn tập so với quảng cáo của Trung tâm. Học phí cao hơn so với các Trung tâm khác nhưng chất lượng thì không tương xứng với học phí.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.