Trung tâm Nhật ngữ Daruma - Khóa học Lớp Nghe - Nói tiếng Nhật | Edu2Review

Khóa học Lớp Nghe - Nói tiếng Nhật

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp

Thời lượng

1 tháng

Mô tả chi tiết khóa học

 • Chương trình học được xây dựng trên một phương pháp học và luyện nghe nói đúng đắn giúp bạn cảm nhận tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi ngày học.
 • Khả năng nghe hiểu ngay, hiểu đúng, không nhầm lẫn, không đoán mò.
 • Giao tiếp tiếng Nhật lưu loát.
 • Chương trình giúp học viên sử dụng tiếng Nhật lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy

 • Giáo viên thường xuyên ôn lại bài cũ: từ vựng, ngữ pháp và bài tập về nhà để đảm bảo chất lượng học cho từng học viên.
 • Bạn sẽ được học từ vựng và ngữ pháp mới theo từng chủ đề bài học về cuộc sống hàng ngày, sở thích, công việc…
 • Luyện nghe và chỉnh sửa phát âm theo phương pháp: Nghe – Nhìn – Lặp Lại.
 • Chú trọng kỹ năng thảo luận nhóm, đóng kịch, thuyết trình. Các bạn cùng tham gia vào các chủ để nói tương tác với nhau. Lớp học tương tác cao và sinh động.

Bạn được gì sau khóa học?

 • Nâng cao kỹ năng nghe hiểu (tương đương N4-N3 JLPT)
 • Nâng cao kỹ năng nói thông qua các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống
 • Cải thiện kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Nhật
 • Làm quen với tất cả thể ngắn trong tiếng Nhật
 • Cải thiện từ vựng (học từ vựng theo chủ đề)

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Nhật ngữ Daruma

8.8
Rất tốt
13 đánh giá
Nguyễn Thị Thúy Quyền
Nguyễn Thị Thúy Quyền
Học viên

Giúp Học Viên Lấy Được Bằng Jlpt N3 Ngay Lần Thi Đầu Tiên

Ưu điểm

- Thầy cô vui vẻ, nhiệt tình, gần gũi với học viên. - Có lộ trình, tài liệu ôn tập, luyện thi các kì thi JLPT phù hợp, cụ thể. - Học phí hợp lí, số lượng học viên vừa phải. Dễ chia sẻ kiến thức học hỏi từ thầy và trò.

Điểm cần cải thiện

- Mở rộng thêm trung tâm tại các quận để mọi người có thể học và trải nghiệm chất lượng của Daruma. - Thầy bớt cho bài tập, vì mỗi lần như thế, nếu học viên không làm bài tập thì sẽ đóng phạt 5k tùy vào độ dài của homework.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Trung tâm Daruma là trung tâm đầu tiên mình chọn để học tiếng Nhật. Nhờ vào sự giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận mà em có thể lấy được bằng JLPT N3 trong lần đầu tiên. Hiện tại, mình đang học N2 và mình nhận thấy rằng ít có trung tâm nào bám sát kiến thức tiếng Nhật như Daruma. Và Daruma là trung tâm duy nhất đồng hành với mình trong suốt quá trình học tiếng Nhật.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Võ Đức Duy
Võ Đức Duy
Học viên

Giáo Trình Chọn Lọc, Thay Đổi Phù Hợp Với Đề Thi

Ưu điểm

- Lớp học ít người, cơ hội được tiếp xúc với giáo viên cao, độ phản hồi của giáo viên cao. - Giáo viên tận tình, giáo trình chọn lọc, thay đổi phù hợp với đề thi. - Trung tâm trong trung tâm thành phố, phòng học thoáng mát. - Học phí phải chăng, phù hợp với học sinh, sinh viên.

Điểm cần cải thiện

- Cải thiện thêm về cơ sở vật chất ở khu tiếp tân. Bỏ sung thêm chỗ ngồi chờ cho học sinh. - Có sự theo dõi học sinh kĩ càng hơn, lập thống kê cụ thể về quá trình học của học viên. Tìm hiểu lý do và hỗ trợ nếu học viên có khó khăn.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Lúc đầu học tiếng Nhật sẽ khá khó khăn, nhưng dành nhiều thời gian một chút sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. - Giáo viên tận tình và khá dễ tính. Bạn hãy sẵn sàng chia sẻ với giáo viên nếu trong quá trình học có khó khăn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Thị Lệ Thu
Nguyễn Thị Lệ Thu
Học viên

Giao Tiếp Tốt Hơn Vì Có Cơ Hội Giao Lưu Với Người Nhật

Ưu điểm

- Giáo viên tận tình, thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở học viên để học viên học ngày một tốt hơn. - Giáo trình được chọn lọc kĩ lưỡng. - Giáo viên sửa bài tập kĩ lưỡng, chi tiết. - Phương pháp giảng dạy hay, linh hoạt.

Điểm cần cải thiện

- Cho nghe nhiều hơn. - Khi dạy, lồng ghép thêm về văn hóa Nhật Bản nhiều hơn nữa cho học viên.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Giao tiếp tốt hơn vì không chỉ học về lí thuyết không mà có thể giao tiếp với người Nhật. - Khả năng đặt câu, viết đoạn văn được cải thiện vì giáo viên sửa bài rất kĩ cho từng bạn một.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Thị Thùy Trang
Nguyễn Thị Thùy Trang
Học viên

Giáo Viên Tạo Không Khí Thoải Mái, Theo Sát Được Từng Bạn

Ưu điểm

- Lớp học ít học viên nên giáo viên thường xuyên theo sát được tình hình & khả năng của từng người. - Cách giảng dạy sinh động, tạo không khí thoải mái & dễ tiếp thu. - Luôn hướng dẫn các cách học sao cho dễ nhớ nhất.

Điểm cần cải thiện

Đi học còn phải chi phí giữ xe và thang máy khi lên lớp. Còn lại tất cả đều tốt.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Mình đã học, đã có thể giao tiếp đơn giản, tự giới thiệu bản thân cơ bản và ngày càng thích ngôn ngữ này hơn. - Lời khuyên của mình là khi mới bắt đầu học, mình phải có đam mê cộng sự cố gắng thì sẽ học tốt ngôn ngữ này.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.