Lớp Toeic Speaking Ms.ngọc - Đánh giá về Trung tâm tiếng Anh TOEIC - Speaking Ms. Ngọc | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Lớp Toeic Speaking Ms.ngọc

   Van Hai
   Van Hai

   Ưu điểm

   Cô rất vui vẻ, thân thiện

   Điểm cần cải thiện

   Cô cho bài tập rất nhiều để rèn luyện kỹ năng

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Hi. Chào mọi người. Mình đang tham gia lớp học Toeic Basic của cô Ngọc. Trước giờ mình chưa từng đi học Toeic ở các trung tâm, nhưng sau khi nhắn tin cho cô cô đã tư vấn mình rất nhiệt tình để chọn lớp học phù hợp với khả năng tiếng anh của mình. Sau 4 tuần học lớp của cô thì mình thấy kỹ năng đọc và nghe của mình tiến bộ hơn trước. Trước kia mình rất sợ phần listening nhưng giờ nhờ cách dạy của cô như là nghe bài trước khi đến lớp, note lại những từ mới lúc nghe,... thì mình thấy mình nghe ổn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cô còn gửi cho lớp những video clip bài giảng của cô, nghe rất dễ hiểu và dễ tiếp thu. Ngoài ra cô còn dạy cách đọc nối từ để giọng đọc được hay hơn. Mình hiện tại đang học lớp Basic và đã đăng ký luôn lớp giải đề của cô.
   Về học phí mình thấy rất oke và phù hợp với sinh viên như tụi mình, chẳng những vậy mà khi làm bài tốt còn được thưởng nữa nèeee.
   Bạn nào muốn học Toeic một cách dễ dàng, dễ tiếp thu thì nhanh tay lẹ chân đến với lớp học của cô Ngọc xinh đẹp nhoéeeee ❤️

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.