Gmat Verbal Rất Hữu Ích - Đánh giá về Trung tâm VietAccepted IELTS & GMAT | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

Gmat Verbal Rất Hữu Ích

Nguyen  Phung
Nguyen Phung

Ưu điểm

- GV có tâm
- Hệ thống blended dồi dào
- Nhiều tips hay
- Network cựu HS của VA rất dồi dào

Điểm cần cải thiện

GV quá có tâm, upload bài liên tục, HV Kg quen dễ bị choáng và xễu lên xễu xuống :))

Trải nghiệm và lời khuyên

- Giáo viên trực tiếp giảng dạy là a Hưng với kinh nghiệm dày dặn và giọng nói cực kì truyền cảm sẽ đưa bạn qua các cung bậc cảm xúc khi anh sửa bài. Mà cũng chính vì vậy, mà mình nhớ bài lâu hơn :))
- Tài liệu bao la, các bạn kg cần kiếm thêm ở ngoài đâu. A Hưng đã biên soạn và update liên tục theo chủ đề cũng như độ khó của các câu hỏi. Cày hết bộ tài liệu của a Hưng là nội công đã tăng khá nhiều rồi.
- Điểm hay của khoá học GMAT verbal là a Hưng sẽ shape cho các bạn tư duy logic, formulate mindset đúng khi làm Reading, và đặc biệt là sharpen cac sentences giúp các bạn viết cô đọng, súc tích, native và lập luận sắc bén hơn.
- Điểm khác biệt lớn nhất của VA là khối lượng bài Recordings đồ sộ của a Hưng modify một cách liên tục, với đầy đủ bài giải, phân tích một cách chi tiết. Nên nghe nhiều lần đến sẽ mau thành chánh quả :P
- Cuối cùng, là network học sinh mà a Hưng đã đưa đò, toàn là trường top notch, nên ngoài đi học, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các bạn DHS toàn thế giới và học hỏi kinh nghiệm.
+ À quên, còn một điểm mà các bạn vừa ra trường sẽ thích, đó là học phí khá hợp túi tiền. Sau khoá học, sẽ có nhiều free webinar ôn bài, và chia sẻ kinh nghiệm apply MBA. Tính ra khá cost effective

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.