Anh ngữ IRIS - Khóa học Tiếng Anh trẻ em | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh trẻ em

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

3 tháng

Mô tả chi tiết về lộ trình học

1. Về khóa học Tiếng Anh Toàn Diện cho trẻ

- IRIS English Kids là chương trình đạo tạo Tiếng Anh trẻ em toàn diện được thiết kế tối ưu dựa trên giáo trình Oxford nhằm xây dựng nền tảng vững chắc trong quá trình học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam.
Khóa học sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đặc biệt là trẻ cảm thấy hứng thú trong việc học tiếng Anh ngay từ bước khởi đầu.

- Khóa học Tiếng Anh trẻ em toàn diện được thiết kế dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Đây là độ tuổi mà trẻ đang phát triển và não bộ sẽ giúp trẻ dễ tiếp nhận ngôn ngữ thứ hai hơn; đồng thời khả năng giao tiếp trôi chảy như người bản ngữ nhanh hơn so với độ tuổi khác.

- Đến với IRIS English Kids, trẻ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh; song hành với việc phát triển vốn Từ vựng, bổ trợ Ngữ pháp để học cách sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên và chuẩn xác thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và các tình huống giao tiếp phù hợp với lứa tuổi.

- Khóa học được xây dựng là sự kết hợp giữa giao tiếp Tiếng Anh và giáo dục toàn diện. Trẻ sẽ phát triển được sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh và rèn luyện các kĩ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khoá và dự án, giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

2. Phương pháp giảng dạy

- Phương pháp vận động - tư duy giúp trẻ sử dụng Tiếng Anh qua trò chơi, hoạt động vui nhộn từ đó trẻ được làm quen và giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả. Trong một nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng trẻ em có thể học được rất nhiều khi tham gia vào các hoạt động thể chất.
Trong khi vận động, trẻ có thể thử những vai trò mới, ngôn ngữ mới và thông thường, những gì trẻ thể hiện thường vượt ra khỏi khuôn khổ khả năng của chúng trong các lớp học truyền thống. Đồng thời, trong khi vận động, trẻ có thể có những phát hiện tự nhiên về ngôn ngữ - những phát hiện này sẽ được lưu giữ tốt hơn trong trí nhớ của trẻ so với những gì chỉ đơn thuần được “truyền đạt” bởi giáo viên.

- Phương pháp Giáo dục toàn diện giúp trẻ xây dựng kiến thức nền tảng và rèn luyện kỹ năng cho những bước phát triển xa hơn trong tương lai, đồng thời trẻ được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm.
Trẻ được khuyến khích tham gia học tập thông qua các hoạt động tương tác và chương trình ngoại khóa như:
+ Các trò chơi vận động
+ Hát múa, đóng kịch, kể chuyện bằng Tiếng Anh
+ Dự án học tập
+ Thuyết trình, thảo luận
+ Các hoạt động sáng tạo & tư duy

Thông qua các chương trình ngoại khóa, các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông… sẽ giúp trẻ có thêm hành trang vững chắc để trở thành Công dân toàn cầu thế kỉ 21.

3. Đội ngũ giáo viên

- Trẻ được học 50% thời lượng với Giáo viên nước ngoài (có GV trợ giảng) và 50% với giáo viên Việt Nam.

- Trung tâm Anh ngữ IRIS đảm bảo 100% Giáo viên nước ngoài với bằng cấp sư phạm uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

+ Đạt bằng cấp Đại học
+ Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài TESOL
+ Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em

- Đội ngũ giáo viên có năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với trẻ, năng động trong công tác giảng dạy và chăm sóc tận tình từng chút một trong quá trình trẻ theo học.

Anh ngữ IRIS tự tin sở hữu đội ngũ chăm sóc học viên luôn quan sát trẻ tận tâm dù là những tiến bộ nhỏ nhất và giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ theo cách riêng của trẻ

Mô tả Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy là kết quả của sự nghiên cứu dựa trên tâm lý của các bé ở độ tuổi 3-12. Phương pháp phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi sẽ kích thích sự tìm tòi học hỏi của các bé, đồng thời bé có thể tiếp cận ngôn ngữ mới với tâm thế tích cực, dành niềm yêu thích với tiếng Anh và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Power English:

- Là phương pháp học chủ động, luôn có sự tương tác giữa các bé và giáo viên. Xóa bỏ hoàn toàn phương pháp học thụ động để các bé tự nhiên tiếp nhận kiến thức.

- Các bài học được lồng ghép qua các hoạt động thể chất để bé trẻ có thể thử những vai trò mới với ngôn ngữ mới. Điều này khiến cho việc ghi nhớ tốt hơn.

- Với những cảm xúc tích cực được tạo ra trong các buổi học sẽ xây dựng niềm yêu thích, hào hứng với ngôn ngữ mới.

Game Minification:

- Chương trình giảng dạy được lồng ghép với các hoạt động làm việc nhóm với các chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày qua đó bé sẽ được tăng cường các kĩ năng cơ bản trong cuộc sống: các thói quen tốt hằng ngày, quy tắc ứng xử trong giao tiếp, cách đối nhân xử thế….

- Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên trong khóa học nhằm phát triển các chỉ số IQ,EQ và AQ. Với nhiều hoạt động lý thú, sinh động, tạo môi trường cho bé học từ trải nghiệm và thực hành nhiều kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng cảm xúc,đánh giá, kỹ năng vượt khó. Phải kể đến như là: Bé tập nấu ăn, hoạt động đội nhóm ở công viên,bé tìm hiểu thiên nhiên,học giao tiếp tại siêu thị, ngày hội Phim ảnh(movie), các chương trình đố vui, cùng các hoạt động sáng tạo khác…

Lợi ích khóa học

Lợi ích khi tham gia khoá học hoặc cam kết từ trung tâm

- Kích thích sự tìm tòi, học hỏi của các bé, đồng thời bé có thể tiếp cận ngôn ngữ mới với tâm thế tích cực, dành niềm yêu thích với tiếng Anh và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

- Với nhiều hoạt động trải nghiệm hằng tháng cho trẻ niềm hứng thú lâu dài với tiếng Anh.

Khóa học được cung cấp bởi

Anh ngữ IRIS

8.0
Tốt
20 đánh giá
nhi hoang
nhi hoang

Lớp Học Khá Vui Vẻ Và Thú Vị, Sẽ Giới Thiệu Bạn Đến Đki

Ưu điểm

cơ sở vật chất tốt, giảng viên giỏi chuyên môn

Điểm cần cải thiện

không có gì góp ý

Trải nghiệm và lời khuyên

nên dki học ở trung tâm này là các bạn mất gốc , giảng viên rất là vui vẻ dạy học có tâm

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Huyen Le
Huyen Le

Lớp Học Giao Tiếp

Ưu điểm

Có môi trường để mình luyện nói, cô giáo rất là nhiệt tình dạy

Điểm cần cải thiện

Lớp học care hơi đông, nên mở thêm lớp

Trải nghiệm và lời khuyên

Nên chăm chỉ học khóa phát âm ở level thì khả năng nghe nói sẽ tốt hơn rất nhiều

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Maly Fying
Maly Fying

Học Khóa Mất Gốc

Ưu điểm

Khóa học dễ hiểu, đúng trọng tâm, có thực hành, giảng viên tốt, có môi trường luyện nói tốt

Điểm cần cải thiện

học phí tốt hơn tý nữa sẽ nhiều bạn học được

Trải nghiệm và lời khuyên

Mất gốc thì nên tham gia học ở đây để luyện nói được tiếng anh

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Lê Tấn Hiếu
Lê Tấn Hiếu
Học viên

Thời Gian - Lịch Học Linh Động

Ưu điểm

giảng viên nhiệt tình, tận tâm với học viên; môi trường học chất lượng thoải mái, đáp ứng nhu cầu cho học viên; thời gian - lịch học linh động

Điểm cần cải thiện

Liên kết thêm với giảng viên nước ngoài; trong buổi học cần lòng ghép giảng viên nước ngoài để tiết học thêm hiệu quả; số lượng học khá nhiều nên chưa đảm bảo chất lượng đầu ra

Trải nghiệm và lời khuyên

Khá hiệu quả khi làm đúng quy trình giảng dạy của trung tâm; các bạn mới có thể tham gia khóa học và trải nghiệm

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.