Anh Ngữ Quốc Tế AMES - Khóa học Tiếng Anh chủ động cho trẻ em | Edu2Review

Tiếng Anh chủ động cho trẻ em

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Thông tin liên hệ

Tiếng Anh chủ động dành cho trẻ em - Active English for Kids & Teens là chương trình học dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình học được thiết kế đặc biệt với phương pháp giảng dạy và học một cách chủ động, hướng đến việc phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

  • Ứng dụng phương pháp Active English của Giáo sư Charles C.Bonwell

Phương pháp Active English được Anh ngữ AMES đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học.

  • Chương trình học:

Khi tham gia khóa học ngoài ưu điểm áp dụng phương pháp học tiên tiến Active English, các học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi 100% đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mong muốn của AMES chính là mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và thúc đẩy học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện các kĩ năng.

Với phương pháp học tiếng Anh thông qua các hoạt động, Anh ngữ AMES tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã tự nghiên cứu và phát triển các trò chơi từ vựng tiếng Anh dành phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Qua các trò chơi, các em học sinh có thể ôn luyện kiến thức, thi đua với nhau một cách hào hứng nhất. Các em học sinh khi tham gia khóa học sẽ được tiếp thu vốn kiến thức các môn học như Khoa học, Toán, Lịch sử v.v... các môn học này đều được giảng dạy qua các dụng cụ tương tác trực quan, sinh động. Tham khảo thư viện các Trò chơi Tiếng Anh.

Bạn cần thêm thông tin?

Gọi Hotline (+84) 98 1908 100

Edu2Review sẽ hỗ trợ thêm cho bạn