Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ABC Education | Edu2Review
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ABC Education

   Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ABC Education
   Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ABC Education
   Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ABC Education
   Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ABC Education
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   4 khóa học

   Tiếng Hàn sơ cấp 1

   TOPIK 1 sơ cấp
   TOPIK 1 sơ cấp

   Nội dung: Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Học bảng chữ cái tiếng Hàn, chào hỏi, làm quen,giới thiệu bản thân, patchim, số đếm thuần Hàn và số đếm Hán – Hàn; các mệnh giá tiền Hàn, giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích, mua sắm, đặt món ăn, cách tính thời gian và các hoạt động trong ngày.

   Tư vấn

   Tiếng Hàn sơ cấp 2

   TOPIK 1 sơ cấp
   TOPIK 1 sơ cấp

   Mục tiêu: Khi kết thúc chương trình này các bạn đã có thể sử dụng câu phức hợp, câu ghép, so sánh … một cách thành thạo, diễn đạt hành động xảy ra trong quá khứ, xử lý các tình huống giao tiếp ở mức độ chi tiết và phức tạp hơn, các bạn có thể gọi điện thoại, để lại tin nhắn, bày tỏ cảm xúc và khuyên nhủ người khác …Chủ đề các bạn học rất phong phú: Gia đình, gặp gỡ, mua sắm, thời tiết, giao thông, điện thoại, thư tín, sở thích, phim ảnh, sinh nhật, bệnh viện...

   Tư vấn

   Tiếng Hàn trung cấp 1

   TOPIK 2 trung cấp
   TOPIK 2 trung cấp

   Nội dung: Ở trình độ này các bạn sẽ học các cấu trúc ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt...

   Tư vấn

   Tiếng Hàn trung cấp 2

   TOPIK 2 trung cấp
   TOPIK 2 trung cấp

   Mục tiêu: Kết thúc chương trình này vốn từ vựng của các bạn đã rất vững để có thể giao tiếp ở mức độ sâu và rộng hơn, tính chuyên môn cao hơn, các chủ điểm như: ngân hàng, nghiệp vụ ngân hàng, email, soạn thảo văn bản, đơn từ, hợp đồng kinh tế… sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc. Về cuộc sống sinh hoạt có các chủ đề: hôn nhân, du lịch, lễ nghĩa … sẽ đáp ứng tốt để các bạn thành công trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày. Ngữ pháp đã giải quyết cơ bản mọi vấn đề, tạo một nền tảng tốt cho các bạn tiến tới kỳ thi TOPIK – kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Ưu điểm nổi bật

   Máy lạnh
   Máy chiếu
   WiFi
   Giáo trình

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu về Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ABC Education

   Với thế mạnh là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, Công ty TNHH Tư vấn du học ABC Education là một trong mạng lưới của tổng công ty ABC Education Parramatta Pty Ltd trụ sở chính đặt tại Lầu 2, số 25 Đường Sorrell, Parramatta NSW 2150 Australia. Trung tâm có trên 20 năm trong ngành du học và giáo dục trên toàn cầu, đã đang và sẽ luôn là cây cầu tri thức nối liền mọi quốc gia trên toàn thế giới. Việt Nam là một đất nước đang phát triển, nền giáo dục còn nhiều hạn chế khi đem so sánh với những quốc gia phát triển như Úc, Hàn hay Nhật.

   Từ hơn 10 năm trở lại đây, Việt Nam đã có những bước đột phá, chuyển mình để cùng hội nhập với thế giới. Giáo dục là nền tảng của tri thức, là tương lai của đất nước vì thế cũng đã từng bước thay đổi theo xu hướng hiện đại, tiên tiến. Nhu cầu du học của các bạn trẻ cũng ngày càng tăng. Đó là một định hướng đúng đắn, mang tính chất quyết định đến tương lai của tất cả mọi người. Được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục hiện đại, sau khi ra trường có đầy đủ khả năng quyết định tương lai sự nghiệp của bản thân, khác biệt hoàn toàn so với việc theo học đại học hay thậm chí là sau đại học trong nước.

   Ưu điểm của Du học Hàn Quốc qua ABC Education

   Đầu Hàn Quốc: Đón học sinh tại sân bay Hàn Quốc đến trường học và KTX tại trường sở tại bên Hàn. Hỗ trợ nhập học, làm chứng minh thư, mở thẻ ngân hàng và khám sức khỏe khi trường có yêu cầu. Hỗ trợ xin học bổng (20%, 30%, 50% ) nếu đủ điều kiện. Hỗ trợ chuyển trường sau 1 năm học tập tại Hàn nếu không có nhu cầu theo học tiếp tại trường đã đăng ký ban đầu; Về công việc làm thêm: theo quy định Hàn sau 6 tháng (2 kỳ học). Ngoài 4 tiếng học chính tại trường học thì du học sinh có điều kiện kiếm thêm thu nhập và cũng là cơ hội trải nghiệm cho bản thân bằng các công việc làm thêm như sau.

   Cơ sở vật chất

   Việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng. Đến nay Công ty đã có 3 văn phòng đại diện đi vào hoạt động có khả năng đào tạo từ 1.000 đến 2.000 học viên mỗi năm; gồm nhiều phòng học, phòng thực hành và thư viện khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên. Hai văn phòng đại diện của Công ty ở Thái Bình và Bắc Ninh có diện tích khá rộng, được xây dựng khá công phu cùng với khu ký túc xá khang trang đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2014. Toàn bộ các phòng học lý thuyết thoáng mát, hệ thống âm thanh, máy chiếu, trang thiết bị khác được đầu tư hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy.

   Ngoài ra, công ty còn có thư viện với đa dạng các loại sách từ sách học giao tiếp đến sách chuyên ngành, sách giới thiệu về văn hóa của đất nước du học như: Hàn, Úc, Nhật... được chọn lọc trong nước và nước ngoài. Đặc biệt trong thư viện, công ty ABC Education đã trang bị hệ thống với 4 máy tính phục vụ cho việc nghiên cứu của du học sinh.

   Chương trình Du học Hàn Quốc

   • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt Nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không quá 3 năm
   • Nội dung: Học tiếng – D4: Tối thiểu 6 tháng và tối đa 2 năm. Học chuyên ngành – D2: Cao đẳng 2-3 năm, Đại học 4 – 5 năm tùy chuyên ngành.
   • Thời gian học tập ở Việt Nam: 3- 4 tháng.
   • Gói chi phí trọn gói giao động từ 9.500 đến 11.900 USD (tùy trường) bao gồm: Đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam; Chuẩn bị hồ sơ xin visa; Vé máy bay 1 chiều; Học phí 1 năm; Ký túc xá 6 tháng hoặc 1 năm (tùy từng trường); Phí sách vở; Phí bảo hiểm (tùy từng trường); Phí quản lí du học và hỗ trợ xin việc làm thêm tại hàn trong vòng 1 năm đầu.

   Khóa học đào tạo tiếng Hàn chất lượng tốt, dành cho những bạn có dự định học tập và làm việc tại Hàn Quốc

   Nguồn: Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ABC Education

   *Thông tin công ty được cập nhật vào tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay