Trung tâm Đào tạo Phát triển ngôn ngữ Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày - Khóa học BOYA3 + Tiền HSK5 | Edu2Review

BOYA3 + Tiền HSK5

Học phí 4.000.000đ

Chương trình

Trình độ

Tổng hợp

Thời lượng

41 buổi

Thông tin liên hệ

Khóa học BOYA3 gồm 40 buổi được chia làm 2 phần chính học đan xen với nhau:

Phần 1: GENERAL CHINESE (Học Hán ngữ tổng hợp)

Giáo viên tổng hợp cùng với các trợ giảng sẽ phát triển toàn nghe nói đọc viết cho các bạn học viên, phần học này giúp học viên nắm chắc khung từ vựng, cấu trúc phục vụ thi chứng chỉ HSK5, các ví dụ rõ ràng và cách dùng các từ vựng trong giáo án giáo trình, tăng cường nghe nói tổng hợp, nghe viết tổng hợp, phản xạ tích lũy kiến thức với các giáo viên giảng 50-70% bằng tiếng Trung, phát triển kỹ năng làm bài HSK5 tạo tiền đề vững chắc cho quá trình phát triển ngôn ngữ viết.

Học tiền HSK5 với các chuyên mục làm quen với cấu trúc đề, học nhập môn kỹ năng đọc, nghe viết HSK5, ôn tập khái quát các dạng đề trong các mục NGHE ĐỌC VIẾT HSK5 (Có 2 lần kiểm tra và thi sát hạch cho nội dung học thuật này, qua bài 10 và kết thúc khóa, thi đề HSK5).

Phần 2: COMMUNICATION CHINESE (Học giao tiếp Hán ngữ qua chủ đề và tình huống)

Ở phần học này học viên sẽ tiếp cận với việc nói và giao tiếp tiếng Trung, giáo viên Trung Quốc với kinh nghiệm sử dụng khẩu ngữ, ngôn ngữ giao tiếp cùng với các trợ giảng sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng hội thoại, mẫu câu giao tiếp, giúp các bạn luyện phản xạ nghe nói với các câu hỏi của giáo viên. Phát triển mạnh kỹ năng giao tiếp phản xạ, tự tin trình bày quan điểm, ý kiến. Đây là phần học vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển ngôn ngữ cho tất cả học viên theo học tại HTTQMN.

Bạn cần thêm thông tin?

Gọi Hotline (+84) 98 1908 100

Edu2Review sẽ hỗ trợ thêm cho bạn