Học viện Awake Your Power AYP - Khóa học Awake Your Power | Edu2Review

Khóa học Awake Your Power

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Các khóa học khác

Thời lượng

2 tháng

Đối tượng: Sinh viên và người đi làm

Mô tả khóa học:

Awake Your Power là khóa học giúp các bạn trẻ xây dựng và rèn luyện hệ thống những thói quen hiệu quả trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống. Trên cơ sở đó, Awake Your Power muốn xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc trước khi vào cuộc sống. Các bạn sẽ được trang bị hệ thống các thói quen quan trọng nhất trong 3 ngày trại giúp mình thay đổi nhận thức và lên kế hoạch rèn luyện các thói quen hiệu quả trước khi các bạn ra trường và xây dựng sự nghiệp. Thực hành các dự án thực tế dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt của Chuyên gia huấn luyện và Trợ giảng để giúp học viên triển khai các dự án thực tế cá nhân và đội nhóm theo sở trường của mỗi cá nhân.

Lợi ích khóa học

Xác định mục tiêu

Mỗi cá nhân sẽ được tư vấn cá nhân để tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu và xác định mục tiêu rèn luyện trước khi tham gia và chuỗi huấn luyện 2 tháng.

Học hỏi

Các bạn sẽ được trang bị hệ thống các thói quen quan trọng nhất trong 3 ngày trại giúp mình thay đổi nhận thức và lên kế hoạch rèn luyện các thói quen hiệu quả trước khi các bạn ra trường và xây dựng sự nghiệp của mình.

Hành động

Thông qua 2 tháng rèn luyện, các bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tiễn để áp dụng các thói quen đã học, được cọ sát với môi trường AYP gồm các bạn trẻ có chung chí hướng, có khát khao theo đuổi mơ ước của mình. Đây cũng là môi trường giúp các bạn “kiểm chứng” và “sàng lọc” những kiến thức mình đã học.

Trưởng thành

Môi trường AYP là nơi một bạn kỹ thuật có thể kết hợp với một bạn ngoại thương để làm các dự án nghệ thuật, một bạn sư phạm có thể đi bán hàng, một bạn xã hội học có thể làm về công nghệ… AYP xây dựng một môi trường để các bạn thực sự học tập, rèn luyện, kết bạn, và thậm chí... kiếm tiền.

Khóa học được cung cấp bởi

Học viện Awake Your Power AYP

8.0
Tốt
8 đánh giá
Huyền Thanh
Huyền Thanh

Chất Lượng Tốt

Ưu điểm

cơ sở vật chất tốt, giáo viên tận tâm

Điểm cần cải thiện

ít chi nhánh

Trải nghiệm và lời khuyên

tiến bộ ngay sau khi học giáo viên hướng dân tận tình

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Bùi Văn Dương
Bùi Văn Dương

Thực Sự Tuyệt Vời Tôi Đã Thay Đổi Hoàn Toàn

Trải nghiệm và lời khuyên

Thực sự tuyệt vời! Tôi đã thay đổi hoàn toàn từ đây, trở thành một AYPer. Nhớ những ngày đầu vào đại học, tôi đã cực kỳ khủng hoảng về con đường sắp tới. Thật may mắn đã gặp anh Trí. Anh và AYP đã cho tôi biết về 7 thói quen và đặc biệt là 8 tuần rèn luyện. Chúng tôi rèn luyện gieo hạt giống, win-win và dự án. Sau tất cả tôi đã dính lời nguyền đó là không chấp nhận nhàm chán. Cảm ơn AYP rất rất nhiều!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Đây Là Một Khoá Học Khá Tốt Giúp Ích Nhiều

Trải nghiệm và lời khuyên

Đây là một khoá học khá tốt, giúp ích nhiều cho nhiều bạn trẻ vẫn chưa có định hướng rõ ràng

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Có Rất Nhiều Thay Đổi Khi Tham Gia Khóa Học

Trải nghiệm và lời khuyên

có rất nhiều thay đổi khi tham gia khóa học. Dựa vào 7 thói quen để tạo các thói quen tốt cho bạn trẻ để thành công

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.