Trung tâm Anh ngữ Big Ben - Khóa học Tiếng Anh cho thiếu niên | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh cho thiếu niên

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Tổng quan khóa học

Khóa học tiếng Anh dành cho thiếu niên được thiết kế cho các em ở độ tuổi từ 13-17. Khóa học trung nâng cao và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.., tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau mở rộng kiến thức thông qua các chủ đề học tập trên lớp. Phát triển khả năng làm việc đồng đội và kỹ năng sống thông qua hoạt động ngoại khóa và, khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông..

Phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến, phù hợp lứa tuổi

  • Chúng tôi chọn cách tiếp cận giàu tính tương tác, và tập trung vào giao tiếp, lấy các kỹ năng làm nền tảng, tập trung vào sự tương tác và kết nối giữa giáo viên và học sinh. Phương pháp tiếp cận thực tế tập trung vào việc liên hệ giữa việc sử dụng tiếng Anh trong lớp học với ngoài thực tiễn, giúp các em chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói tiếng Anh.
  • Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ tập trung nâng cao kỹ năng phát âm cho các em từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành, đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm, nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác.

Những hoạt động giao tiếp với tình huống thực tế cuộc sống được đưa vào giờ học giúp tăng sự vui nhộn và tạo niềm đam mê hứng thú cho các em.

Trung tâm không rèn luyện ngữ pháp như 1 phần biệt lập trong tiếng Anh, thay vào đó để học viên tiếp thu và ghi nhớ cách sử dụng ngữ pháp đúng qua giao tiếp. Những hoạt động trong giờ học bao gồm luyện tập phát âm, tăng độ lưu loát, luyện nghe, và nâng cao kỹ năng viết đề cao tính sáng tạo cũng như các kỹ thuật (ngữ pháp, từ vựng và cách gắn kết chúng).

Đặc biệt các bạn sẽ được giao tiếp và tiếp xúc nhiều với giáo viên nước ngoài, nâng cao vốn từ vựng, phát âm chuẩn hơn, và tự tin hơn trong giao tiếp với các hoạt động ngoại khóa cực bổ ích và lý thú.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Anh ngữ Big Ben

0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá