Trung tâm Ngoại ngữ Key Means - Khóa học IELTS 6.5 | Edu2Review

Khóa học IELTS 6.5

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

IELTS

Thời lượng

56 buổi

Mô tả chi tiết về lộ trình học

 • Hệ thống các điểm ngữ pháp căn bản cho bài thi IELTS. Cung cấp các hướng dẫn ngữ pháp quan trọng từ đại học Cambridge.
 • Hướng dẫn nhận dạng tất cả các dạng câu hỏi và cách thức xây dựng câu trả lời để đạt điểm tối đa trong phần thi Speaking.
 • Phân tích chi tiết cấu trúc toàn bộ các dạng bài thi IELTS Writing Task 1, Task 2, các cụm từ chuyên sử dụng cho phần thi Writing.
 • Khóa học gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó, kỹ năng Nói và Viết sẽ được tập trung nhiều hơn với 70% thời lượng khóa học.
 • Giúp học viên nắm vững các kỹ thuật trả lời cho các dạng câu hỏi trong bài IELTS Reading và Listening.

Mô tả phương pháp giảng dạy

3 mô hình cực kỳ hiệu quả một cách khác biệt là Face2Face, One For All và All for One.

 • Face2Face: Đến với Key Means “HỌC LÀ ĐỂ DÙNG ĐƯỢC. HỌC LÀ ĐỂ THI ĐẠT ĐIỂM CAO. HỌC LÀ ĐỂ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN. HỌC LÀ ĐỂ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HƠN NỮA”. Và điều khác biệt nhất, các bạn sẽ nhớ bài ngay tại lớp khi được ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho mỗi học viên sau mỗi giờ học nhờ phương pháp tưởng quen mà hóa ra độc và lạ về tính hiệu quả chỉ có tại Key Means
 • One For All: Khi học bất kỳ chương trình nào tại Key Means, các học viên luôn có cơ hội giúp đỡ và quan tâm đến bạn bè của mình với tinh thần Một người vì mọi người và Mọi người vì một người.
 • All For One:
  • Đến với Key Means, từng Học viên sẽ được Giảng viên trực tiếp chỉnh sửa các lỗi sai, dù là những chi tiết nhỏ nhất từ phát âm đến ngữ pháp, cách dùng từ, đặt câu.
  • Ngoài giờ học chính thức tại Key Means, các cố vấn học tập thân thiện và đầy nhiệt huyết của Key Means sẽ sẵn sàng giảng giải thêm, hỗ trợ học viên trong các buổi học phụ đạo nếu các bạn chưa hiểu nội dung trong khóa học.
  • Các bài tập về nhà luôn được chấm và phân tích lỗi kỹ lưỡng cho từng học viên để các bạn rút được kinh nghiệm cho bản thân.
  • Hơn nữa, mỗi học viên đều có hồ sơ lưu trữ riêng và được theo dõi sát sao, nhằm đánh giá chính xác, theo dõi sự tiến bộ trong từng buổi học.
  • Các bạn sẽ được khen thưởng kịp thời khi học hành tiến bộ và ngược lại sẽ bị nhắc nhở và yêu cầu học phụ đạo để tiến bộ hơn ngay khi chểnh mảng trong học tập.

Lợi ích khóa học

 • Quản lý chuyên cần và việc tự học chặt chẽ một cách khách quan nhờ vào đội ngũ nhân viên công tâm, chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/7.
 • Cung cấp đồng phục và dụng cụ học tập miễn phí hoàn toàn.
 • Đội ngũ trợ lý hỗ trợ phụ đạo các nội dung trên lớp nếu học viên không theo kịp bài hay phát âm chưa tốt giúp hv cải thiện kỹ năng theo kịp tiến độ, miễn phí hoàn toàn.
 • Các bài tập của học viên gửi đến trung tâm sẽ có trợ lý chấm, sửa lỗi và đánh giá, sau đó phản hồi cho hv để biết được mình còn sai đúng chỗ nào mà rút kinh nghiệm và tiến bộ nhanh theo thời gian.
 • Trên lớp học viên được thực hành hoàn toàn nên phương pháp này sẽ giúp hv nhớ và áp dụng kiến thức cực tốt.
 • Tại trung tâm ngoài việc học tiếng Anh thì học viên sẽ được học thêm rất nhiều về công nghệ như cắt ghép video, youtube,…. và trên lớp còn sử dụng cả bảng từ để phục vụ cho việc học.
 • GVNN sẽ hỗ trợ việc nghe nói và giảng dạy ngữ pháp trên lớp, GVVN sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mà hv chưa hiểu ở buổi học cùng GVNN.
 • Trung tâm có quy chế đào tạo nên việc khen thưởng hay phạt đều xuyên suốt khoá học. Nếu hv đạt TOP 3 của lớp sẽ có những phần quà và học bổng dành riêng cho sự cố gắng của hv.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Ngoại ngữ Key Means

10
Xuất sắc
7 đánh giá
Việt Nguyễn Phú
Việt Nguyễn Phú

Lớp Ielts 5.5

Ưu điểm

IELTS học với giáo viên nước ngoài nhưng học phí thì lại rất sinh viên.
Việc học IELTS của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì Giáo viên nước ngoài rất hài hước và giỏi tiếng Việt.

Điểm cần cải thiện

Không cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

Mình rất khâm phục bạn nào nói tiếng Anh giỏi vì mình biết rằng học tiếng Anh không hề dễ. Mong muốn của mình là làm sao chinh phục được ngôn ngữ này. Mình cũng học rất nhiều nơi, có bằng C và học qua nhiều trung tâm, kể cả học kèm thầy cô giỏi. Nhưng cuối cùng thì chỉ dừng lại ở mức độ chào hỏi. Mình không biết tại sao nhưng khi đến với trung tâm Anh ngữ Key Means, mình mới thật sự ngộ ra rằng mình mất căn bản. Học tiếng Anh cũng như xây nhà vậy. Nền móng có tốt thì mới xây cao được. Nếu không sẽ sụp đổ. Mình đã đồng hành cùng Key Means 4 khóa học IELTS rồi, con đường chinh phục IELTS 8.0 đòi hỏi mình phải quyết tâm hơn.
Còn bạn thì sao ? Hãy mau mau đến với Key Means để được học tập, trải nghiệm những điều thú vị và tự viết nên câu chuyện của chính nhé !

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Thu Hằng
Thu Hằng

Đánh Giá Chất Lượng Dạy Học Của Trung Tâm

Ưu điểm

Lớp học thoáng mát, giáo viên nhiệt tình và quan tâm đến học viên, giáo viên và học viên tương tác với nhau tạo cảm giác thoải mái và phát huy tính sáng tạo.

Điểm cần cải thiện

Chưa tìm thấy

Trải nghiệm và lời khuyên

Tôi thấy lớp học rất vui và thông qua tương tác với giảng viên, tôi tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời qua đó tôi rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, tạo sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng anh.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Trịnh Quỳnh
Trịnh Quỳnh

Khóa Học Toiec 2

Ưu điểm

Nhận xét đầu tiên là nhân viên thân thiện, test đầu vào được Tư vấn khá kỹ. Mình được xếp lớp Toiec 2 nhưng Phần phát âm chưa hay nên được thầy cho học free khóa chuẩn hóa. Thầy dạy có tâm và thú vị. Cơ mà các bạn sẽ bị phạt nếu các bạn không thực hiện theo đúng nội quy. Tuy nhiên bạn học tốt bạn sẽ được thưởng stickers và có thể đổi lấy sách từ tủ sách được chọn lọc kỹ từ thầy. Bởi vì một số lí do nên không thể tiếp tục khóa học ở Keymeans nên cũng khá tiếc.

Điểm cần cải thiện

Không có gì để cái thiện cả :) vì mọi thứ đã quá tốt rồi.

Trải nghiệm và lời khuyên

Bạn nào muốn cải thiện tiếng anh nên đăng ký học ở đây, tuy nhiên bạn phải quyết tâm thì mới theo được. Keymeans không dành cho các bạn lười

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Trương Đào
Trương Đào

Đề Xuất Lựa Chọn Các Khóa Học Tại Keymeans!

Ưu điểm

Qua khóa học mình thấy phát âm cải thiện lên rất nhiều、bản thân thấy tự tin khi giao tiếp hơn với người bản xứ.

Điểm cần cải thiện

Chưa tìm thấy

Trải nghiệm và lời khuyên

Nếu muốn bắt đầu học Tiếng Anh thì bạn nên trang bọ cho mình một nền tảng phát âm tốt. Khi đã tự tin với việc phát âm、bạn sẽ tự tin trong việc giao tiếp và có hứng thú để bổ sung và học hỏi thêm những kiến thức mình còn thiếu. Không khí lớp học vui vẻ năng động sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và biết đâu bạn sẽ tìm thấy "tương lai" của mình ở đây

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.