Trung tâm Anh ngữ Paris - Khóa học Tiếng Anh mầm non | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh mầm non

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Tổng quan khóa học

Chương trình học

Với tài liệu giảng dạy hấp dẫn cùng nhiều hoạt động tương tác vui nhộn thiết kế riêng cho độ tuổi mẫu giáo, chương trình khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh của bé ngay từ những ngày đầu tiên. Nhằm nâng cao khả năng phát âm chuẩn, bé còn được tham gia lớp luyện phát âm với giáo viên bản xứ hoàn toàn miễn phí.

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh mẫu giáo từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm trở lên sẽ giúp bé nhanh chóng tiếp thu bài học và làm quen với các kỹ năng mới. Đặc biệt, bé sẽ được học với giáo viên bản xứ 1 buổi/tuần với sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên Việt Nam.

Hoạt động ngoại khóa

Phòng học của bé được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại với bảng tương tác, phần mềm hỗ trợ giảng dạy và tài liệu điện tử thiết kế dành riêng cho chương trình tiếng Anh mẫu giáo.

Bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức hoàn toàn miễn phí cùng hoạt động dã ngoại (tham quan, giao lưu, văn hóa, trại hè...) nhằm tạo cơ hội thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Anh ngữ Paris

9.6
Xuất sắc
1 đánh giá
Đỗ Thanh Sang
Đỗ Thanh Sang

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Tại Trung Tâm Anh Ngữ Paris Phan Thiết

Ưu điểm

học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu học được cung cấp miễn phí, môi trường tốt để phát triển bản thân.

Điểm cần cải thiện

hiện tại mình chưa thấy điểm cần cải thiện.

Trải nghiệm và lời khuyên

mình thấy học ở đây tốt, nếu các bạn ở Phan Thiết có thể ghé qua đây mà học nhé. Địa chỉ 230 Tôn Đưc Thắng, Phan Thiết, Bình Thuận.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.