Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Popodoo Smart - Khóa học Tiếng anh thiếu niên (Từ 11 - 15 tuổi) | Edu2Review

Khóa học Tiếng anh thiếu niên (Từ 11 - 15 tuổi)

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Tổng quan khóa học

Phương pháp giảng dạy

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trong đó học sinh được cung cấp kiến thức ngữ pháp chuyên sâu hơn, điều này không chỉ giúp học sinh có thể áp dụng kiến thức ngữ pháp linh hoạt trong việc nói, viết mà còn đảm bảo học sinh có kết quả tốt trong các kỳ thi của Bộ giáo dục.

Hoạt động ngoại khóa

  • Song hành cùng các hoạt động tại trung tâm, học sinh được tham gia các buổi ngoại khóa thực hành, các buổi phỏng vấn người nước ngoài để tăng khả năng tự tin giao tiếp.
  • Các hoạt động trên lớp không chỉ bao gồm các hoạt động làm việc cá nhân đẩy mạnh tính tự giác chủ động mà còn là các hoạt động nhóm, cặp giúp học sinh chủ động tương tác với nhau. Học sinh được học cách tư duy và xử lý thông tin bằng tiếng Anh một cách chủ động. Tự tin trình bày quan điểm cá nhân trước nhiều người, tự tin thuyết trình một chủ đề bất kỳ bằng tiếng Anh là một trong những ưu điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh thiếu niên.

Giáo viên

Với cách lựa chọn kết hợp chuyên biệt Giáo viên bản ngữ - Học sinh - Giáo viên Việt Nam. Mỗi giờ học tại PoPoDoo sẽ là trải nghiệm, khám phá, sáng tạo kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ; là sự củng cố, phát triển, hoàn thiện kỹ năng ngữ pháp với giáo viên Việt Nam.

Chinh phục kỳ thi

Các lớp học Tiếng Anh Thiếu Niên được giảng dạy với giáo trình chuyên biệt của hệ thống Anh ngữ PoPoDoo với đầu ra theo chuẩn Cambridge KET, PET, FCE.

Lợi ích khóa học