Trung tâm Anh ngữ ReadingStar - Khóa học Khóa học chính dựa trên nền tảng Đọc theo hệ thống cấp độ và triết lý giảng dạy 1 NĂM - 1 LỚP | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Khóa học chính dựa trên nền tảng Đọc theo hệ thống cấp độ và triết lý giảng dạy 1 NĂM - 1 LỚP

   Học phí 12.800.000 ₫

   Ưu đãi độc quyền 2.389.000 ₫ với thành viên EduMember
   • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
   • Tặng ngay Khóa học kèm phát âm chuẩn tiếng Anh, thời lượng 2 tháng trị giá 2.000.000 ₫
   • Tặng tài khoản ELSA học giao tiếp giọng Mỹ 289.000 ₫
   Tìm hiểu EduMember

   Chương trình

   Trình độ

   Trẻ em

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Thông tin chung

   • Đối tượng: trẻ em 6 - 16 tuổi
   • Quy mô: 5 - 13 học viên/lớp
   • Thời gian học: 6 tiết/tuần hoặc 8 tiết/tuần, 40 phút/tiết
    • Thứ 3 - 6: 16:30 - 21:30
    • Thứ 7 - chủ nhật: 8:30 - 11:30, 13:30 - 16:30
   • Khóa học khai giảng mỗi 3 tháng
   • Kiểm tra đầu vào: 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

   Mô tả chi tiết về lộ trình học

   Chương trình học dựa trên nền tảng Đọc và hệ thống cấp độ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, cụ thể:
   Sau mỗi năm học theo chương trình giáo dục ReadingStar, khả năng đọc và sự tiến bộ về Anh ngữ của học viên sẽ tương đương một niên khóa theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ.
   Mỗi cấp độ được chia ra thành nhiều bậc học nhỏ (học kỳ) kéo dài 3 tháng. Những học viên hoàn tất các lớp học của từng kỳ theo yêu cầu và được chuyển tiếp lên cấp độ cao hơn có thể đạt được những tiến bộ và trình độ tiếng Anh như một học sinh Hoa Kỳ ở cùng cấp lớp.
   Các cấp độ ở mỗi lớp tập trung phát triển đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh từ nền tảng cơ bản cho đến nâng cao, mang tính học thuật để học viên có đầy đủ nội lực cũng như kiến thức nền trong việc học ngôn ngữ.
   Ngoài ra, ReadingStar cũng sử dụng hệ thống đánh giá theo chuẩn quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS để giúp học viên đạt được thành quả học tập được quốc tế công nhận.

   Phương pháp giảng dạy

   ReadingStar giảng dạy với phương pháp tạo dựng môi trường học lấy người học làm trung tâm. Học sinh đọc sách phù hợp với cấp độ của mình để cải thiện khả năng đọc, sử dụng nguồn tư liệu đó làm điểm nổi bật để xây dựng kỹ năng chính yếu: đọc, viết, nghe và nói.

   Các kỹ năng cần thiết để thành công của học sinh cũng được hình thành và trau dồi thông qua các hoạt động tương tác và các buổi thảo luận mang tính tư duy cao dựa trên nội dung đã đọc, các kiến thức thu được trong quá trình đọc sách và thực hành.
   Chương trình đọc chuyên sâu diễn ra tại lớp học và bao gồm những tài liệu khó. Giáo viên sẽ giúp học sinh tìm hiểu nội dung các tài liệu này trong giờ học nhằm nâng cao khả năng đọc hiểu.

   Kết hợp với chương trình đọc chuyên sâu là chương trình đọc mở rộng, được thực hiện bởi chính học sinh với mục đích tăng lượng sách học sinh cần đọc. Sự kết hợp này giúp học sinh chú trọng vào niềm yêu thích đọc sách, xây dựng thói quen tự học cũng như gia tăng vốn từ vựng.Với thư viện bao gồm hàng ngàn đầu sách, hệ thống đọc mở rộng trực tuyến hiệu quả và linh hoạt để học sinh có thể tiếp xúc với nguồn kiến thức một cách linh hoạt nhất.

   Phương pháp giảng dạy thay đổi phù hợp với các cấp độ, giáo viên sẽ hỗ trợ và theo sát học viên trong suốt quá trình học. Từ những cấp độ nhỏ và học viên cần nhiều sự giúp đỡ chi tiết trong quá trình học để xây dựng bước đệm cơ bản cho đến khi các em trở thành người học độc lập, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn để khuyến khích trẻ tìm tòi thông tin và chủ động trong việc phát triển bản thân.

   Lợi ích khi tham gia khóa học

   Chương trình học dựa trên nền tảng đọc ở ReadingStar là cách học Anh ngữ hiệu quả nhất giúp học viên đạt được mục tiêu 1 Năm ~ 1 Lớp. Đây cũng là môi trường mà học sinh được tiếp cận với tiếng Anh theo đúng cách mà người bản xứ thực hiện.
   ReadingStar sở hữu nguồn tài liệu phong phú, hệ thống học trực tuyến linh hoạt và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm tận tâm trong việc giảng dạy cũng như tích cực trong việc trao đổi và báo cáo cụ thể tình hình học tập của học viên với phụ huynh.

   Phương pháp học ở ReadingStar với mục tiêu cuối cùng là giúp học viên trở thành những người học chủ động xây dựng thói quen đọc sách và tìm tòi kiến thức, tiếp tục phát triển và duy trì việc học kể cả khi hoàn tất chương trình học tại đây. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 để gặt hái thành công trong việc học và tương lai sau này tại bất cứ nơi đâu.

   Gói Thành Viên Edu2Review tiết kiệm học phí

   Hoàn tiền lên đến 50% học phí khi đăng ký khóa học trên Edu2Review.
   Chi tiết