Trung tâm Anh ngữ Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH - Khóa học ELEMENTARY - Tiếng Anh giao tiếp phản xạ | Edu2Review

Khóa học ELEMENTARY - Tiếng Anh giao tiếp phản xạ

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Trung cấp

Thời lượng

28 buổi

Đối tượng học viên:

  • Đã tự tin chào hỏi, giao tiếp đơn giản bằng tiếng Anh
  • Phát âm chuẩn 70-80% các từ cơ bản
  • Khả năng phản xạ tiếng Anh còn kém
  • Muốn làm chủ cuộc nói chuyện và phản xạ nhanh tiếng Anh

Mô tả chi tiết về lộ trình học:

ECORP ELEMENTARY là giai đoạn 2 của quá trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp của ECORP ENGLISH. Do vậy thay vì học chỉ để “biết lan man” những từ không cần thiết, học viên sẽ tập trung sâu hơn vào các từ và cấu trúc câu tạo ra khả năng giao tiếp thực sự dựa trên khả năng ghi nhớ và kết nối từ bằng phương pháp não bộ BSM từ Singapore, đồng thời thực hành liên tục bằng các trải nghiệm thực tế tại môi trường thực nhằm tạo ra phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh:

  • Tập trung nắm vững, sử dụng, và phát âm 1000 từ vựng thông dụng nhất khi giao tiếp.
  • Hình thành khả năng phản xạ cơ bản trong ngữ cảnh linh hoạt trong cuộc sống.
  • Vượt qua tâm lý ngại nói tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.
  • Học viên học khóa này sẽ trải qua 4 trải nghiệm thú vị

Trải nghiệm 1: ICE BREAKING

Vượt qua tâm lý sợ nói tiếng Anh khi gặp “Tây” bằng trải nghiệm làm quen bắt chuyện với ít nhất 2 người nước ngoài tại phố Tạ Hiện, Hồ Gươm, Dinh độc lập, v.v…

Trải nghiệm 2: COFFEE CHAT

Tập trung vào các ngữ cảnh giao tiếp thường gặp trong cuộc sống, học viên sẽ vào quán cafe (vào vai bồi bàn và khách hàng), tâm sự, chia sẻ, trò chuyện bằng tiếng Anh và quay video trải nghiệm.

Trải nghiệm 3: SHOPPING MEN

Học viên nắm các mẫu câu, từ vựng cần thiết khi mua bán, mặc cả, giới thiệu hàng hóa và ngày trải nghiệm, tham gia hội chợ ECorp Flea Market 100% tiếng Anh có sự tham gia của người nước ngoài.

Trải nghiệm 4: JOB HUNTING

Tìm hiểu, định hướng công việc của các công ty nước ngoài, cách viết CV, cover letter và chinh phục nhà tuyển dụng. Phỏng vấn 1-1 trực tiếp với Giáo viên bản ngữ vào ngày cuối trải nghiệm.

Lợi ích khóa học

Trung tâm tiếng Anh Ecorp English cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. ECORP ENGLISH đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. ECORP ENGLISH cam kết bằng văn bản bảo hành trọn đời khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các học viên kết thúc khóa Pre-Intermediate. Khi đã tham gia học tập tại ECORP ENGLISH, bạn có thể an tâm rằng kỹ năng giao tiếp của bạn chắc chắn sẽ cải thiện, và còn cải thiện rất nhiều.

Với sự hướng dẫn, dìu dắt của đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ, tổ chức quốc tế ECORP ENGLISH tạo ra một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế với sự năng động, sáng tạo, cuốn hút rất riêng theo phong cách nước ngoài. Bạn sẽ không còn phải vùi đầu vào những trang sách dày cộp hay học thuộc cả tá kiến thức khó nhằn nữa, thay vào đó là những giờ học vui vẻ kết hợp vừa học vừa chơi nhưng vẫn vô cùng hiệu quả và bổ ích.

Đến với tổ chức quốc tế ECORP ENGLISH, bạn sẽ được học tập trong những cơ sở trung tâm rộng rãi, thoải mái với những trang thiết bị hỗ trợ tiện nghi, hiện đại, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình học tập.

Không những chỉ giúp các bạn học viên học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, ECORP ENGLISH còn hỗ trợ công việc nhằm giúp các bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn vốn tiếng Anh của mình. Vậy là bạn vừa học tập lại vừa có cơ hội vận dụng thực tế, làm việc cùng tổ chức phi lợi nhuận.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Anh ngữ Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH

9.2
Xuất sắc
44 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Trung Tâm Ecorp English

Ưu điểm

Giáo viên tâm huyết, tư vấn nhiệt huyết, học phí hợp lí

Điểm cần cải thiện

Không có khuyết điểm nào

Trải nghiệm và lời khuyên

Tôi đã có trải nghiệm rất tốt ở đây. Thời gian sắp tới tôi sẽ tiếp tục đồng hành với trung tâm và giới thiệu tới nhiều bạn bè hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Hài Lòng Ở Mức Độ Cao

Ưu điểm

Giáo viên ,trợ giảng nhiệt tình . Lớp hòa đồng

Điểm cần cải thiện

Nhiều hôm học viên đông quá không còn chỗ để xe . Cần tăng thêm diện tích để xe

Trải nghiệm và lời khuyên

Sau khi tham gia học tại trung tâm Ecorp english . Tôi thấy bản thân mình tiến bộ rõ rệt . Từ một người 1 chữ bẻ làm đôi không biết thì giờ đây tôi đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Khoá Học Ecorp Giao Tiếp

Ưu điểm

Môi trường ở đây rất tốt.

Điểm cần cải thiện

Phòng học trang trí nhiều hơn.

Trải nghiệm và lời khuyên

Các anh chị chào đón học viên rất thân thiện và giáo viên người nước ngoài dạy rất dễ hiểu. Tạo nhiều cảm hứng và thú vị cho các học viên hơn ❤️❤️❤️

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Chất Lượng

Ưu điểm

Phương pháp cực kì hiệu quả,nhanh tiến bộ. Giáo viên giỏi,nhiệt tình,đặc biệt là giáo viên nước ngoài. Chứng chỉ giao tiếp bổ ích cho công việc sau này. Cải thiện cả 4 kĩ năng rất chuẩn đồng đều m với nhau. Chất lượng đầu ra được cam kết rất chắc chắn.

Điểm cần cải thiện

Mở thêm cơ sở

Trải nghiệm và lời khuyên

Nếu bạn yếu TA như tôi đừng đâm đầu vào ngữ pháp vội.Trước tiên hãy học giao tiếp ở mức ổn,sau đó việc học ngữ pháp dễ dàng hơn vì bạn sẽ hiểu bản chất.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.