Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

1 đánh giá
9.0
Xuất sắc
1 đánh giá

Đánh giá

Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

VMG là trung tâm đào tạo Anh ngữ có thâm niên hoạt động trên 10 năm với nhiều khóa học Anh văn đa dạng, chất lượng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Những gì trung tâm đã và đang thực hiện đều hướng tới mục tiêu giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình để có thêm nhiều cơ hội trong học tập và công việc. “Each word we say, each thing we do, each product we provide always with responsibility and quality” là sự đảm bảo mà VMG dành cho tất cả khách hàng.

Giới thiệu chung về trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (website: vmg.edu.vn) đã có trên 10 năm hoạt động và hiện đã có mặt tại Đồng Nai, TP HCM và Đà Nẵng. VMG là đơn vị tiên phong nghiên cứu và tổ chức chương trình Tư vấn và định hướng việc học tiếng Anh nhằm giúp học viên có những bước đi đúng đắn trên con đường chinh phục ngoại ngữ.

VMG nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của học viên

Bên cạnh định hướng mở rộng quy mô hoạt động trong những năm tiếp theo, trung tâm luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cả về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cũng như chương trình học. Mục tiêu của VMG là trở thành một trong những Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ trong những năm tới sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và hoàn thiện hệ thống trường dạy Anh Ngữ tại các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ đầu tư và xây dựng hoàn chỉnh hệ thống đào tạo của mình từ giáo dục mầm non cho đến phổ thông trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học và tham gia vào các lĩnh vực xuất bản, kinh doanh thiết bị dạy học hiện đại, và các lĩnh vực giáo dục khác.

Sứ mệnh

Với nguyên tắc “Mỗi lời chúng tôi nói, mỗi điều chúng tôi làm, mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có chữ Trách nhiệm và Chất lượng ở trong đó”, chúng tôi thường xuyên và liên tục nâng cấp cơ sở vật chất & trang thiết bị dạy học, cập nhật chương trình, giáo trình và phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, chúng tôi luôn luôn xác định giáo viên là nhân tố tạo ra giá trị cốt lõi - chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giáo viên

Luôn cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất, VMG rất nghiêm ngặt trong quá trình tuyển chọn, sàng lọc giáo viên. Dựa theo một loạt những tiêu chí như cách phát âm, giọng nói, bằng cấp, phương pháp truyền đạt mà trung tâm tuyển dụng những người phù hợp nhất, giỏi nhất tham gia vào quá trình giảng dạy học viên.

Đội ngũ giáo viên gồm nhiều thầy cô đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ,… và các thầy cô Việt Nam tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong cả nước. Họ đều là những người thầy có tâm với nghề, trình độ cao từ cử nhân, Thạc sĩ, sở hữu bằng cấp quốc tế như TEFL, TESOL,…với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm

Chương trình học

Giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy tại trung tâm luôn được tuyển chọn và xem xét kĩ lưỡng. VMG cũng không ngừng cập nhật chương trình giảng dạy tiên tiến của nước ngoài do các nhà xuất bản uy tín ấn hành như Cambridge University Press của Anh Quốc, Oxford University Press, Macmillan Publishers của Hoa Kỳ song song với việc thiết kế những giáo trình đặc thù của trung tâm.

Oxford University Press – nhà xuất bản uy tín được VMG tin tưởng

Cơ sở vật chất

Bên cạnh phòng học được thiết kế đẹp, thoáng mát, thân thiện với môi trường, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng trang thiết bị dạy học nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của người học. Lớp học tại VMG luôn có số lượng học viên giới hạn nhằm giúp giáo viên có thể theo sát cũng như quan tâm chu đáo đến từng học viên.

Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Địa điểm