Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ Minanotame - Khóa học Du học Nhật Bản | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Du học Nhật Bản

   Chương trình

   Trình độ

   Tổng hợp

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Mô tả khóa học

   Chương trình Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức đi để học tập. Chi phí bỏ ra cho du học ở Nhật khoảng 200-250 triệu đồng tùy vào học phí của trường học và khu vực bạn học. Sau khoảng thời gian từ 1.5 – 2 năm học tại trường Nhật ngữ, học viên có thể lựa chọn các trường chuyên môn theo nguyện vọng và sở thích của mình (học trung cấp, cao đẳng, đại học).

   Song song với việc học, học viên sẽ được trường đảm bảo giới thiệu việc làm, theo quy định sẽ được phép làm 28 giờ trong tuần với mức lương tối thiểu từ 800 – 1.200 yên/giờ. Ngoài ra, những kỳ nghỉ lễ, tết, học viên được nghỉ học và được phép làm tăng ca đến 40 giờ trong tuần.

   Nếu có nhu cầu đi làm thì mức thu nhập sẽ tăng lên đáng kể (có thể lên tới 40 triệu/tháng). Việc đi làm là không ép buộc, tuy nhiên đa số các bạn phải đi làm thêm để chi trả tiền ăn, ở và tiền học phí. Khi trình độ tiếng Nhật tốt hơn, các bạn có thể chuyển qua các công việc có mức lương cao hơn.

   Điều kiện tham gia của chương trình là các bạn từ 18 đến 30 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 trở lên; trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5.