Trung Tâm Effortless English | Edu2Review

Trung Tâm Effortless English

1 đánh giá
9.0
Xuất sắc
1 đánh giá

Khóa học

Chương trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Trình độ

Giao tiếp
Học phí
1.800.000đ

Chương trình

Chương trình Effortless English gồm nhiều khóa học mỗi khóa học có từ 30 bộ chủ đề bài học, mỗi chủ đề bài học có 3-5 bài học nhỏ audio do chính thầy thu âm và biên soạn. Với giọng đọc chuẩn, tự tin, bản ngữ, phát âm rõ ràng, mạch lạc.

PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Articles, Lessons, Conversations (nhiều câu chuyện vui nhộn xảy ra hằng ngày trong cuộc sống, nhiều bài học về tâm lý giúp bạn yêu thích tiếng Anh, các bài đối thoại thực tế rất bản ngữ... giúp bạn tiếp thu nhanh, tiến bộ nhanh hơn)

Vocabulary Lessons (học nghe GIẢI THÍCH TỪ VỰNG, vừa luyện nghe vừa học cách phát âm)

Listen & Answer Mini Stories (bài học NGHE HỎI & TRẢ LỜI, rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ)

Point of View Grammar Stories (bài học VĂN PHẠM TỰ ĐỘNG, không cần phải học bất cứ quy tắc ngữ pháp nào)

Anytime Anywhere Anyway (bài học ở dạng audio và video, học MỌI LÚC, MỌI NƠI trên mọi thiết bị, rất dễ dàng và tiện dụng)

Online Learning (truy cập website học trực tuyến để sử dụng bài học bất cứ lúc nào bạn thích)

Extra Bonus (tặng miễn phí nhiều chương trình rèn luyện tiếng Anh hữu ích: chương trình giao tiếp cơ bản cho người mới, luyện phát âm chuẩn, từ vựng thông dụng...)

QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

✓ Tất cả bài học audio và video tương thích trên hầu hết các thiết bị di động (bạn có thể dễ dàng chuyển tất cả bài học vào điện thoại, máy tính... để sử dụng offline).

✓ Bạn cũng có thể tải sách ebook để xem trên các thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng,... (lưu ý rằng xem sách ebook có thể gây nên hiện tượng mỏi mắt, đau đầu, giảm trí nhớ, ảnh hưởng không tốt đối với một số người).

✓ Toàn bộ giáo trình đã có thêm sách giấy in sẵn tất cả các phần bài học và các bản transcript của tác giả (sách giấy sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn 80% so với sách ebook, ngoài ra bạn có thể tập đọc, luyện phát âm, ghi chú những đoạn văn, từ ngữ mà bạn thích).

✓ Bạn có thêm tài khoản online để sử dụng các bài học trực tuyến, dễ dàng truy cập mọi nơi mọi lúc, không cần tải về, không cần cài đặt... (hữu ích đối với một số người không sử dụng máy tính hoặc máy tính của bạn không có ổ đọc đĩa).

✓ Hướng dẫn học hoàn toàn bằng tiếng Việt, hỗ trợ trong thời gian học. Hoàn tiền đến 100% sau 6 tháng nếu phương pháp không mang lại hiệu quả.

Nhận tư vấn

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh tổng quát
350.000đ
350.000đ

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trình độ

Tiếng Anh tổng quát
Học phí
350.000đ

Chương trình

Gói cơ bản: 350.000 VNĐ

Gói Cao Cấp: 550.000 VNĐ

Mặc dù phương pháp tự học ngoại ngữ của Pimsleur có thể giúp người học nhanh chóng nói được những từ ngữ đã học, nhưng các nhà ngôn ngữ học cho là việc tiếp cận một ngôn ngữ mà không có kiến thức rõ ràng về ngữ pháp của nó là điều không thể. Tuy nhiên người học Pimsleur cũng có thể ngầm biết ngữ pháp, qua việc họ có thể nhận biết những cấu trúc ngữ pháp của mẫu câu đơn giản lặp di lặp lại, nhưng sẽ kém hơn nhiều so với người được học ngữ pháp một cách rõ ràng.

Họ cũng phê bình việc học ngôn ngữ mà không chú trọng việc viết. Đặc biệt trong những ngôn ngữ với một bảng ký tự lạ (như Nga hay tiếng Hán), những người học theo phương pháp này hầu như không thể tự lập tìm kiếm những từ ngữ hoặc tìm sự giúp đỡ của những sách dạy ngữ pháp.

Tóm lại, chương trình Pimsleur sẽ chưa thể đáp ứng được hết các đòi hỏi của người học tiếng Anh thành thạo, bởi nó chỉ tập trung vào một số tình huống cụ thể và người học chỉ được học các mẫu câu tác giả cung cấp. Để thành công trong tiếng Anh thì bước tiếp theo bạn cần làm chắc chắn là bạn cần tìm cho mình một phương pháp và một bộ giáo trình nâng cao hơn nữa.

Nhận tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

Địa điểm

Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

  • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
  • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
  • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
Tìm hiểu ngay