Trung Tâm Effortless English | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung Tâm Effortless English
   Trung Tâm Effortless English
   Trung Tâm Effortless English
   Trung Tâm Effortless English
   5 hình
   9.0
   Xuất sắc
   1 đánh giá

   Khóa học

   2 khóa học

   Chương trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

   Giao tiếp
   Học phí 1.800.000 ₫
   Hoàn phí 100.000 ₫
   cho EduMember
   Giao tiếp
   Học phí 1.800.000 ₫
   Hoàn phí 100.000 ₫
   cho EduMember
   Nhận ngay hoàn tiền 100.000 ₫ và các ưu đãi độc quyền khi trở thành EduMember
   • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
   • Tư vấn miễn phí đến khi chọn được trường như ý.
   Tìm hiểu EduMember

   Chương trình Effortless English gồm nhiều khóa học mỗi khóa học có từ 30 bộ chủ đề bài học, mỗi chủ đề bài học có 3-5 bài học nhỏ audio do chính thầy thu âm và biên soạn. Với giọng đọc chuẩn, tự tin, bản ngữ, phát âm rõ ràng, mạch lạc.

   PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

   Articles, Lessons, Conversations (nhiều câu chuyện vui nhộn xảy ra hằng ngày trong cuộc sống, nhiều bài học về tâm lý giúp bạn yêu thích tiếng Anh, các bài đối thoại thực tế rất bản ngữ... giúp bạn tiếp thu nhanh, tiến bộ nhanh hơn)

   Vocabulary Lessons (học nghe GIẢI THÍCH TỪ VỰNG, vừa luyện nghe vừa học cách phát âm)

   Listen & Answer Mini Stories (bài học NGHE HỎI & TRẢ LỜI, rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ)

   Point of View Grammar Stories (bài học VĂN PHẠM TỰ ĐỘNG, không cần phải học bất cứ quy tắc ngữ pháp nào)

   Anytime Anywhere Anyway (bài học ở dạng audio và video, học MỌI LÚC, MỌI NƠI trên mọi thiết bị, rất dễ dàng và tiện dụng)

   Online Learning (truy cập website học trực tuyến để sử dụng bài học bất cứ lúc nào bạn thích)

   Extra Bonus (tặng miễn phí nhiều chương trình rèn luyện tiếng Anh hữu ích: chương trình giao tiếp cơ bản cho người mới, luyện phát âm chuẩn, từ vựng thông dụng...)

   QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

   ✓ Tất cả bài học audio và video tương thích trên hầu hết các thiết bị di động (bạn có thể dễ dàng chuyển tất cả bài học vào điện thoại, máy tính... để sử dụng offline).

   ✓ Bạn cũng có thể tải sách ebook để xem trên các thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng,... (lưu ý rằng xem sách ebook có thể gây nên hiện tượng mỏi mắt, đau đầu, giảm trí nhớ, ảnh hưởng không tốt đối với một số người).

   ✓ Toàn bộ giáo trình đã có thêm sách giấy in sẵn tất cả các phần bài học và các bản transcript của tác giả (sách giấy sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn 80% so với sách ebook, ngoài ra bạn có thể tập đọc, luyện phát âm, ghi chú những đoạn văn, từ ngữ mà bạn thích).

   ✓ Bạn có thêm tài khoản online để sử dụng các bài học trực tuyến, dễ dàng truy cập mọi nơi mọi lúc, không cần tải về, không cần cài đặt... (hữu ích đối với một số người không sử dụng máy tính hoặc máy tính của bạn không có ổ đọc đĩa).

   ✓ Hướng dẫn học hoàn toàn bằng tiếng Việt, hỗ trợ trong thời gian học. Hoàn tiền đến 100% sau 6 tháng nếu phương pháp không mang lại hiệu quả.

   Tư vấn

   Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

   Tiếng Anh tổng quát
   Học phí 350.000 ₫
   Hoàn phí 100.000 ₫
   cho EduMember
   Tiếng Anh tổng quát
   Học phí 350.000 ₫
   Hoàn phí 100.000 ₫
   cho EduMember
   Nhận ngay hoàn tiền 100.000 ₫ và các ưu đãi độc quyền khi trở thành EduMember
   • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
   • Tư vấn miễn phí đến khi chọn được trường như ý.
   Tìm hiểu EduMember

   Gói cơ bản: 350.000 VNĐ

   Gói Cao Cấp: 550.000 VNĐ

   Mặc dù phương pháp tự học ngoại ngữ của Pimsleur có thể giúp người học nhanh chóng nói được những từ ngữ đã học, nhưng các nhà ngôn ngữ học cho là việc tiếp cận một ngôn ngữ mà không có kiến thức rõ ràng về ngữ pháp của nó là điều không thể. Tuy nhiên người học Pimsleur cũng có thể ngầm biết ngữ pháp, qua việc họ có thể nhận biết những cấu trúc ngữ pháp của mẫu câu đơn giản lặp di lặp lại, nhưng sẽ kém hơn nhiều so với người được học ngữ pháp một cách rõ ràng.

   Họ cũng phê bình việc học ngôn ngữ mà không chú trọng việc viết. Đặc biệt trong những ngôn ngữ với một bảng ký tự lạ (như Nga hay tiếng Hán), những người học theo phương pháp này hầu như không thể tự lập tìm kiếm những từ ngữ hoặc tìm sự giúp đỡ của những sách dạy ngữ pháp.

   Tóm lại, chương trình Pimsleur sẽ chưa thể đáp ứng được hết các đòi hỏi của người học tiếng Anh thành thạo, bởi nó chỉ tập trung vào một số tình huống cụ thể và người học chỉ được học các mẫu câu tác giả cung cấp. Để thành công trong tiếng Anh thì bước tiếp theo bạn cần làm chắc chắn là bạn cần tìm cho mình một phương pháp và một bộ giáo trình nâng cao hơn nữa.

   Tư vấn

   LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA EDU2REVIEW

   Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.

   Đánh giá

   1 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Tư vấn xếp lớp
   0.0
   Số lượng học viên
   0.0
   Quan tâm học viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Tư vấn xếp lớp
   0.0
   Số lượng học viên
   0.0
   Quan tâm học viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Đoàn Lê Tuyết Ngân
   Đoàn Lê Tuyết Ngân
    

   Tôi Rất Thích Cách Dạy Của Effortlessenglish Đó Là Cách

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Tôi rất thích cách dạy của Effortlessenglish. Đó là cách học Tiếng Anh rất tự động, giúp cho người học có cách nghe và nói dễ dàng hơn. Mong rằng Effortlessenglish sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai để giúp cho các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận tiếng Anh hơn!

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Giới thiệu chung về Trung Tâm Effortless English

   Trung Tâm Effortless English được thành lập vào tháng 6 năm 2010 do Cộng đồng người học Effortless English tại Việt Nam sáng lập. Với mục tiêu: Giới thiệu Effortless English tới người học tiếng Anh tại Việt Nam, và hỗ trợ người học tiếp cận phương pháp một cách hiệu quả nhất. Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy.

   Lợi ích khi học Effortless English

   Phương pháp

   Phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, Dễ dàng và Tự động.

   Các khóa học

   • Effortless English 2018: Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ

   Mục tiêu:

   Học sinh, sinh viên: Chương trình sẽ chỉ cho bạn các cách để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL, IELTS, hay TOEIC; Các cách để nói tiếng Anh đúng văn phong mà không cần học các công thức ngữ pháp; Các cách để đạt điểm tốt môn tiếng Anh trên lớp; Các cách để chuẩn bị sẵn sàng đi du học ở Mỹ, Canada, Anh, hay Úc; Các phương pháp cải thiện nhanh chóng cả kỹ năng đọc và viết; Các kỹ thuật học từ vựng mạnh mẽ và nhanh thuộc nhất; Một hệ thống học tiếng Anh toàn diện dành cho cả sinh viên Đại học và trung học

   Người thích “ xê dịch”: Effortless English sẽ chỉ cho bạn các cách để hiểu người bản ngữ và giao tiếp trôi chảy với họ; Các cách để kết bạn với những người bạn ngoại quốc; Các cách để hiểu các “ngôn ngữ tiếng Anh thực tế” được sử dụng trên đường phố; Các cách để vượt qua sự hồi hộp, lo lắng, và sự sợ hãi khi nói tiếng Anh; Các cách để phát âm tiếng Anh chuẩn xác; Các cách để cải thiện tốc độ nói tiếng Anh tự nhiên của bạn

   Người đi làm, kinh doanh: Effortless English sẽ chỉ cho bạn các cách để sử dụng tiếng Anh để có các công việc tốt hơn; Tầm quan trọng của tiếng Anh trong kinh doanh và làm thế nào để thành thục nó; Các cách để bạn có thể thuyết trình tiếng Anh một cách mạnh mẽ và trôi chảy hơn; Các cách để vượt qua các bài phỏng vấn xin việc tiếng Anh; Các cách để cảm thấy mạnh mẽ, điềm tĩnh, và năng lượng hơn khi nói tiếng Anh; Giải pháp học tiếng Anh hoàn hảo dành cho các giám đốc kinh doanh và những chuyên gia khác.

   • Pimsleur Approach 2018: Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

   Phương pháp Pimsleur chú trọng đến việc nói và đọc. Hai kỹ năng này được mài giũa qua những bài học kéo dài 30 phút. Bài học được xem là hoàn tất nếu người nghe hiểu được 80% nội dung. Trong các bài học, học viên được nghe những người bản ngữ hướng dẫn, có cả người nói tiếng mẹ đẻ của học viên và người bản ngữ của ngôn ngữ đang học. Phương pháp Pimsleur trở thành một xuất phát điểm lý tưởng cho những ai mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ.

   Đối tượng: Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn yêu thích và thực sự mong muốn sử dụng được nó vì mục đích nào đó? Bạn bị mất căn bản (mất gốc) vì một thời gian dài không sử dụng đến tiếng Anh, bây giờ muốn quay lại nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn chỉ muốn nói tiếng Anh tự tin và dễ dàng khi gặp người nước ngoài khi đi du lịch (gọi điện, gọi món, đặt phòng khách sạn, hỏi đường,…) Bạn đang tự hỏi mình chưa biết gì về tiếng Anh: không từ vựng, không ngữ pháp, thậm chí là không biết phát âm,… thì làm sao có thể tự học được tiếng Anh?

   Giáo trình pimsleur 2017 gồm 2 phần trong 2 DVD nguyên bản:

   Phần 1: LISTENING. Bao gồm 30 bài học tập trung vào các tình huống giao tiếp thường gặp nhất trong cuộc sống hằng ngày, dưới dạng mp3, video và text tóm lược nội dung bài giảng.

   Phần 2: READING. Bao gồm 21 bài tập đọc và luyện phát âm rất cơ bản, làm quen với một vài cấu trúc văn phạm căn bản trong giao tiếp, dưới dạng mp3, và text tóm lược nội dung bài giảng.

   Nguồn: Effortless English

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký