Trung tâm English Town - Khóa học Tiếng Anh giao tiếp | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Trung cấp

Phương pháp giảng dạy

Natural English Approach (Cách tiếp cận tự nhiên) là một phương pháp giảng dạy nhằm mục đích khuyến khích việc học ngôn ngữ theo phương pháp tiếp cận tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

English Town đưa phương pháp Natural English Approach vào chương trình giảng dạy nhằm nhấn mạnh đến tầm quan trọng về khả năng giao tiếp ngôn ngữ của học viên, làm giảm tầm quan trọng của việc học Ngữ pháp theo cách truyền thống. Phương pháp này cũng tạo ra một môi trường học ngôn ngữ thoải mái, ít căng thẳng cho học viên.

Lộ trình khóa học

  • Level 1 (SURVIVAL): Bằng khả năng ngôn ngữ cơ bản, bạn có thể tồn tại được ở một quốc gia khác trong vòng một tuần.
  • Level 2 (SMALL TALK): Tương tác được trong những mẩu hội thoại ngắn, chuyện tán gẫu nơi công sở hoặc vài lời chào hỏi xã giao.
  • Level 3 (CONVERSATION): Tham gia tương tác hiệu quả cuộc đối thoại từ đơn giản đến phức tạp, có chiều sâu về mặt nội dung.
  • Level 4 (DEBATE): Tự tin thể hiện suy nghĩ, quan điểm. Có khả năng tư duy, thuyết trình, phản biện bằng tiếng Anh.
  • Level 5 (SKILL): Hiểu sâu về văn hóa dùng từ của người bản xứ, xem phim và truyền hình bằng tiếng Anh không cần phụ đề.
  • Level 6 (NATIVE): Chủ động tiếp cận, nghiên cứu những lĩnh vực mới mà bạn yêu thích như nghệ thuật, văn hóa, kinh tế…

Lợi ích khóa học

  • Pre Beginner – Beginner: hiểu và sử dụng được những từ vựng và cấu trúc câu thông dụng để giao tiếp tiếng Anh cơ bản, học phát âm một cách chính xác ngay từ đầu, có trọng âm và ngữ điệu khi nói.
  • Elementary – Pre Intermediate: hiểu văn hóa dùng từ của người nước ngoài, tham gia tương tác hiệu quả vào những cuộc hội thoại, khai thác hay cung cấp thông tin cần thiết cho người đối diện.
  • Intermediate – Upper Intermediate: giao tiếp trong những tình huống phức tạp, tự tin thể hiện suy nghĩ, quan điểm, cá tính bản thân, tăng khả năng tư duy, tranh biện, thuyết trình bằng tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm trong giao tiếp, công việc và học tập.
  • Pre Advance – Advance: giao tiếp lưu loát, phản ứng nhanh với những tình huống trong công việc, cuộc sống, nói tiếng Anh tự nhiên gần như người bản xứ, có khả năng xem phim, nghe radio, hiểu những show truyền hình tiếng Anh thú vị.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm English Town

8.2
Tốt
8 đánh giá
Alex Truong
Alex Truong

Đã Từng Học Và Cực Kỳ Thất Vọng

Ưu điểm

Cơ sở vật chất rất đẹp, vị trí trung tâm. Nhiều hoạt động để học viên tương tác với nhau, tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh

Điểm cần cải thiện

Thiếu kỹ năng sư phạm. Giáo viên chất lượng không đồng đều, chương trình học không rõ ràng và có sự lộn xộn nhất định do chỉ phân theo topic mà không có lộ trình học

Trải nghiệm và lời khuyên

Yêu cầu đóng tiền thời gian dài, không cho học thử, chỉ cho tham dự hoạt động ở open area thử. Sau một thời gian thì không còn nội dung gì để học, vì chuyên môn và giáo trình k cụ thể, theo đường lối gì cả.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Trịnh Huy
Trịnh Huy

Môi Trường 100% Tiếng Anh, Mọi Người Thân Thiện, Nhân Viên Nhiệt Tình, Giáo Viên Tận Tình.

Ưu điểm

Môi trường 100% tiếng anh
Thân Thiện
Tận tình

Điểm cần cải thiện

Mình học ở cơ sở quận tân bình, mà thời gian mình hay đi học thì lại là giờ cao điểm hay bị kẹt xe nên đôi khi đi bị trễ.

Trải nghiệm và lời khuyên

học qua 10 tháng thấy trình độ tiếng anh được nâng cao lên hẳn, tự tin trước đám đông và thuyết trình bằng tiếng anh. Có nhiều mối quan hệ bạn bè hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Quãng Phụng Hợp
Quãng Phụng Hợp

Giảng Viên Ok, Nhiệt Tình, Bài Giảng Hay, Dễ Tiếp Thu

Ưu điểm

Tốt
Cách giảng ok
Bài giảng ổn

Điểm cần cải thiện

Học phí
Thời gian chết


Trải nghiệm và lời khuyên

Giảng viên rất nhiệt tình chỉnh lỗi phát âm sai của mình cho đến khi mình phát âm ổn và hướng dẫn mẹo phát âm sao cho chuẩn nên mình cảm thấy hài lòng.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Anh Thư
Anh Thư
Học viên

Môi Trường Học Thân Thiện Thoải Mái, Phòng Học Thay Đổi Gây Bất Tiện

Ưu điểm

Thân thiện, nhộn nhịp, vui vẻ.

Điểm cần cải thiện

Thay đổi phòng học nhiều.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.