Trung Tâm Hà Trường English

Trung Tâm Hà Trường English

0 đánh giá
0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Đánh giá

Viết đánh giá

Ưu điểm nổi bật

Giáo viên Việt Nam
Thư viện
Câu lạc bộ tiếng Anh

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

Câu chuyện mang tên Anh ngữ Hà trường

Từ lớp học của một thầy giáo tại con ngõ nhỏ ở đường Chợ Con, Lê Chân, Hải Phòng đầu những năm 90 đến nay thương hiệu, đúng hơn là nhân hiệu HÀ TRƯỜNG trong đào tạo Anh ngữ đã lan tỏa khắp miền Bắc.

“Mr Hà Trường” được nhiều lớp học trò và phụ huynh ở thành phố Cảng công nhận là một thầy giáo ngoại ngữ tận tâm với nghề. Đặc biệt, ông có phương pháp sư phạm riêng đối với từng đối tượng học sinh.

Cơ sở đào tạo tiếng Anh của “Mr Hà Trường” trong hơn 20 năm qua là nơi trưởng thành của nhiều thế hệ học trò Hải Phòng. Có rất nhiều người đã từ cơ sở khiêm nhường năm ấy trở thành giảng viên đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, giáo viên tiếng Anh các trường trung học, hay đảm đương các trọng trách ở các lĩnh vực đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao cấp. Tất cả bắt đầu từ những bài học “vỡ lòng”, những buổi luyện nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp căn bản hay nâng cao ở lớp học của thầy HÀ TRƯỜNG.

Và người thầy chính là người hướng dẫn cho học trò tìm ra con đường đi đến chân trời tri thức của riêng mình ấy.

trung tam anh ngu ha truong

Trung tâm gắn bó với nhiều lứa tuổi học sinh ở Hải Phòng (Nguồn: Hatruongenglish)

Ban đầu là một lớp học, sau 5 năm phát triển thành Cơ sở bồi dưỡng tiếng Anh 15 Đường Vòng Hồ Sen và đến nay là TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀ TRƯỜNG. Trong 20 năm qua, Trung tâm từng bước mở rộng dần quy mô, loại hình đào tạo để đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập, luyện rèn, thực hành tiếng Anh của các lứa tuổi, ngành nghề, đối tượng học viên.

Với phương châm “Practice makes perfect”, thành viên của Trung tâm Anh ngữ Hà Trường cũng như của HaiPhong UNESCO English Club có thể làm chủ không gian học tập và làm chủ Anh ngữ bằng khả năng của chính mình. Thầy cô giáo ở đây chỉ là những người hướng dẫn chứ không đóng vai trò như VIP, học viên là trung tâm với phương pháp “active learning”.

Không ai đánh thuế ước mơ – người ta giàu có bởi những khát vọng trong sáng của mỗi người. Trung tâm Anh ngữ Hà Trường – WHERE YOUR DREAMS COME TRUE!

Các khóa học tiếng Anh

  • KHÓA TOEIC CƠ BẢN 08/2016
  • KHÓA NGHE NÓI ĐỌC VIẾT CƠ BẢN
  • LUYỆN THI IELTS
  • TIẾNG ANH TỪ LỚP 6 – 12 VÀ ÔN THI ĐẠI HỌC CHÍNH QUY
  • TIẾNG ANH CẤP TỐC, TIẾNG ANH PHỎNG VẤN
  • LUYỆN THI NGHIÊN CỨU SINH, CAO HỌC (KHÔNG CHUYÊN NGỮ)

Môi trường học tập

Không gian mở với màu xanh của cây lá, hoa cỏ và … bầu trời, hồ nước, tạo cho học viên cảm giác dễ chịu sau các buổi học đóng khung trong các lớp học chính khóa, hoặc ở các công sở chật hẹp.

Phương châm “let’s live green” của Mr Hà Trường giúp học viên sảng khoái, dễ dàng đón nhận kiến thức hơn. Trung tâm còn có một khu vườn nhỏ xinh để học viên có thể thảnh thơi trao đổi bài học cùng nhau.

trung tam anh ngu ha truong 4

Các hoạt động ngoại khóa tại Hà trường (Nguồn: HatruongEnglish)

trung tam anh ngu ha truong 5

Câu lạc bộ tiếng Anh Y khoa tại Trung tâm Hà trường (Nguồn: Hatruongenglish)

Hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ chuyên sâu cho học viên tìm hiểu về vẻ đẹp văn hóa Việt hay những nếp văn minh, nhân ái vì cộng đồng và ngành nghề nhất định là một trải nghiệm thú vị, giàu ý nghĩa trong ký ức thời gian cùng Trung tâm Anh ngữ Hà Trường.

Địa điểm