Trung tâm ILTS

Trung tâm ILTS

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Tòa nhà AVENIS - Lầu 6 & 8, 145 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Góc Mạc Đĩnh Chi & Điện Biên Phủ)
0838 246 923 - 0938 262 887
http://ilts.vn
7
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 100.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

Trung tâm ILTS

ILTS được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc uy tín tại TP.HCM. Trung tâm có các khóa luyện thi IELTS cấp tốc chỉ kéo dài 1 tháng dành riêng cho học viên từ 16 tuổi trở lên.

IELTS là chứng chỉ quốc tế ngày càng được công nhận rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Nó không chỉ là tấm vé thông hành cho những ai muốn định cư nước ngoài mà còn là yêu cầu bắt buộc với sinh viên tốt nghiệp ở một số trường Đại học. Hiểu được điều đó, ILTS thiết kế những khóa học nhằm giúp học viên chinh phục kì thi IELTS một cách thành công nhất.

 

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ ILTS

Được thành lập năm 2012, ILTS (Intellectual Light Trade Services) luôn tự hào là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc tại TP.HCM với các khóa học khai giảng thường xuyên. Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng đào tạo, vừa qua trung tâm vinh dự trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Đoàn Khối Ngân Hàng TP.HCM và đạt được sự tín nhiệm cao bởi Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K.

 

 

 

Video trả lời hỏi đáp của ILTS (IELTSHCM) trên HTV9

 

Cơ sở vật chất

ILTS hiện có hai cơ sở tại lầu 6, 8 tòa nhà AVENIS và Văn phòng Đoàn Thanh niên TP.HCM. Các phòng học khá rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ bàn ghế cũng như các thiết bị chiếu sáng. Bên cạnh đó, học viên tại cơ sở AVENIS còn được sử dụng các tiện ích như thang máy, máy lạnh, ti vi được lắp đặt trong phòng học.

 

Phòng học tiện nghi tại ILTS

 

Chương trình đào tạo

Giáo trình được thiết kế ngắn gọn, súc tích, bám sát nội dung thi để giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất, hiệu quả nhất. Trong quá trình học, trung tâm sẽ cung cấp giáo trình hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm trong luyện thi IELTS cấp tốc, ILTS tự tin mang đến cho người học cơ hội cải thiện cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc – Viết trong thời gian ngắn.

 

Học viên được hướng dẫn tận tình nhằm tiến bộ trong thời gian ngắn nhất

 

Mỗi lớp học tại ILTS chỉ gồm từ 4 – 6 người nhằm giúp giảng viên có thể theo sát từng học viên cũng như tăng khả năng tương tác giữa người dạy và người học. Ngoài ra, ILTS còn sắp xếp lịch học một cách linh động để tạo điều kiện cho học viên tham gia đầy đủ các buổi học tại trung tâm.

 

Thành tích học viên

ILTS luôn tự hào vì nhiều người đạt kết quả cao trong kì thi IELTS sau khi tham gia khóa luyện thi tại trung tâm, thậm chí có học viên đạt 7.0 hoặc 7.5 chỉ sau 1 tháng rèn luyện.

 

Dinh Anh – một học viên của ILTS xuất sắc đạt 7.5 IELTS

 

Xem thêm

Khoá học

KHÓA HỌC

Các khóa học tại ILTS được thiết kế dựa trên các tiêu chí: nhanh, chất lượng, hiệu quả cao nhằm giúp người học nâng cao khả năng Tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn. Học viên được thực hành liên tục các dạng đề và được cung cấp các tips làm bài thi hiệu quả.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm kéo dài 1 tháng, có 4 cấp độ: Pre IELTS, IELTS 5.0+, IELTS 6.0+, IELTS 7.0.

 

Khóa học Pre IELTS

Được thiết kế dành riêng cho những ai muốn tham dự kì thi IELTS nhưng vốn tiếng Anh còn hạn chế. Học viên sẽ được bổ sung vốn từ vựng cũng như làm quen với các dạng đề thi nhằm tạo nền tảng vững chắc cho các cấp độ cao hơn.

Học phí: 3.500.000/ khóa/ học viên. Bên cạnh đó, ILTS còn có những chương trình ưu đãi lên tới 50%.

 

Khóa học Pre IELTS giúp học viên củng cố nền tảng trước khi bước vào các cấp độ cao hơn

 

IELTS 5.0+

Học viên tham gia khóa học này cần có vốn tiếng Anh cơ bản tương đối và muốn đạt mục tiêu IELTS 5.0 và 5.5.

 

IELTS 6.0+

Khóa học được thiết kế cho người học muốn chinh phục kì thi IELTS với số điểm 6.0 hoặc 6.5.

 

IELTS 7.0

Để được học lớp luyện thi IELTS 7.0, học viên cần đạt đầu vào 6.0 hoặc tương đương. Giáo trình được thiết kế chú trọng vào 2 kỹ năng Writing và Speaking.

Học phí cho các khóa luyện thi IELTS 5.0+, IELTS 6.0+, IELTS 7.0 là 5.500.000/ khóa/ học viên.

Các khóa học IELTS cấp tốc tại ILTS kéo dài 1 tháng với thời lượng mỗi buổi học từ 180 – 210 phút, 1 tuần 3 buổi. Có 3 khung giờ cho học viên lựa chọn: Sáng 8.30 – 12.00, chiều 14.00 – 17.30, tối 18.00 – 21.00.

 

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?