Trung tâm ILTS (ilts.vn)

3 2 đánh giá
Tòa nhà AVENIS - Lầu 6 & 8, 145 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Góc Mạc Đĩnh Chi & Điện Biên Phủ)
0838 246 923 - 0938 262 887

Tổng quan

7

2 đánh giá

  • Học Phí
  • Giáo Viên
  • Cơ Sở VC
  • Môi Trường
  • Quy Mô
  • Quan Tâm
  • Thực Hành
  • Trình Độ
  • Tiến Bộ
  • Giới Thiệu
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

Trung tâm ILTS (ilts.vn)

ILTS (website: ilts.vn) được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc uy tín tại TP.HCM. Trung tâm có các khóa luyện thi IELTS cấp tốc chỉ kéo dài 1 tháng dành riêng cho học viên từ 16 tuổi trở lên.

IELTS là chứng chỉ quốc tế ngày càng được công nhận rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Nó không chỉ là tấm vé thông hành cho những ai muốn định cư nước ngoài mà còn là yêu cầu bắt buộc với sinh viên tốt nghiệp ở một số trường Đại học. Hiểu được điều đó, ILTS thiết kế những khóa học nhằm giúp học viên chinh phục kì thi IELTS một cách thành công nhất.

 

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ ILTS

Được thành lập năm 2012, ILTS (Intellectual Light Trade Services) luôn tự hào là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc tại TP.HCM với các khóa học khai giảng thường xuyên. Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng đào tạo, vừa qua trung tâm vinh dự trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Đoàn Khối Ngân Hàng TP.HCM và đạt được sự tín nhiệm cao bởi Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K.

 

 

 

Video trả lời hỏi đáp của ILTS (IELTSHCM) trên HTV9

 

Cơ sở vật chất

ILTS hiện có hai cơ sở tại lầu 6, 8 tòa nhà AVENIS và Văn phòng Đoàn Thanh niên TP.HCM. Các phòng học khá rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ bàn ghế cũng như các thiết bị chiếu sáng. Bên cạnh đó, học viên tại cơ sở AVENIS còn được sử dụng các tiện ích như thang máy, máy lạnh, ti vi được lắp đặt trong phòng học.

 

Phòng học tiện nghi tại ILTS

 

Chương trình đào tạo

Giáo trình được thiết kế ngắn gọn, súc tích, bám sát nội dung thi để giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất, hiệu quả nhất. Trong quá trình học, trung tâm sẽ cung cấp giáo trình hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm trong luyện thi IELTS cấp tốc, ILTS tự tin mang đến cho người học cơ hội cải thiện cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc – Viết trong thời gian ngắn.

 

Học viên được hướng dẫn tận tình nhằm tiến bộ trong thời gian ngắn nhất

 

Mỗi lớp học tại ILTS chỉ gồm từ 4 – 6 người nhằm giúp giảng viên có thể theo sát từng học viên cũng như tăng khả năng tương tác giữa người dạy và người học. Ngoài ra, ILTS còn sắp xếp lịch học một cách linh động để tạo điều kiện cho học viên tham gia đầy đủ các buổi học tại trung tâm.

 

Thành tích học viên

ILTS luôn tự hào vì nhiều người đạt kết quả cao trong kì thi IELTS sau khi tham gia khóa luyện thi tại trung tâm, thậm chí có học viên đạt 7.0 hoặc 7.5 chỉ sau 1 tháng rèn luyện.

 

Dinh Anh – một học viên của ILTS xuất sắc đạt 7.5 IELTS

 

Xem thêm
Đăng ký học thử