Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC (IZZI English) - Khóa học TOEIC Giải Đề 1 - 6 tháng | Edu2Review

Khóa học TOEIC Giải Đề 1 - 6 tháng

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

TOEIC

Thời lượng

1 tháng

Nếu bạn đã từng hoặc sắp một lần dấn thân để trở thành một SÁT THỦ TOEIC thì Thầy chắc rằng bạn đã, đang và sẽ gặp những vấn đề nan giải bên dưới:

 • Tài liệu luyện thi quá nhiều, không biết nên ôn theo giáo trình nào vì tác giả nào cũng nói tài liệu của mình chuẩn nhất mà xem đi xem lại thì cái nào cũng na ná nhau
 • Lúc giải bài tập có quá nhiều câu sai mà không biết nguyên nhân và cũng không biết hỏi ai
 • Không biết trình độ hiện tại thế nào và cũng không biết mình nên tổ chức việc học ra sao để đạt số điểm TOEIC mong muốn trong thời gian cho phép
 • Lâu lâu mất hết động lực học tập hay còn gọi là “tuột hứng”
 • Không biết trung tâm mình định học ra sao, giảng viên thế nào, tài liệu phù hợp không, học xong có đạt được số điểm mong muốn không?

Những vấn đề trên đây sẽ làm nhiều bạn cảm thấy áp lực và nhức đầu, thậm chí còn cảm thấy chán nản bởi vì đã thi rất nhiều lần mà không đạt điểm trường yêu cầu, ngay cả khi ra trường vẫn không lấy được bằng tốt nghiệp vì nợ nhà trường chứng chỉ TOEIC hoặc không xin được việc tốt vì điểm số quá thấp.

TAEC mở lớp TOEIC Giải đề tăng khả năng ngữ pháp cũng như số lượng từ vựng.

Trung tâm TAEC đặc biệt mở lớp Giải đề cho các bạn học sinh có nhu cầu tiến bộ vượt bậc kỹ năng GIẢI ĐỀ THI TOEIC của mình từ mức độ dễ cho tới cấp độ cực khó. Lớp học cực kỳ phù hợp cho các bạn muốn biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp và nhớ lâu từ vựng “khó nhằn” liên tục ôn luyện và giải đề với mức độ khó tăng dần. Nếu đã sẵn sàng giải đề thì hãy nhanh chóng đăng ký để ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI HIỆN TẠI CỦA THẦY.

Học phí các khóa học:

 • TOEIC Giải Đề 1 tháng: 1.050.000 VNĐ (cơ sở Thủ Đức là 950.000 VNĐ)
 • TOEIC Giải Đề 2 tháng: 1.800.000 VNĐ (cơ sở Thủ Đức là 1.500.000 VNĐ)
 • TOEIC Giải Đề 3 tháng: 2.750.000 VNĐ (cơ sở Thủ Đức là 2.200.000 VNĐ)
 • TOEIC Giải Đề 4 tháng: 3.600.000 VNĐ (cơ sở Thủ Đức là 2.900.000 VNĐ)
 • TOEIC Giải Đề 5 tháng: 4.350.000 VNĐ (cơ sở Thủ Đức là 3.600.000 VNĐ)
 • TOEIC Giải Đề 6 tháng: 5.200.000 VNĐ (cơ sở Thủ Đức là 4.300.000 VNĐ)

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC (IZZI English)

8.9
Rất tốt
287 đánh giá
Vũ Đức Phong
Vũ Đức Phong
Học viên

Phương Pháp Giảng Dạy Dễ Hiểu, Tiếp Thu Nhớ Bài Ngay Trên Lớp

Ưu điểm

- Giáo viên trình bày bài giảng ngắn gọn, súc tích dễ hiểu - Phương pháp giảng dạy của giảng viên dễ hiểu, giúp học viên hiểu bài ngay trên lớp không cần phải học ở nhà quá nhiều

Điểm cần cải thiện

- Phòng học, cơ sở vật chất chưa được hiện đại - Lớp học tiếng Anh vẫn theo phương pháp truyền thống ít có sự tương tác giữa giáo viên và học viên

Trải nghiệm và lời khuyên

Có được phương pháp học hiểu và ghi nhớ được ngữ pháp của môn tiếng Anh

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Cao Khánh Linh
Cao Khánh Linh
Học viên

Thầy Cô Vui Vẻ, Nhiệt Tình Trong Giảng Dạy

Ưu điểm

- Thầy cô vui vẻ, nhiệt tình trong giảng dạy, phong phú về tài liệu học tập, thường xuyên gửi mail nhắc nhở và khuyến khích sinh viên đi học. - Trung tâm có nhiều cách dạy, bí kíp luyện thi hay giúp sinh viên tăng điểm nhanh, tài liệu online giúp sinh viên học tốt hơn ở nhà. - Chi phí học hợp lý, phù hợp túi tiền sinh viên, có nhiều ca học hợp lý cho sinh viên lựa chọn, nhiều lớp học trình độ khác nhau.

Điểm cần cải thiện

- Mở thêm trung tâm, ở nhiều địa điểm để sinh viên tiện hơn trong việc đi lại. - Thường xuyên mở ưu đãi cho sinh viên để nhiều bạn không có điều kiện có cơ hội tiếp cận với lớp TOEIC. - Chọn địa điểm có lớp rộng rãi hơn, bàn ghế rộng hơn.

Trải nghiệm và lời khuyên

Nên đi học ngay nếu bạn muốn thi TOEIC hay cải thiện vốn tiếng Anh dù bạn là người mất căn bản. Học ở đây rất vui và thoải mái, các bạn có thể yên tâm học tập.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
ngoc diem vu thi
ngoc diem vu thi

Giáo Viên Và Học Phí

Ưu điểm

nhiệt tình tận tính giúp đở và hổ trợ học viên, dạy dễ hiểu giúp ghi nhớ lâu hơn, đưa ra những mẹo kỹ năng làm bài toiec. học phí phù hợp và thường có voucher để hổ trợ học viên.

Điểm cần cải thiện

em cảm thấy rất tốt không cần cải thiện gì cả.

Trải nghiệm và lời khuyên

cần cố gắng học từ vựng cũng như luyện nghe đọc tại nhà vì thời gian lên lớp không nhiều nếu muốn đạt được điểm toiec mong muốn trong thời gian ngắn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Đặng Thị Kim Nguyên
Đặng Thị Kim Nguyên

Chất Lượng Dạy Học

Ưu điểm

trung tâm dạy học nhiệt tình

Điểm cần cải thiện

dường như không có

Trải nghiệm và lời khuyên

được làm bộ đề mới nhất, kiến thức vô cùng bổ ích, nhân viên vui vẻ, các bạn có ý định tìm trung tâm để học thì nên học trung tâm Tuấn Anh Toiec.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.