Trung Tâm May School - Khóa học Tiếng Anh trẻ em 12 đến 15 tuổi | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh trẻ em 12 đến 15 tuổi

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

I. Thông tin cơ bản
1. Thời lượng

- GXP B1: 73 buổi - 9 tháng - 2 buổi/tuần - 1.5h/ buổi

- GXP B1+: 85 buổi - 10.5 tháng - 2 buổi/tuần - 1.5h/ buổi

- GXP B2: 84 buổi - 10.5 tháng - 2 buổi/tuần - 1.5h/ buổi

2. Giáo viên: 50 : 50 % – GVVN : GVNN

3. Đối tượng học sinh:
- Tuổi: 12 – 15
- Làm bài kiểm tra đầu vào cho đối tượng học sinh bên ngoài muốn tham gia lớp học.

II. Tại sao May School chọn sách Gold Experience (GXP)

- GXP là khóa học tiếng Anh tổng quát khích lệ tối đa tinh thần học tập của học sinh với nguồn chủ đề học và hoạt động phù hợp lứa tuổi, đa dạng, trong đó nhấn mạnh vào việc đẩy mạnh thực hành 2 kỹ năng ‘vàng’ là Nói và Viết.

Nói – Viết: Là 2 kỹ năng quan trọng thể hiện kết quả đầu ra của quá trình trẻ học ngoại ngữ bởi trẻ phải vận dụng tất cả các kiến thức được học để truyền tải thành ngôn ngữ của bản thân – thể hiện quan điểm và giao tiếp với người nghe/người đọc (Nghe-Đọc là 2 kỹ năng học bị động; Nói-Viết là 2 kỹ năng học chủ động)

- Các chủ đề mang tính cập nhật cao và bám sát với đời sống của học sinh như công nghệ thông tin, truyền thông xã hội, văn hóa, khoa học, nghề nghiệp, … giúp học sinh tiếp cận và khám phá thế giới bên ngoài ở nhiều khía cạnh thú vị, từ đó xây dựng các kiến thức nền cần thiết cho bản thân.

- Khóa học được thiết kế với các hoạt động thực hành đa dạng, xuyên suốt trong từng buổi học. Các hoạt động được tổ chức theo cặp và nhóm, tập trung đẩy mạnh phương pháp Lấy học sinh làm trung tâm, tăng cường giao tiếp, thi đua tích cực và phối kết hợp trong học tập giúp mỗi buổi học đều trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.

- Tiếp nối với khóa học trước đó, các kĩ năng của thế kỷ 21 (Tư duy phản biện, Giao tiếp, Tính sáng tạo, Cách làm việc nhóm) được tiếp tục lồng ghép và phát triển thông qua từng bài học. Các kỹ năng này được nâng cấp dần qua từng cấp độ sách. Lên đến GXP, HS cần biết cách phân tích, nhìn nhận, đánh giá 1 vấn đề và đưa ra được các hướng giải quyết. Bên cạnh đó là kỹ năng tự đánh giá bản thân và đánh giá người khác cũng được chú trọng trong khóa học này.

- Khóa học cung cấp cho học sinh dạng đề và 1 số bí quyết hữu ích cho bài thi tiếng Anh của Cambridge (PET và FCE; B1 tương ứng với PET; B1+ và B2 tương ứng với FCE).

- Khóa học cung cấp nguồn tài liệu sinh động và thiết thực, bổ trợ tối đa cho HS và PH trong quá trình theo học tại May School. Cụ thể:

+ Tài liệu trực tuyến: Có tài khoản học trực tuyến giúp HS luyện tập 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trên trang https://www.english.com/goldxp/.

+ Tài liệu học trên lớp và ở nhà: Hệ thống đa dạng các bài tập trong sách và trong các tài liệu phát kèm theo, các dự án làm sản phẩm học tập.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm May School

0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá