Trung tâm Ngoại ngữ Golden Key - Khóa học Tiếng Anh trung học phổ thông | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh trung học phổ thông

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Tổng quan khóa học

Mục tiêu của tiếng Anh cấp 3 là nâng điểm số trong kì thi THPTQG hoặc điểm thi Đại học. Ở chặng đường cuối này các em cần tìm được một người thầy tâm huyết, chuyên môn cao, có đầy đủ kinh nghiệm để gửi gắm cả 3 năm học. Bài học sẽ được thiết kế và giảng dạy theo chỉnh thể logic, có hệ thống. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ đắp bồi, trang bị đúng tiến độ những kiến thức không thể thiếu cho kì thi quan trọng này.

Ý thức sâu sắc về điều này, mảng ôn thi đại học tại Anh ngữ Golden key luôn được quan tâm chú trọng nhất. Đứng lớp là những thầy cô giáo có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, với phương pháp ôn luyện hiệu quả sẽ giúp cho học viên nhớ từ, nhớ cấu trúc một cách dễ dàng và nhanh nhất. Kĩ năng đọc hiểu sẽ được thiết kế phù hợp nhất nhằm giúp học viên tăng dần kĩ năng đọc từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Các chuyên đề phục vụ sát nhất cho format của bài thi cũng sẽ được ôn luyện rất kĩ càng và đúng tiến độ.

Lộ trình kiểm tra đánh giá (testing and evaluation) là một khâu then chốt nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc đạt điểm số mong muốn của học viên. Qua các bài test định kỳ, học viên sẽ được chấm chữa chi tiết và rút ra những kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình ôn và làm đề.

Golden Key tự hào là trung tâm tiếng Anh quốc tế đầu tiên tại Thanh Hóa và có lượng học sinh cấp 3 đông đảo nhất với đội ngũ giáo viên được đánh giá cao nhất tại thanh hóa. Kho tài liệu khủng, ngân hàng đề thi được soạn thảo chi tiết và hệ thống bài giảng được thiết kế chuẩn mực và phù hợp nhất cho việc ôn luyện của học viên nhằm giúp cho việc ôn luyện đạt kết quả tốt nhất. Chúc các bạn sẽ sớm có những trải nghiệm thú vị, bổ ích và hiệu quả tại GK nhé.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Ngoại ngữ Golden Key

0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá