Trung tâm Ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh - Khóa học Tiếng Anh mầm non | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh mầm non

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Tổng quan khóa học

4 Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 5 đến 6 tuổi

Nội dung khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 5 - 6 tuổi tại TT NN Oxford Quảng Ninh

Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Mỹ theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi từ 5 – 6 tuổi, giúp bé làm quen và phát triển tiếng Anh từ một nền tảng vững chắc.


Chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây…để các bé có thể nhớ từ vựng ngay từ trên lớp.


Dạy các bài hát, các câu chuyện thiếu nhi bằng tiếng Anh rồi cho bé biểu diễn trước thầy cô, bè bạn.


Dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé.
Ngoài giáo trình trên lớp, bé còn có sách luyện tập ngữ pháp và tập tô chữ riêng ở nhà, giúp bé trau dồi khả năng nhớ mặt chữ.

Phương pháp đào tạo tại TT NN Oxford Quảng Ninh

  • Với phương châm "Study in group - Catch our dream together" ( Học theo nhóm, thâu tóm ước mơ), trung tâm ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy tại TT NN Oxford Quảng Ninh

  • 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ tại các nước đến từ Anh, Mỹ.
  • Ngoài ra, các bé còn được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam đã được tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ, kinh nghiệm lâu năm, và đầy nhiệt huyết của trung tâm ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh.
  • Các giáo viên Việt Nam sẽ theo sát mỗi ngày trên lớp để theo dõi các bé về mọi mặt (học tập, sức khỏe, tinh thần,…) và là sợi dây liên lạc uy tín nhất để bạn hoàn toàn yên tâm về bé.

Lợi ích khóa học