Trung tâm Ngoại ngữ Tiến Bộ - Khóa học Giao tiếp & từ vựng ứng dụng căn bản | Edu2Review

Khóa học Giao tiếp & từ vựng ứng dụng căn bản

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Cơ bản

Thời lượng

2.5 tháng

+ Đối tượng học viên: các bạn có nhu cầu học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh từ đầu.

+ Phương pháp giảng dạy: trực quan sinh động kết hợp phương pháp tư duy MIND MAP (Sơ đồ Tư duy) giúp kích hoạt não bộ và các giác quan nhằm tạo hiệu ứng phản xạ tốt. Tạo thói quen chủ động trong bài học của học viên và giúp học viên biết cách hình thành sơ đồ từ vựng, ngữ pháp, phân tích vấn đề một cách logic mà không cần phải học thuộc bài một cách nhồi nhét.

+ Mô tả khóa học:

- khóa học được thiết kế dành cho sinh viên ĐH-CĐ và người đi làm có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh trong học tập, thực tế công việc và cuộc sống, đồng thời giúp học viên giải tỏa nỗi lo ngại giao tiếp tiếng Anh và thiếu vốn từ vựng.

- Giáo trình được biên soạn kết hợp từ 2 bộ giáo trình mới nhất hiện nay: Speak NOW và Oxford Word Skills.

Lợi ích khóa học

- Xây dựng vốn từ vựng và ứng dụng ngay vào kỹ năng nghe nói thực tế. Sự tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên, giữa học viên với nhau, giúp học viên nhớ từ ngay trong lớp và biết cách ứng dụng từ mới vào trong từng câu giao tiếp thực tế. Mỗi bài học là một chủ đề sinh động trong cuộc sống thực tế như: bản thân, học tập, văn hóa, xã hội, du lịch, kinh tế, tài chính …

- Củng cố và phát triển từ vựng có tính ứng dụng thực tế cao vào trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày trong công việc, cuộc sống. Học viên được luyện phiên âm, ký âm, và phát âm chuẩn theo giọng Anh và Mỹ. Đồng thời, phát triển kỹ năng nghe nói cùng với sở hữu 500 đến 3000 từ thông dụng nhất trong tiếng Anh.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Ngoại ngữ Tiến Bộ

0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá