Trung Tâm Study Link

Trung Tâm Study Link

TOEIC IELTS GMAT,SAT,GRE Căn Bản Giao tiếp Chuyên ngành
 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM, Việt Nam
(84 8) 3925 6731 (84 8) 3925 6732
7.7
3 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 66.7%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

Trung Tâm Study Link

Thành lập vào năm 2004, StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp nhất cho sinh viên Việt Nam.

Trung tâm Giáo Dục quốc tế StudyLink là đơn vị được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết nhất cho các bạn du học sinh, StudyLink đã xây dựng chương trình học Anh ngữ dành riêng cho những học viên có dự định đi du học.

 

Trung tâm Giáo Dục quốc tế StudyLink

Trung tâm Giáo Dục quốc tế StudyLink

 

Giới thiệu chung

StudyLink được biết đến như trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 12 năm thành lập và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ. Hiện, Trung tâm Giáo Dục quốc tế StudyLink có 3 trụ sở tại Việt Nam và 4 trụ sở tại Úc, Mỹ và Canada.

 

Trung tâm thường xuyên tổ chức nhiều buổi hội thảo, triển lãm du học

Trung tâm thường xuyên tổ chức nhiều buổi hội thảo, triển lãm du học

 

Đội ngũ giáo viên

StudyLink tập hợp các giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có các bằng cấp cao. Đa số họ đều từng làm việc trong các công ty nước ngoài hay các tổ chức quốc tế, do vậy giáo viên ở đây sẽ mang đến cho người học những thông tin bổ ích về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng Anh trong việc học của học sinh, sinh viên và công việc của người đi làm.

Các học viên sẽ được theo dõi sát sao trong quá trình học, thông qua việc đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học và bài kiểm tra kết thúc khóa.

 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của StudyLink đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Các phòng học mới rất sáng sủa và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy lạnh, máy chiếu,...

 

Cơ sở vật chất tại StudyLink khá tốt

Cơ sở vật chất tại StudyLink khá tốt


 

Xem thêm

Khoá học

 1. Anh ngữ 1 kèm 1

Là trung tâm tiên phong phát triển chương học học 1 kèm 1, StudyLink mang đến khóa học với hiệu quả cao nhất cho người học. Đây là khóa học hoàn toàn được xây dựng theo nhu cầu của học viên và lấy học viên làm trung tâm. Học viên có thể tự chọn giờ học, được miễn hoàn toàn phí kiểm tra đầu vào và chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt theo trình độ của học viên.

Với môi trường học tập thoải mái, tiện nghi và thân thiện, Anh ngữ 1 kèm 1 sẽ giúp học viên phát huy tối đa sự sáng tạo và khả năng tiếp thu.

 

2. Anh ngữ cho doanh nghiệp

Chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của doanh nghiệp, trang bị cho người học những kiến thức tiếng Anh cần thiết nơi công sở như viết email tiếng Anh, các văn bản phục vụ cho công việc, luyện giao tiếp thông qua các tình huống công sở thông dụng,...

 

3. Anh ngữ dự bị trung học quốc tế

Chương trình giúp người học tư duy theo quy chuẩn quốc tế, nâng cao kiến thức nền tảng về văn hoá, những giá trị và tư duy phương Tây. Các môn được giảng dạy bao gồm Toán học, Khoa học, Lịch sử và Giao tiếp liên văn hóa.

 

Học ở StudyLink để vươn đến những tầm cao mới

Học ở StudyLink để vươn đến những tầm cao mới

 

4. Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS ở StudyLink được chia thành một số cấp độ như sau: Test Foundation 1-3, ILETS Entry, IELTS Foundation, IELTS 5.5, IELTS 6.5 và IELTS Advanced. StudyLink sẽ khuyến mãi hoàn toàn bài kiểm tra đầu vào cho lớp luyện thi.

 

5. Luyện thi SAT

SAT là kì thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển sinh viên vào các trường Đại học của Mỹ. Luyện thi SAT ở trung tâm được phân chia thành nhiều cấp lớp, phù hợp vwois nhiều cấp độ khác nhau. Học viên không chỉ được thực hành với các bài mẫu SAT, làm bài Mock Test (bài thi mô phỏng bài thi thật) vào giữa kỳ và cuối kỳ mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa về kĩ năng mềm.

 

6. Luyện thi TOEFL

Môi trường học tập thân thiện sẽ mang lại cho người học một lớp luyện thi TOEFL hiệu quả. Tương tự các khóa luyện thi khác, học viên sẽ được làm quen với các đề thi mẫu và được hỗ trợ làm bài mock test hoàn toàn miễn phí.

 

7. Kĩ năng viết luận thuyết phục

Khóa học cung cấp kỹ năng phân tích, đánh giá, so sánh, tranh luận cần thiết trong bài viết, giúp học viên dễ dàng giành điểm cao trong phần viết của các kì thi quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT,... Học viên được học từ mới thông qua bản tin trong mỗi phòng học, được cập nhật liên tục các mẩu tin tiếng Anh trên báo chí, các chủ đề, những mẩu chuyện thuộc nhiều lĩnh vực thú vị.

 

8. Kĩ năng nghệ thuật hùng biện

Trong quá trình học, học viên sẽ tập luyện cách soạn một bài thuyết trình, cách diễn đạt ý từ giọng nói đến ngữ điệu, tác phong, tạo được sự hấp dẫn trong phong cách và thông điệp truyền tải. Sau chương trình này, người học sẽ tự tin khi thuyết trình trước công chúng.

 

9. Anh văn giao tiếp nghe nói với người nước ngoài

Chương trình học gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với năng lực của học viên. Thông qua những tình huống cụ thể, người học sẽ được rèn luyện khả năng giao tiếp tự nhiên và cải thiện vốn từ vựng. Học viên phải làm bài kiểm tra tiếng Anh bằng hai hình thức: viết và phỏng vấn trước khi đăng kí học.

 

Học giao tiếp với người nước ngoài tại StudyLink

Học giao tiếp với người nước ngoài tại StudyLink
 

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?