Trung Tâm The Max English - Khóa học Tiếng Anh giao tiếp thông dụng | Edu2Review

Tiếng Anh giao tiếp thông dụng

Học phí 5.500.000đ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Trung cấp

Thời lượng

3 tháng

Thông tin liên hệ

Mục tiêu

- Đây là khoá học tạo cho các bạn môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh để các bạn thỏa sức “chém gió” tiếng Anh với nhau. Những giáo viên bản ngữ sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn sát trong những tình huống giao tiếp thực tế hằng ngày đi kèm với những chủ đề xoay quanh cuộc sống chúng ta.

- Khóa học giúp các học viên phản xạ nhanh hơn, tự nhiên hơn và “ngầu” đậm chất người bản ngữ. Vận dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống xoay quanh cuộc sống, hiểu thêm về những giá trị tinh thần như văn hoá, phong tục tập quán các nước trên thế giới. để khả năng nói tiếng Anh được cải thiện tự nhiên và lưu loát hơn qua những tình huống giao tiếp thực tế.

Nội dung

Các bạn sẽ trải qua những chương trình ngoại khóa cực kì thú vị và không kém phần bổ ích, không chỉ tạo điều kiện cho các bạn giao lưu về những chủ đề trong tiếng Anh, tiếp cận gần gũi hơn với thực tế cuộc sống mà còn nâng cao tinh thần đồng đội, khả năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được giao lưu phản xạ tiếng Anh cực kì hiệu quả thông qua các trò chơi boardgames độc đáo nhằm nâng cao tính cạnh phản xạ, phản biện bằng tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy

Học tiếng Anh đồng thời kết hợp Boardgames cùng những chương trình mang tính giá trị cao để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Nguồn:Trung tâm The Max English

Bạn cần thêm thông tin?

Gọi Hotline (+84) 98 1908 100

Edu2Review sẽ hỗ trợ thêm cho bạn