Trung tâm tiếng Anh Aplus | Edu2Review

Trung tâm tiếng Anh Aplus

0 đánh giá
0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Khóa học

IELTS

IELTS

IELTS

Trình độ

IELTS

Chương trình

Tổng quan khóa học

 • Phát triển các kỹ năng làm bài thi IELTS: nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện
 • Tăng cường vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh học thuật.
 • Luyện phát âm chuẩn
 • Dựa vào năng lực học viên để đưa ra chiến lược học phù hợp.
 • Nội dung học theo sát mẫu đề thi mới nhất.
 • Đảm bảo cam kết chuẩn đầu ra.
Nhận tư vấn

Kindergarten – Tiếng Anh Mẫu Giáo

Trình độ

Trẻ em

Chương trình

Chương trình Tiếng Anh mẫu giáo được Aplus nghiên cứu và phát triển dành cho lứa tuổi 3-6 tuổi – một trong những giai đoạn vàng trong việc lĩnh hội ngôn ngữ của các em.

Bên cạnh việc làm quen với tiếng Anh, trong khóa học Tiếng Anh mẫu giáo tại Hà Đông của Aplus, các bé sẽ được kết hợp các hoạt động sáng tạo nhằm tăng khả năng vận động và kích thích sự phát triển ở tư duy trẻ nhỏ.

 • Thời lượng khóa học: 4 tháng, mỗi tuần 2 buổi
 • Giáo trình sử dụng: My little Island, Phonics
 • Các hoạt động bổ trợ: vẽ, làm đồ thủ công, trò chơi logic…
Nhận tư vấn

Creative English – Tiếng Anh Sáng Tạo

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

8 tháng

Chương trình

Khóa học Tiếng Anh sáng tạo – Creative English là gói chương trình được chia theo các cấp độ khác nhau dành cho trẻ yêu thích tiếng Anh, có tư duy logic, sáng tạo.

Creative English chú trọng phát triển các hoạt động học tập giúp trẻ luôn cảm thấy vui và hưng phấn trong suốt quá trình học thông qua thực hiện các dự án nghệ thuật, khoa học vui, trò chơi logic và các hoạt động sáng tạo khác.

Thông qua những giờ học như thế, cái đích mà Aplus hướng tới không chỉ là giỏi tiếng Anh, mà còn là sự phát triển của TƯ DUY NGÔN NGỮ, của ÓC SÁNG TẠO! Mỗi đứa trẻ sẽ KIẾN TẠO nên thế giới ngôn ngữ của riêng mình và cùng khám phá, vẫy vùng thỏa sức trong thế giới ấy!

Khóa học Tiếng Anh sáng tạo tại Aplus Hà Đông dài 8 tháng – khoảng thời gian đủ để giúp trẻ nhận thức, tiếp thu và phát triển rõ rệt nhất. Mỗi khóa được chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài 4 tháng.

Nhận tư vấn

Fun Science – Khoa Học Vui

Trình độ

Trẻ em

Chương trình

Với mỗi khối kiến thức khoa học thường thức (bao gồm khoa học tự nhiên và khoa học xã hội), học viên sẽ tự mình tham gia thảo luận và thực hiện các thí nghiệm khoa học vui cũng như các dự án sáng tạo nhằm giúp các em hiểu sâu, hiểu rõ về thế giới xung quanh. Kiến thức toán tiếng Anh cũng được lồng ghép khéo léo vào nội dung học, không chỉ giúp các em thực hiện các thực nghiệm khoa học, dự án sáng tạo mà còn giúp phát triển tư duy toán học và logic.

Nhận tư vấn

Advanced Science – Khoa Học Chuyên Sâu

Trình độ

Các khóa học khác

Chương trình

Advanced Science là khối chương trình khoa học nâng cao theo độ tuổi được thiết kế cho những học viên trong lứa tuổi từ 10-14 có nền tảng tiếng Anh vững chắc muốn được phát triển các khối kiến thức khoa học tự nhiên và xã hội, kỹ năng thực hành khoa học, tư duy phản biện và tranh luận khoa học. Kiến thức toán tiếng Anh cũng đồng thời được củng cổ và nâng cao.

Nhận tư vấn

Advanced English – Tiếng Anh Chuyên Sâu

Trình độ

Tiếng Anh tổng quát

Chương trình

Tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ – Advanced English tại Anh ngữ A+ là các gói chuyên sâu theo độ tuổi giúp học viên ôn tập, củng cố và phát triển ngữ pháp cũng như kỹ năng viết.

Kiến thức ngữ pháp ở bậc học này tiếp tục được củng cố rèn luyện sâu hơn. Học viên sẽ có nhiều thời gian luyện và nắm chắc toàn bộ kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu của các cuộc thi trong nước theo đúng chuẩn, rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn và diễn đạt.

Trong hệ thống tiếng Anh chuyên sâu, trẻ học cách viết và tư duy một cách logic, mạch lạc thông qua các bài viết theo chủ đề, các bài luận (essay). Việc liên kết câu, cấu trúc và vận dụng thành thạo ngữ pháp hết sức được chú trọng trong kĩ năng này. Sau khóa học, trẻ sẽ tự tin viết những bài luận ngắn, viết thư, sáng tác truyện ngắn…

Nhận tư vấn

Math Olympiad – Toán Tiếng Anh

Trình độ

Các khóa học khác

Chương trình

Math Olympiad là gói chuyên sâu về toán học giúp các em làm quen và phát triển tư duy toán học và logic trên nền Anh ngữ.

Nhận tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

Địa điểm

Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

 • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
 • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
 • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
Tìm hiểu ngay